VINTER 2016
MSP: 303-338-99
LISELLOTT
MSP: 403-117-69
HOPPVALS
MSP: 903-191-26
RING BLOMMA
MSP: 202-580-65
TUPPLUR
MSP: 603-091-81

6 Loại Màn Sáo Phổ Biến Hiện Nay

21/06/2017 16:11

Màn sáo là một trong những loại màn cửa được chia thành nhiều loại khác nhau nhiết nhất. Tuy nhiên những mào sáo dưới đây được xem là phổ biến và được ứng dụng rộng rãi nhiều nhất.
Tim hiểu thêm về màn sáo tre
Những đặc điểm nổi bật về màn sáo nhôm

Màn sáo nhôm
Với ưu điểm như bề mặt cứng, kiểm soát ánh sáng một cách hiệu quả và có thể tùy chỉnh một cách dễ dàng vì thế màn sáo nhôm được ứng dụng phổ biến trong văn phòng, trung tâm thương mại. Loại rèm này cũng có nhiều màu sắc khác nhau vì thế bạn dễ dàng chọn được sản phẩm ưng ý.
 6 loai man sao pho bien hien nay
Màn sáo gỗ
Được làm từ chất liệu gỗ nên nó mang được hết vẻ đẹp tự nhiên và thuần khiết của nó. Những loại gỗ dùng để làm rèm cửa phổ biến như gỗ thông, gỗ căm xe… được làm từ gỗ nên nó dễ dàng kết hợp với những nội thất khác trong thiết kế nhà đẹp như phòng ngủ, phòng khách hay phòng ăn.
 6 loai man sao pho bien hien nay 1
Màn sáo tre
Tương tự như màn sáo gỗ màn sáo tre mang đặc điểm của “hồn quê việt”. Đặc biệt loại rèm này có thể dùng được ở cả ngoài trời và trong nhà mà không lo bị ảnh hưởng bởi thời tiết. Ngoài việc che nắng, che mưa nhưng tính thẩm mỹ của nó vẫn không hề mất mang lại vẻ đẹp cho ngôi nhà.
 6 loai man sao pho bien hien nay 4
Màn sáo cuốn
Được làm bằng chất liệu vải có khả năng che nắng hiệu quả, thiết kế thon gọn cộng với màu sắc đa dạng nên nó được nhiều gia đình lựa chọn để mang đến sự gọn gàng, riêng tư cho căn phòng. Ngoài ra màn cửa sổ cũng được vận hành rất êm trong quá trình sử dụng.
 6 loai man sao pho bien hien nay 5
Màn sáo dọc
Đây là rèm cửa đẹp được ứng dụng nhiều trong thiết kế nội thất văn phòng. Với khả năng xoay 180 độ nên tùy chỉnh ánh sáng một cách dễ dàng. Mào sáo dọc chất liệu cứng dễ dàng vệ sinh, ngăn nắng hiệu quả. Hiện loại này cũng bổ sung nhiều màu sắc khác nhau vì thế không khó để nhận ra nhiều gia đình sử dụng loại rèm này.
 6 loai man sao pho bien hien nay 6
 Màn sáo nhựa
Trong thời tiết khí hậu thất thường đặc biệt là ở thành phố hồ chính minh vi thế việc trang trí nội thất gia đình bằng những màn sáo nhựa sẽ có tính an toàn cao hơn bởi khả năng thấm nước và chống nắng của nó rất hiệu quả.
 6 loai man sao pho bien hien nay 7
Đó được xem là 6 loại màn sáo được sử dụng phổ biến hiện nay, mỗi chất liệu có những ưu điểm riêng biệt vì thế tùy thuộc vào kiến trúc không gian mà bạn có thể chọn một màn sáo với màu sắc thích hợp. 
TRUNG TÂM TRANG TRÍ NỘI THẤT TOÀN QUỐC : HỒ CHÍ MINH – ĐÀ NẴNG – HÀ NỘI.
Wesite: www.trangtrinoithat.com
Liên hệ: 1800 1238
Email: hcm@kozoka.com

TAGS