6 ý tưởng xử lý màn cửa sổ đẹp

6 ý tưởng xử lý màn cửa sổ đẹp

- in màn cửa sổ
76
0

Bài viết này chia sẻ đến các bạn lời khuyên hữu ích cho việc sử lý màn cửa cho cửa sổ lồi. Với kinh nghiệm và sự hiểu biết, các kiến trúc sư sẽ luôn mang đến cho các bạn những sản phẩm đẹp nhất, những góp ý hợp lý nhất về phong cách, chất liệu cũng như chất lượng màn cửa.

Xem thêm:
10 ý tưởng trang trí rèm cửa đẹp ngất ngây.
10 phương pháp xử lý rèm cửa cho phòng ngủ.

 

Mẫu màn cửa  là một cách truyền thống để cập nhật giao diện của bất kỳ cửa sổ lồi nào. Đối với phong cách hiện đại, thiết kế này đề nghị áp dụng một băng vải hoặc bện vào bên trong của mỗi cửa.

Vị trí tốt nhất cho các tấm màn treo trên các bức tường của cửa sổ lồi, nhưng để đạt được kết quả hoàn hảo cho thiết kế này cần có một kinh nghiệm trong việc chọn vải và xử lý một cách khôn ngoan.   

Một trong những cách xử lý màn cửa vải  hàng đầu, đường viền bằng vải – một giải pháp tuyệt vời để làm cho căn phòng trở nên rộng và thân thiện hơn. Trong một căn phòng trang trọng, chúng ta nên sử dụng cửa chớp với một đường viền bằng vải phối với đệm ghế và gối.

Rèm roman xử lý cửa sổ lồi của bạn với một sự độc đáo đặc biệt mà vẫn tao nhã như sắc thái La Mã.

Với cách bố trí của một cửa sổ lồi, sẽ rất khó khăn để tìm một cây trụ để hoạt động tốt. Nhà thiết kế sử dụng khuỷu tay có bản lề xoay và cho phép một ứng dụng thanh liên tục. Một giải pháp tuyệt vời cho chỗ ngồi cửa sổ là trần cong gấp khúc.

Một chỗ ngồi cạnh cửa sổ có thể là sự bổ sung hoàn hảo cho một cửa sổ lồi.

————————————————————————————————————
TRUNG TÂM TRANG TRÍ NỘI THẤT TOÀN QUỐC : HỒ CHÍ MINH – ĐÀ NẴNG – HÀ NỘI.
Wesite: http://trangtrinoithat.com/
Liên hệ: 1800 1238
Email: khachhang@kozoka.com

 

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may also like

Màn cửa roman đẹp cho phòng ngủ

Mẫu màn cửa roman với nhiều màu sắc