Bộ sưu tập màn cửa hiện đại cho ngôi nhà Bạn

Bộ sưu tập màn cửa hiện đại cho ngôi nhà Bạn

- in màn cửa vải
277
0

Nếu bạn đang tìm kiếm một mẫu màn cửa hiện đại và sang trọng thì mẫu sản phẩm dưới đây là điều mà bạn không nên được bỏ qua. Sự kết hợp với nhiều kiểu dáng và màu sắc chắc chắn bạn sẽ tìm được câu trả lời cho riêng mình.

 

 

Mẫu màn cửa hiện đại đẹp với màu xanh nhẹ đơn sắc mang đên một phong cách thanh lịch cho ngôi nhà. Bên cạnh đó nó cũng là nội thất “đắt giá” để trang trí.

Một màn cửa đẹp với những điểm nhấn họa tiết nổi bật làm tăng thêm vẻ mới lạ và độc đáo cho căn phòng. Mẫu thiết kế này rất phù hợp cho nội thất phòng ngủ đẹp, nhà bếp hoặc phòng ăn

Sắc màu cam được trộn lẫn cùng với một số sắc màu trắng khác làm tăng lên vẻ đẹp dịu dàng và hiện đại sống động cho căn nhà. Sắc màu này có thể là điểm nhấn ấn tượng cho căn nhà.

Màu xanh xọc nhẹ như mang cả không gian thiên nhiên vào căn nhà hiện đại của bạn mang lại sự tươi mát và trong lành. Màu sắc này sẽ hoàn hảo ở mọi căn phòng và thiết kế nội thất nhà đẹp khác nhau.

Sự pha trộn và kết hợp với nhiều màu sắc trong thiết kế cửa sổ mang lại nhiều điểm thú vị và sang trọng cho căn phòng. Sử dụng những kẻ sọc này có thể nới rộng không gian nhà thêm rộng rãi hơn.

Đơn giản nhưng lại vô cùng đẹp và sang. Với chất liệu vải mỏng nó có thể kiểm soát ánh sáng một cách hiệu quả. Mẫu màn cửa này rất thích hợp cho những thiết kế nội thất phòng ngủ thanh lịch và nhẹ nhàng

Màn cửa màu nâu, một sắc màu trung tính vì thế bạn cần phải cân nhắc và kết hợp màu sắc phải tương đối ổn định. Bạn có thể sử dụng sản phẩm này cho phòng khách, nhà bếp để mang lại nét đẹp hiện đại.

Màu trắng nhẹ kết hợp với những họa tiết chìm sẽ là cách để giúp căn nhà vừa được thông thoáng, nhẹ nhàng và tinh tế hơn.

Màn cửa với màu xanh rêu nhẹ với phong cách hiện đại đơn giản nhưng lại rất tinh tế.

Những bộ sưu tập màn cửa đẹp hiện đại trên cho thấy mỗi kiểu thiết kế mang một nét đẹp riêng và phù hợp với một kiểu thiết kế đa dạng khác. Ngoài những sản phẩm trên bạn có thể liên hệ với trang trí nội thất để có thể chọn lựa được những màn cửa đẹp khác nhé.

 

—————————————————————————

TRUNG TÂM TRANG TRÍ NỘI THẤT TOÀN QUỐC : HỒ CHÍ MINH – ĐÀ NẴNG – HÀ NỘI.

Wesite: http://trangtrinoithat.com/

Liên hệ: 1800 1238

Email: khachhang@kozoka.com

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may also like

Màn cửa roman đẹp cho phòng ngủ

Mẫu màn cửa roman với nhiều màu sắc