Màn cửa vải bệnh viện tiện dụng và phổ biến

Màn cửa vải bệnh viện tiện dụng và phổ biến

- in màn cửa vải
81
0

Không chỉ cực kỳ cần thiết trong các tòa nhà, văn phòng, căn hộ, quán café, nhà hàng, khách sạn… mà rèm cửa cũng là một phần không thể thiếu đối với không gian bệnh viện, nó góp phần tạo nên sự kín đáo, riêng tư cho từng phòng bệnh, tạo không gian phục vụ công tác khám chữa bệnh tốt nhất.

Ngoài việc giúp che chắn phòng họp bác sỹ, phòng y tá, phòng điều dưỡng, phòng mổ thì các phòng điều trị của bệnh nhân đều phải thiết kế rèm cửa.

Những màn cửa vải rèm bệnh viện thường là loại vải kháng khuẩn được quan tâm đặc biệt để sử dụng trong các lĩnh vực chăm sóc sức khỏe và bệnh viện, nó có khả năng chống lại sự lây lan của vi khuẩn, hoạt động dựa trên các sợi bạc, được tích hợp vũng chắc trong các sợi vật liệu thô. Khổ vải thường là 280cm và có khoảng trống phía trên rèm là 70cm.

Với các phòng bệnh lớn có nhiều giường, rèm còn được sử dụng để ngăn các giường bệnh nhân thành độc lập để người bệnh có được sự tĩnh dưỡng, nghỉ ngơi, chữa trị bệnh tốt nhất.

Bởi vì bệnh viện là nơi công cộng có rất nhiều đối tượng lui tới khám chữa bệnh nên các thiết kế, màu sắc hoa văn rực rỡ không phù hợp với rèm bệnh viện, người ta thường sử dụng các tông màu nhã nhặn, tông màu trắng, xanh ngọc… là phù hợp nhất.

Để được tư vấn chi tiết hơn về cách lựa chọn cũng như lắp đặt rèm bệnh viện chất lượng, quý khách hàng có thể liên hệ ngay với  trang trí nội thất, chúng tôi luôn sẵn sàng giải đáp mọi thắc mắc và cung cấp các sản phẩm tốt nhất theo yêu cầu của quý khách hàng.

—————————————————————————

TRUNG TÂM TRANG TRÍ NỘI THẤT TOÀN QUỐC : HỒ CHÍ MINH – ĐÀ NẴNG – HÀ NỘI.

Wesite: http://trangtrinoithat.com/

Liên hệ: 1800 1238

Email: khachhang@kozoka.com

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may also like

Màn cửa roman đẹp cho phòng ngủ

Mẫu màn cửa roman với nhiều màu sắc