HOPPVALS
MSP: 903-191-26
RINGBLOMMA
MSP: 202-580-65
MURRUTA
MSP: 702-999-35
INGAMAJ
MSP: 102-122-33
LAPPLJUNG
MSP: 802-316-57.

5 Mẫu màn cửa văn phòng đẹp cho phòng giám đốc

10/11/2017 15:54

Ngoài những bàn ghế văn phòng giám đốc hay kích thước, màu sắc thì hôm nay trang trí nội thất muốn giới thiệu những mẫu màn cửa văn phòng đẹp phù với phòng giám đốc mà các công ty, doanh nghiệp có thể tham khảo để góp phần tạo ra một nơi làm việc đẹp, riêng tư cho những bậc lãnh đạo.
Trong thiết kế văn phòng giám đốc thông thoáng sang trọng với nội thất hiện đại bức tường kính xung được trang trí bởi một màn cửa văn phòng đẹp phù hợp với sắc màu sơn tường và làm nền cho sự nổi bật của nội thất bên trong. Rèm cuốn lưới với khả năng ít dính bụi, vệ sinh dễ dàng và thiết kế rất thon gọn rất phù hợp để tạo ra không gian sang trọng.
man cua van phong cho phong giam doc 1
Rèm cuốn vải
Giống như rèm cuốn lưới rèm cuốn vải cũng là kiểu màn cửa văn phòng rất thích hợp trong phòng giám đốc với những chức năng tương tự, điểm riêng biệt chính là chất liệu vải. Được làm bằng vải nên có độ cách âm cao, che nắng tốt cũng như mang đến sự riêng tư tuyệt đối rất phù hợp mà bạn có thể lựa chọn. Tùy vào diện tích, kích thước hay phong cách thiêt kế noi that van phong mà có thể chọn một sắc màu tương ứng phù hợp.
man cua van phong cho phong giam doc 2
Rèm cuốn cầu vồng
Đây được xem là kiểu rèm kết hợp giữa ưu điểm của màn cuốn và màn sáo ngang nên rất có nhiều ưu điểm. Không chỉ đơn giản là để che năng mà kiểu rèm này với sự tùy chỉnh ánh sáng một cách dễ dàng khi được làm từ 2 lớp vải tạo ra những đường sọc ngang sáng tối riêng biệt cho phép người dùng có thể điều chính theo ý muốn và có thể nhìn ra ngoài một cách dễ dàng. Đây là kiểu màn cửa sổ đẹp rất thích hợp trong phòng giám đốc để đảm bảo cho sự thông thoáng nhưng cũng riêng tư.
man cua van phong cho phong giam doc 3
Rèm cửa lá dọc
Cùng với những nmàn cửa văn phòng cao cấp trên thì rèm lá dọc cũng được xem là kiểu rèm được thiết kế văn phòng áp dụng và lựa chọn. Có thể điều chính 180 độ nên tùy chỉnh ánh sáng một cách dễ dàng và được làm bằng những lá nhôm nên khả năng dính bụi ít, vệ sinh dễ dàng. Nét cứng cáp mang đến sự sang trọng cho toàn bộ không gian đặc biệt là những phòng giám đốc với thiết kế cửa kính rộng.
man cua van phong cho phong giam doc 4
Màn sáo ngang trong văn phòng giám đốc
Màn sáo ngang hội tụ nhiều ưu điểm như ít bám bụi, cách nhiệt tốt, dễ dàng vệ sinh và điều chỉnh ánh sáng dễ dàng, thiết kế thon gọn không ảnh hưởng đến diện tích nên đây được xem là kiểu rèm cửa văn phòng được áp dụng nhiều trong phòng giám đốc. Ngoài ra với nhiều màu sắc khác nhau bạn có thể chọn ra một sắc màu phù hợp nhất.
man cua van phong cho phong giam doc 5
5 Kiểu màn cửa văn phòng được xem là rất thích hợp trong trang tri noi that văn phòng làm việc giám đốc mà các công ty có thể lựa chọn. Tuy nhiên để đảm bảo cho nơi làm việc được thoải mái, sang trọng bạn cần chú ý đến vị trí, kích thước để chọn màu sắc và chất liệu phù hợp.
TRUNG TÂM TRANG TRÍ NỘI THẤT TOÀN QUỐC : HỒ CHÍ MINH – ĐÀ NẴNG – HÀ NỘI.
Wesite: www.trangtrinoithat.com
Liên hệ: 1800 1238
Email: hcm@kozoka.com

TAGS