SANELA
MSP: 602-619-47
VIVAN
MSP: 503-288-73
ANNO SANELA
MSP: 603-178-88
LAPP LJUNG
MSP: 802-316-57
MERETE
MSP: 803-211-01

5 Mẫu màn cửa đẹp phù hợp với phòng ngủ nhỏ

23/11/2017 15:51

Phòng ngủ đẹp dựa vào nhiều yếu tố nhưng trong đó cần phải kể đến là rèm cửa. Tuy nhiên ở một diện tích nhỏ lớn hay phong cách thiế kế nội thất riêng biệt sẽ có những quy đình về việc chọn màn cửa khác nhau. Dưới đây được xem là những kiểu rèm cửa mà bạn có thể sử dụng cho phòng ngủ nhỏ.
Phòng ngủ nhỏ cần nhiều sự thông thoáng và những gam màu nhẹ sáng như màu trắng là bạn có thể sử dụng. Rèm vải nhẹ nhàng với màu trắng tạo sự thướt tha giúp không gian hẹp trở nên lãng mạn và có thẩm mỹ hơn. Nếu ở những ví trí tiếp xúc với ánh sáng nhiều bạn có thể chọn rèm cửa đẹp chất liệu dày để đảm bảo riêng tư và cản nắng tốt nhất.
5 mau man cua dep phu hop voi phong ngu nho 2
Màn cửa màu xanh
Cùng với màu trắng thì màu xanh được xem là màu sắc mà bạn có thể ứng dụng trong thiết kế nội thất phòng ngủ nhỏ. Màu xanh nhẹ nhàng mang đến sự tươi mát, một chút thanh lịch nhưng vừa đảm bảo sự riêng tư với việc cản sáng một cách hiệu quả nhất. Những màu đơn sắc màu xanh rất phù hợp với nhiều kiểu phòng ngủ khác nhau mang lại hiệu quả cao trong việc trang trí.
5 mau man cua dep phu hop voi phong ngu nho 3
Màn cửa roman
Màn cửa roman kiểu xếp lớp giúp cho việc cản nắng hiệu quả hơn qua đó sự gọn gàng với kiểu dáng thon gọn, chất liệu vải với nhiều màu sắc khác nhau nên bạn dễ dàng chọn một màu sắc đẹp phù hợp với không gian diện tích phòng ngủ nhỏ. Bạn nên chọn một sắc màu phù hợp với nội thất xung quanh như giường ngủ, tủ quần áo hay thảm trải sàn.. bên cạnh đó không nên chọn chất liệu quá dày sẽ làm phòng ngủ trở nên nặng nề hơn.
5 mau man cua dep phu hop voi phong ngu nho 4
Rèm cuốn trong phòng ngủ
Được làm từ vải những rèm cuốn có khả năng có thể cản nắng cao tùy vào chất liệu mà bạn có thể sử dụng. Có nhiều loại rèm cuốn khác nhau như rèm cuốn lưới, rèm cuốn gỗ, rèm cuốn cầu vồng…. với thiết kế thon gọn và màu sắc khác biệt nên không khó để bạn có thể chọn một chiếc màn cửa sổ  phù hợp với cửa sổ nhỏ. Sự gọn gàng, thon gọn và khít với từng ô cửa sẽ giúp cho căn phòng trở nên thông thoáng hơn và đầy là kiểu rèm được nhiều người lựa chọn.
5 mau man cua dep phu hop voi phong ngu nho 5
Rèm cửa họa tiết hoặc sọc nhỏ
Nếu như phòng ngủ thiếu những điểm nhấn hay cần đến sự nhẹ nhàng, thơ mộng thì việc lựa chọn một rèm cửa họa tiết nhỏ sẽ rất cần thiết để mang lại sự sinh động và hay cảnh sắc hoa cho phòng ngủ. Bạn có thể chọn những rèm hoa họa tiết nhỏ với màu sắc sáng hoặc rèm sọc để ăn gian diện tích một cách hiệu quả hơn.
5 mau man cua dep phu hop voi phong ngu nho 6
Như vậy ở những phòng ngủ nhỏ bạn có thể lựa chọn những sắc màu nhẹ sáng như màu xanh, trắn cùng với đó là yếu tố đơn giản trong từng kiểu dáng thiết kế để vừa đảm bảo mang lại sự mát mẻ, riêng tư, thẩm mỹ và sự thông thoáng và rộng rãi nhất. Nếu cần tư vấn hay lựa chọn màn cửa phòng ngủ bạn có thể liên hệ thêm với trang trí nội thất để hướng dẫn nhé.
TRUNG TÂM TRANG TRÍ NỘI THẤT TOÀN QUỐC : HỒ CHÍ MINH – ĐÀ NẴNG – HÀ NỘI.
Wesite: www.trangtrinoithat.com
Liên hệ: 1800 1238
Email: hcm@kozoka.com

TAGS