SANELA
MSP: 602-619-47
VIVAN
MSP: 503-288-73
ANNO SANELA
MSP: 603-178-88
LAPP LJUNG
MSP: 802-316-57
MERETE
MSP: 803-211-01

Bí quyết để chọn màn cửa đẹp cho phòng khách

11/09/2017 15:03

Là căn phòng quan trọng vậy nên lựa chọn màn cửa đẹp phù hợp với không gian này thật sự cần thiết. Một vài lưu ý dưới đây sẽ phần nào giúp bạn tránh được những sai lầm hay chọn được một chiếc rèm ứng ý góp phần làm nên một phong khách tuyệt đẹp.
Trước tiên bạn cần chọn một màn cửa phòng khách đúng phong cách thiết kế trong phòng khách để đảm bảo cho việc đồng nhất mang lại sự sang trọng cho căn phòng. Như một phong cách cổ điển cần có một lựa chọn kiểu dáng thích hợp và một phong cách hiện đại lại cần một sự riêng biệt khác nó gần như có sự tương đồng với những vị trí xung quanh.
bi quyet de chon man cua dep cho phong khach 2
Rèm cửa phù hợp với vị trí ánh sáng
Ở từng vị trí khác nhau mà bạn có thể chọn những chất liệu rèm tương ứng để đảm bảo cho phòng khách được dịu mát và phù hợp. Đối với những căn phòng tiếp xúc với ánh sáng thiên nhiên nhiều nên chọn rèm dày và ngược lại ở vị trí ánh sáng ít bạn có thể chọn rèm mỏng để tránh sự nặng nề trong trang tri noi that phong khach.
bi quyet de chon man cua dep cho phong khach 3
Kích thước trong phòng khách
Màu sắc được xem là yếu tố có thể điều chỉnh không gian một cách hiệu quả vậy nên sử dụng màu sắc như thế nào ít nhiều liên quan tới kích thước. Ví dụ nếu phòng khách có diện tích nhỏ bạn cần phải ưu tiên những màu sắc nhẹ như màu trắng để nới rộng không gian. Trong khi đó phòng khách rộng có thể lựa chọn màu tối để điều chỉnh không gian một cách hiệu quả.
bi quyet de chon man cua dep cho phong khach 4
Màu sắc sơn tường và nội thất xung quanh
Một lưu ý nữa mà bạn cần phải xem xét khi chọn màn cửa đẹp cho phòng khách đó là màu sơn tường và những nội thất xung quanh như ghế sofa, tủ tivi hay bàn phòng khách, thảm sàn bởi vì trong một không gian chung cần có ự đồng điệu giữa màu sắc giống nhau để tạo ra sự hài hòa và sang trọng.
bi quyet de chon man cua dep cho phong khach 5
Để làm được điều này bạn có thể lựa chọn màu sắc phù hợp với sơn tường hay với một nội thất nào đó. Đó là cách giúp bạn lựa chọn màu sắc màn cửa phòng khách trở nên dễ dàng và đẹp nhất.
Kiểu rèm cửa phù hợp
Có nhiều mẫu rèm cửa có thể ứng dụng vào trong phòng khách như rèm cửa roman, màn cửa lá dọc hay màn cửa cuốn, rèm vải… tùy vào sở thích, vị trí hay kích thước cửa sổ để chọn một dạng rèm thích hợp. Nếu như những cửa sổ nhỏ bạn có thể chọn rèm cuốn, rèm roman để tạo sự gọn gàng trong khi đó những cửa chính bạn có thể chọn rèm vải để tạo sự sang trọng. Như vậy tùy thuộc vào kích thước để bạn xem xét kiểu rèm nào phù hợp.
bi quyet de chon man cua dep cho phong khach 6
Tránh sử dụng màn cửa họa tiết và màu tối
Khi mua màn cửa giá rẻ cho phòng khách bạn có thể lựa chọn một màu sắc theo phong thủy để mang lại may mắn cho toàn bộ căn nhà. Tuy nhiên bạn cần tránh sử dụng những gam màu tối như màu đen hay những họa tiết bông hoa lớn trong phòng khách đặc biệt là khi bạn hướng đến một phòng khách hiện đại. Đó sẽ làm mất đi sự sang trọng của căn phòng.
bi quyet de chon man cua dep cho phong khach 7
Một số lưu ý cũng như gợi ý trên sẽ giúp bạn phần nào tổng hợp và lựa chọn ra được một màn cửa ưng ý phù hợp với phòng khách và mang đến một nơi sum họp gia đình, không gian tiếp khách lý tưởng mà nhiều người phải ao ước. Hiện nay trang trí nội thất kozoka cũng đang cung cấp nhiều loại rèm cửa cho phòng khách với kiểu dáng, phong cách theo xu hướng phù hợp với mọi thiết kế nội thất nhà đẹp khác nhau.
TRUNG TÂM TRANG TRÍ NỘI THẤT TOÀN QUỐC : HỒ CHÍ MINH – ĐÀ NẴNG – HÀ NỘI.
Wesite: www.trangtrinoithat.com
Liên hệ: 1800 1238
Email: hcm@kozoka.com

TAGS