SANELA
MSP: 602-619-47
VIVAN
MSP: 503-288-73
ANNO SANELA
MSP: 603-178-88
LAPP LJUNG
MSP: 802-316-57
MERETE
MSP: 803-211-01

5 Mẫu màn cửa sổ đẹp và phù hợp cho phòng tắm

13/11/2017 15:54

Nhà tắm là nơi thấm nước rất nhiều vì thế mà việc lựa chọn màn cửa sổ phòng tắm không hề đơn giản. Bên cạnh đó nó còn là nơi nghỉ ngơi và thư giãn vậy nên chọn những màu sắc nhẹ, sáng sẽ phù hợp hơn. Dưới đây được xem là kiểu màn cửa được ưu tiên sử dụng trong nhà tắm.
Màn cửa lá dọc
Rèm cửa lá dọc được xem là một kiểu màn cửa sổ đẹp được ứng dụng nhiều trong thiết kế nhà tắm bởi là bằng nhựa, lá nhôm nên khả nắng chống nước cao nên rất an toàn trong quá trình sử dụng. Những rèm cửa này cũng có khả năng điều chỉnh ánh sáng một cách dễ dàng nên rất tiện lợi.
man cua so dep cho phong tam 1
Màn cuốn lưới
Rèm cuốn lướn với thiết kế nhỏ gọn, khả năng cách câm và cản năng tương đối cao phù hợp với những nhà tắm. Kiểu màn cửa này cũng có nhiều màu sắc khác nhau vì thế bạn nên tìm kiếm và lựa chọn những sắc màu phù hợp với không gian xung quanh. Nên chọn những màn cửa phòng tắm có màu sắc sáng nhẹ hoặc màu xanh.
man cua so dep cho phong tam 2
Màn cuốn cầu vồng
Màn cuốn cầu vồng là một trong những loại màn cửa được nhập khẩu từ hàn quốc với độ bền cao. Chất liệu vải tốt và thiết kế ấn tượng, rèm còn có nhiều màu sắc khác nhau. Đặc điểm nổi bật của rèm này chính là có 2 lớp vải tạo ra những đường sọc ấn tượng với khản năng tùy chỉnh dễ dàng và cách âm hiệu quả nhất.
man cua so dep cho phong tam 3
Rèm cửa roman sắc màu nhẹ
Cũng giống như những màn cửa trên rèm cửa roman với thiết kế nhỏ gọn, kiểu xếp lớn và chất liệu vải nên rất thích hợp cho những cửa sổ nhỏ trong thiết kế nội thất phòng tắm. Thiết kế dạng xếp lớp nên khả năng cản sáng cũng rất tố và cung cấp lại không gian riêng tư. Màu sắc nổi bật khác nhau với độ bền cao tùy vào vị trí hoặc phong cách thiết kế mà bạn có thể chọn một rèm kiểu dáng, màu sắc thích hợp.
man cua so dep cho phong tam 4
Màn sáo gỗ
Chất liệu gỗ được sử dụng ngoài trời nhiều bởi khả năng chống nắng và nước rất tốt nên trong nhà tắm bạn có thể yên tâm sử dụng những màn cửa sổ bằng chất liệu gỗ. Màu sắc của còn mang lại sự ấm áp bên cạnh những ưu điểm về việc cản nắng đơn thuần.
man cua so dep cho phong tam 5
Đó được xem là 5 kiểu màn cửa sổ rất thích hợp trong thiết kế nội thất nhà tắm mà được nhiều gia đình lựa chọn. Bạn có thể chọn một trong 5 loại rèm đó trong ngôi nhà cửa mình. Tuy nhiên cần xem xét vị trí ánh sáng, phong cách hay nội thất xung quanh để có thể chọn một màu sắc thích hợp nhất nhé.
TRUNG TÂM TRANG TRÍ NỘI THẤT TOÀN QUỐC : HỒ CHÍ MINH – ĐÀ NẴNG – HÀ NỘI.
Wesite: www.trangtrinoithat.com
Liên hệ: 1800 1238
Email: hcm@kozoka.com

TAGS