4 Kiểu ứng dụng màn cuốn trong không gian phòng ngủ đẹp

18/09/2017 15:05

Những màn cuốn màu sắc nổi bật hay họa tiết và rèm cuốn in tranh… sẽ là một trong những ý tưởng giúp phòng ngủ đẹp, sang, gọn gàng và thể hiện được yếu tố cá nhân nhiều hơn. Dưới đây là môt số ý tưởng mới mà bạn có thể lựa chọn cho riêng mình với một kiểu thích hợp.
Thông thường màn cuốn được sử dụng nhiều trong không gian phòng ngủ diện tích nhỏ vì thế mà một rèm cuốn màu sắc như mang đến một điểm nhấn cho căn phòng thêm sinh động và rực rõ hơn.
y tuong cho man cuon trong phong ngu 1
Màn cuốn màu tím nhẹ với chất liệ bằng vải tạo sự mềm mại trong không gian và đặc biệ là rèm này cũng có khẳ năng cản sáng và cách âm một cách rất hiệ quả.
y tuong cho man cuon trong phong ngu 2
Rèm cuốn họa tiết hoa
Màn cuốn với họa tiết hoa mang lại sự đa dạng cho phòng ngủ thêm nhẹ nhàng với những đường nét sang trọng. Một rèm cửa họa tiết hoa với những màu tím kết hợp cho ô cửa sổ nhỏ thêm đẹp và thư giãn hơn.
y tuong cho man cuon trong phong ngu 3
Rèm cuốn với màu sắc xanh được in họa tiết với những đường nét mang đến sự tinh tế cho không gian nội thất phòng ngủ đẹp. Màu sắc màn cửa được trùng họp với màu sắc ga trải giường trông rất ấn tượng và đẹp.
y tuong cho man cuon trong phong ngu 4
Tùy vào phong cách thiết kế nội thất phòng ngủ mà bạn có thể chọn một rèm cuốn thích hợp với không gian nhằm mang lại sự ấn tượng và nét nổi bật khác nhau thể hiện nét riêng biệt cá nhân.
y tuong cho man cuon trong phong ngu 5
y tuong cho man cuon trong phong ngu 6
Rèm cuốn in tranh
Chiếc màn cửa không chỉ đơn thuần là che chắn ánh sáng, ngăn bụi mà nó còn là nội thất để trang trí cho phòng ngủ thêm đẹp. Một chiếc rèm như một bức tranh về thiên nhiên hay một kiểu cách khác nhằm tạo điểm nhấn mà còn tối ưu được không gian một cách hiệu quả.
y tuong cho man cuon trong phong ngu 7
Rèm cuốn kết hợp với rèm vải
Một trong những ý tưởng ứng dụng màn cuốn cũng rất phổ biến để mang lại sự riêng tư cho phòng ngủ đó là sự kết hợp giữa rèm cuốn và màn cửa vải để mang lại sự riêng tư cũng như yên tĩnh với sự cách âm hiệu quả nhất.
y tuong cho man cuon trong phong ngu 8
Một màn cuốn màu xám có cảm tưởng như một bức tường trong khi đó rèm vải với họa tiết và sự kết hợp với nhiều màu sắc khác nhau đã mang đến một vẻ đẹp thanh lịch và trang nhã cho không gian phòng ngủ.
y tuong cho man cuon trong phong ngu 9
Thiết kế nhỏ gọn cùng chất liệu vải với sự biến tấu về họa tiết vì thế nó giúp phòng ngủ vừa gọn gàng lại nhẹ nhàng, yên tĩnh và thoải mái. Nếu như bạn đang tìm kiếm cho mình những rèm cuốn đẹp hãy liên hệ với trang tri noi that để chọn cho phòng ngủ một kiểu màn cửa phù hợp nhất nhé.
TRUNG TÂM TRANG TRÍ NỘI THẤT TOÀN QUỐC : HỒ CHÍ MINH – ĐÀ NẴNG – HÀ NỘI.
Wesite: www.trangtrinoithat.com
Liên hệ: 1800 1238
Email: hcm@kozoka.com

TAGS