SANELA
MSP: 602-619-47
VIVAN
MSP: 503-288-73
ANNO SANELA
MSP: 603-178-88
LAPP LJUNG
MSP: 802-316-57
MERETE
MSP: 803-211-01

Bí quyết giúp bạn chọn được màn cửa đẹp cho phòng ăn

03/08/2017 16:31

Không gian cho gia đình sum họp và ăn uống nghỉ ngơi vì thế ngoài nhhững nội thất phòng ăn thì chọn màn cửa đẹp cho phòng ăn như thế nào trở nên quan trọng hơn bao giờ hết. Vì thế những gợi ý dưới đây là điều mà bạn không thể bỏ qua để sở hữu cho ngôi nhà mình hoàn hảo nhất.
Một trong những cách giúp bạn chọn được một màn cửa đẹp phù hợp với không gian xung quanh đó là dựa vào phong cách thiết kế của căn phòng cũng như toàn bộ ngôi nhà. Dựa vào tiêu chí này bạn cũng dễ dàng lựa chọn một chiếc rèm như ý hơn.
bi quyet chon duoc man cua dep cho phong an
Chất liệu của rèm cửa
Để tiết kiệm chi phí hay có một phòng ăn đẹp, ngôi nha xinh như thế nào bạn cần quan tâm đến chất liệu màn cửa phòng ăn. Có nhiều chất liệu với từng mức gia khác nhau từ cao cấp cho đến bình dân vì thế dựa vào ngân sách của gia đình mà bạn một chất liệu tương đương. 
bi quyet chon duoc man cua dep cho phong an 1
Thêm vào đó bạn có thể xem xét vị trí của phòng ăn như thế nào để chọn chất liệu cho phù hợp. Nếu như chiếu nhiều ánh nắng bạn có thể lựa chọn màn cửa cao cấp chất liệu vải dày cách âm chống nắng hiệu quả, trong khi đó ở vị trí thiếu ánh sáng bạn nên chọn màn cửa chất liệu mỏng, mềm và nhẹ.
bi quyet chon duoc man cua dep cho phong an 3
Xác định loại rèm cửa nào phù hợp
Có nhiều kiểu rèm hiện nay như rèm lá dọc, rèm cửa roman, rèm cuốn hay màn sáo nhô, màn sáo gỗ… vì thế bạn cần lựa chọn một loại rèm nhất định để phân loại sản phẩm từ đó giúp bạn chọn được một chiếc rèm cửa như ý. Tuy nhiên trong không gian phòng ăn bạn nên chọn những chất liệu vải họa tiết nhẹ nhàng như rèm vải, rèm cuốn.. sẽ thích hợp hơn so với những rèm khác.
bi quyet chon duoc man cua dep cho phong an 4
Màu sắc của rèm cửa
Việc bạn cần cân nhắc tiếp theo là lựa chọn một chiếc rèm màu sắc như thế nào cho phù hợp với phong cách thiết kế nội thất phòng ăn, bàn ghế ăn…. hoặc sở thích nhất định. Để lựa chọn được màu sắc như ý bạn có thể dựa vào màu sơn tường hoặc nội thất xung quanh từ đó để chọn một màu sắc tương đồng hoặc màu sắc giống sơn tường. 
bi quyet chon duoc man cua dep cho phong an 5
Kích thước của phòng ăn
Kích thước của căn phòng ít nhiều ảnh hưởng đến cách lựa chọn rèm cửa phòng ăn nhà bạn mà rất nhiều khách hàng chưa chú ý tới. Có thể nói ở những diện tích nhỏ hẹp thì thường có những tiêu chí riêng và ở diện tích lớn cũng cần có những yêu cầu nhất đinh. 
bi quyet chon duoc man cua dep cho phong an 8
Đối với những căn phòng nhỏ thì nên chọn những màu sắc sáng và kích thước nhỏ gọn như rèm cuốn, rèm cửa roman vừa đủ với cửa sổ để tạo sự gọn gàng cho căn phòng. Bên cạnh đó nếu như chọn những man cua so vải nên chọn kích thước dài không nên ngăn so với bức tường làm cho căn phòng hạn hẹp hơn.
bi quyet chon duoc man cua dep cho phong an 10
Một số tiêu chí trên bạn cần phải nắm được khi chọn màn cửa phòng ăn để đảm bảo chọn được sản phẩm như ý nhất. Ngoài ra nếu cần tư vấn hay lựa chọn rèm cửa vui lòng liên hệ với trang trí nội thất nhé.
TRUNG TÂM TRANG TRÍ NỘI THẤT TOÀN QUỐC : HỒ CHÍ MINH – ĐÀ NẴNG – HÀ NỘI.
Wesite: www.trangtrinoithat.com
Liên hệ: 1800 1238
Email: hcm@kozoka.com

TAGS