SANELA
MSP: 602-619-47
VIVAN
MSP: 503-288-73
ANNO SANELA
MSP: 603-178-88
LAPP LJUNG
MSP: 802-316-57
MERETE
MSP: 803-211-01

Bí quyết chọn màn cửa đẹp cho phòng trẻ em

17/06/2017 11:53

Phòng ngủ trẻ em sẽ đẹp và vui tươi hơn rất nhiều nếu như bạn chọn được màn cửa hợp lý. Có nhiều cách có thể giúp bạn làm điều này. Sau đây là những chi tiết chọn lọc từ các chuyên gia để giúp bạn mua được màn cửa phòng trẻ em đẹp và tiết kiệm thời gian nhất.
Tổng hợp những màn cửa hiện đại cho nhà bạn
Những mẫu màn cửa màu tím đẹp

Chất liệu màn cửa
Một trong những yếu tố ảnh hưởng đến thẩm mỹ, độ an toàn cũng như giá cả của màn cửa phòng trẻ em đó chính là chất liệu. Chính vì vậy đây là điều bạn cần phải lưu ý. Tùy thuộc vào độ ánh sáng tự nhiên mà bạn có thể chọn chất liệu vừa ý. Tuy nhiên để đảm bảo sự an toàn và nét đẹp cho căn phòng bạn nên chọn màn cửa vải mềm mại để có thể đáp ứng được những yếu tố trên.
cach chọn màn cua dep cho phong tre em
Giới tính của bé
Ở trong thiết kế nội thất phòng ngủ trẻ em các bậc phụ huynh thường chọn nội thất và màu sắc theo giới tính đó là cách hình thành tích cách cho trẻ vì thế cần quan tâm yếu tố này. Nếu như bé gái bạn nên chọn màn cửa có màu sắc nhẹ như hồng, xanh hoặc màu pastel còn những bé trai bạn có thể chọn màu sắc nam tính và mạnh mẽ hơn.
cach chọn màn cua dep cho phong tre em 2
Màu sắc và cách thiết kế phù hợp với kích thước
Khi lựa chọn màu sắc ngoài việc phù hợp với giới tính bạn cũng cần phải quan màu sắc và phong cách thiết kế cửa màn cửa có phù hợp với nội thất xung quanh và diện tích của phòng trẻ em hay không. Bởi thế giới của bé không chỉ để ngủ mà còn là không gian học tập, vui chơi vì thế việc lựa chọn màu sắc và kiểu dáng thiết kế rất quan trọng.
cach chọn màn cua dep cho phong tre em 3
Độ tuổi của trẻ em
Ở từng độ tuổi của trẻ em lại có những sở thích và cách lựa chọn màu sắc và thiết kế khác nhau. Vì thế nếu bạn không biết mẫu thiết kế nào phù hợp cho độ tuổi nào có thể nhờ các nhân viên tư vấn cửa hàng trang trí nội thất kozoka để lựa chọn sản phẩm phù hợp với độ tuổi của bé.
cach chọn màn cua dep cho phong tre em 4
Sở thích của bé
Một trong những cách đơn giản và tiết kiệm thời gian nhưng lại hiệu quả nhất là bạn có thể dẫn bé đi theo nếu bé lớn tuổi hoặc gam màu và kiểu dáng của bé thích là gì từ đó bạn có thể chọn ra kiểu mẫu phù hợp với bé. Bởi đối với trẻ em sở thích là điều rất quan trọng.
cach chọn màn cua dep cho phong tre em 5
Nếu như bạn nắm rõ được những yếu tố đó khi lựa chọn màn cửa đẹp giá rẻ trong phòng trẻ em thì trang trí nội thất tin rằng bạn sẽ chọn được sản phẩm thích hợp và ưng ý và đặc biệt đưa con của bạn sẽ thêm yêu căn phòng đó.
TRUNG TÂM TRANG TRÍ NỘI THẤT TOÀN QUỐC : HỒ CHÍ MINH – ĐÀ NẴNG – HÀ NỘI.
Wesite: www.trangtrinoithat.com
Liên hệ: 1800 1238
Email: hcm@kozoka.com

TAGS