Bật mí cách chọn màn cửa đẹp cho phòng ngủ

Bật mí cách chọn màn cửa đẹp cho phòng ngủ

- in màn cửa sổ
101
0

Ngày nay một phòng ngủ đẹp không thể thiếu những màn cửa đẹp, nó không những mang đến vẻ đẹp dịu dàng, thanh lịch mà còn có gì đó lãng mạn và ngọt ngào. Vậy làm sao chọn được màn cửa thích hợp.

Một căn phòng ngủ không chỉ dựa vào những nội thất như tủ quần áo, giường ngủ hay tủ đầu giường mà một thảm trải sàn, bức tranh, đèn trang trí và đặc biệt là một chiếc màn cửa cũng rất quan trọng. Chính vì thế mà hôm nay trang trí nội thất bật mí giúp bạn cách chọn được màn cửa thích thích hợp cho phòng ngủ.

Yếu tố về màu sắc

Máu sắc không chỉ ảnh hưởng tới thẩm mỹ mà còn đến cảm giác của bạn vì thế là điều mà bạn cần quan tâm để có được một phòng ngủ đẹp. Có nhiều màu sắc màn của trên thị trường hiện nay như xanh, đỏ, tím vàng…. bạn nên chọn một màu sắc mà bạn yêu thích hoặc chọn màu sắc phù hợp với sơn tường nếu không gian diện tích phòng ngủ nhỏ. Nếu như 2 điều đó bạn vẫn chưa chọn được màu sắc ưng ý thì bạn hãy xem nội thất xung quanh như thế nào để chọn màu sắc cho hài hòa và hợp lý nhé.

Phong cách thiết kế nội thất phòng ngủ

Phòng ngủ có nhiều phong cách thiết kế khác nhau như phong cách hiện đại, phong cách cổ điển, vintage… một chiếc màn cửa sổ  chỉ đẹp khi nó thống nhất với kiến trúc và kiểu dáng xung quanh. Hãy chọn một kiểu dáng màn cửa tường ứng để có thể tạo sự đồng điệu cho căn phòng nhé.

Kích thước

Thông thường nhiều gia chủ lựa chọn màn cửa có kích thược ngắn so với cửa sổ. Bạn hãy tránh sai lầm đó bằng cách chọn kích thước có chiều dài tương xứng với bức tường nhé. Trong khi đó chiều ngang bạn có thể chọn khít hoặc cân đo đong đếm để thiết kế trung tâm của bức tường thay vì chọn kiểu rèm cửa rộng sẽ tốn chi phí.

 

Chất liệu

Chất liệu là một trong những yếu tố ảnh hưởng ít nhiều đến giá cả của một chiếc màn của vì thế mà khi chọn bạn cần phải nắm rõ chất liệu để tránh sự hớ giá. Thiết kế nội thất phòng ngủ  cao cấp thì đòi hỏi chất liệu màn của cũng vậy để tạo ra nét đẹp cho căn phòng. Đặc biệt chất liệu tốt tỉ lệ thuận với chất lượng vì thế bạn nên xem xét để chọn chất liệu phù hợp.

Những yếu tố trên là điều bạn cần nắm để chọn một rèm cửa đẹp tuy nhiên bạn có thể chọn theo một đặc điểm nữa đó là sở thích. Nếu như bạn muốn phòng ngủ của bạn có gì đó nồng nàn quyến rũ bạn có thể chọn rèm kiểu cách đó và yêu thích sự ngọt ngào lãng mạn có thể chọn màu hồng… Bạn cần phải cân nhắc để chọn một chiếc rèm cho phù hợp nhé.

About the author

vi

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may also like

Màn cửa roman đẹp cho phòng ngủ

Mẫu màn cửa roman với nhiều màu sắc