HOPPVALS
MSP: 903-191-26
RINGBLOMMA
MSP: 202-580-65
MURRUTA
MSP: 702-999-35
INGAMAJ
MSP: 102-122-33
LAPPLJUNG
MSP: 802-316-57.

3 Loại Rèm Văn Phòng Được Ưa Chuộng Hiện Nay

22/06/2017 15:10

Trong cuộc đua của nền kinh tế thị trường hiện nay thiết kế một nội thất văn phòng đẹp ngày càng quan trọng và có tính cấp thiết. Sự quan tâm đó không chỉ dành cho bàn ghế văn phòng, tủ hồ sơ hay phụ kiện khác một một chiếc rèm văn phòng như thế nào cũng được đánh giá rất cao.
Rèm cửa văn phòng tại Tp Hồ Chí Minh
Rèm văn phòng đẹp với phong cách hiện đại

Sự ra đời của nhiều rèm văn phòng nhưng kiểu rèm nào theo bạn là thích hợp nhất để có một văn phòng làm việc đẹp và sang trọng ? Dưới đây được xem là những kiểu rèm được nhiều văn phòng công ty ứng dụng và mang lại hiệu quả cao trong tính thẩm mỹ và công năng nhất.
3 loai rem van phong duoc ung dung pho bien
Rèm lá dọc
Theo thống kê đây là loại rèm được ứng dụng nhiều nhất trong văn phòng hiện nay. Được làm từ chất liệu polyester nên rất cứng tạo điều kiện cho viên cản nắng một cách hiệu quả nhất. Ngoài ra với chế độ có thê xoay 180 độ nên việc điều chỉnh ánh sáng một cách dễ dàng hơn.
 3 loai rem van phong duoc ung dung pho bien 1
Ngoài ra ưu điểm thêm của rèm lá dọc chính là dính bụi ít, dễ dàng vệ sinh đặc biệt loại rèm lá dọc văn phòng hiện cũng có nhiều màu sắc khác nhau phù hợp với từng phong cách thiết kế nội thất văn phòng khác biệt.
 3 loai rem van phong duoc ung dung pho bien 2
Rèm cuốn văn phòng
Rèm cuốn thiết kế đơn giản nhưng lại mang hiệu quả cao trong việc trang trí văn phòng hiện đại. Thay vì một chiếc rèm dài bạn có thể lựa chọn màn cuốn để không gian trở nên gọn gàng và ngăn nắp hơn.
3 loai rem van phong duoc ung dung pho bien 3 
Kiểu rèm này cũng cản nắng, ngăn bụi và cách âm.một cách hiệu quả. Vì thế những văn phòng có diện tích nhỏ rất ưa chuộng kiểu rèm này. Nếu như bạn cũng đang sở hữu một không gian hạn chế thì màn cửa sổ này được cho là một lựa chọn thông minh.
3 loai rem van phong duoc ung dung pho bien 4
Rèm sáo nhôm 
Rèm sáo nhôm cũng được thống kê là kiểu rèm được ứng dụng trong thiết kế nội thất văn phòng với những ưu điểm đặc trưng của nó. Chất liệu cứng, độ bám bụi ít lại rất dễ dàng vệ sinh nên không chỉ văn phòng mà các trung tâm tương mại, pho xinh cũng rất ưa chuộng loại rèm này.
3 loai rem van phong duoc ung dung pho bien 5 
Một trong những ưu điểm lớn của chiếc rèm này là có thể điều chỉnh để có thể nhìn ra bên ngoài dễ dàng nhưng ở ngoài không nhìn thấy được bên trong từ đó điều chỉnh ánh sáng cũng trở nên đơn giản hơn. Thay vì khép kín như những màn của vải thì những độ hở nó còn tạo điều kiệm cho việc trao đổi không khí tạo ra môi trường trong lành.
 3 loai rem van phong duoc ung dung pho bien 6
3 Loại rèm văn phòng đẹp ở trên được thống kê là được sử dụng phổ biến trong thiết kế nội thất văn phòng đẹp và sang trọng. Nếu như bạn cần tư vấn hoặc lựa chọn màn cửa vui lòng liên hệ với trang trí nội thất nhé.
TRUNG TÂM TRANG TRÍ NỘI THẤT TOÀN QUỐC : HỒ CHÍ MINH – ĐÀ NẴNG – HÀ NỘI.
Wesite: www.trangtrinoithat.com
Liên hệ: 1800 1238
Email: hcm@kozoka.com

TAGS