Bí Quyết Lựa Chọn Màn Cuốn Cho Phòng Khách

21/06/2017 14:37

Lựa chọn chiếc màn cửa cuốn cho nội thất  phòng khách đang là một trong những xu hướng trang trí thời thượng. Bởi một bộ màn cửa cuốn không chỉ mang lại những tính năng ưu việt mà còn khiến cho phòng khách của bạn đẹp, bắt mắt hơn.
Những màn cuốn in tranh đẹp
Tại sao màn cuốn lại được yêu thích
Để trang trí cho không gian phòng khách đòi hỏi bạn phải am hiểu và có khả năng kết hợp tinh tế và sáng tạo man cuon với các vật dụng nội thất trong căn phòng. Dưới đây là một số gợi ý hay mà chúng tôi muốn dành cho bạn_những người yêu thích công việc trang trí nội thất cho ngôi nhà của mình.
Bí Quyết Lựa Chọn Màn Cửa Cuốn Cho Phòng Khách
1.Chọn màu sắc màn cuốn
 Nếu chọn được một màu cửa phù hợp, bạn sẽ hạn chế được tác động của lượng bụi bẩn bám trên rèm cũng như bảo vệ sức khỏe gia đình bạn tốt hơn. Vì thế, tốt nhất bạn nên chọn những tông màu tối để hạn chế lượng bụi, lượng ánh sáng gay gắt từ bên ngoài đi vào phòng khách.
Bí Quyết Lựa Chọn Màn Cửa Cuốn Cho Phòng Khách
2.Chọn chất liệu màn cuốn 
Màn cửa cuốn có khả năng điều hòa và kiểm soát nhiệt độ tốt cho căn phòng. Với phòng khách cũng vậy, một bộ rèm cuốn với chất liệu phù hợp sẽ góp phần tạo cảm giác ấm cúng vào mùa đông và thoáng mát vào mùa hè.
Bí Quyết Lựa Chọn Màn Cửa Cuốn Cho Phòng Khách
Khi chọn mua màn cuốn bạn nên chọn mua những bộ màn cuốn với chất lượng tốt nhất. Vì nội thất phòng khách được xem như là bộ mặt của ngôi nhà và cũng là bộ mặt của gia đình bạn. Vì thế, hãy dành ra một khoản chi phí xứng đáng khi đầu tư vào rèm cuốn phòng khách. Tuy nhiên, ngoài yếu tố chất lượng bạn cũng nên để ý đến thiết kế của rèm, độ tương thích với nội thất phòng khách và các dịch vụ bảo hành sau khi mua rèm.
Bí Quyết Lựa Chọn Màn Cửa Cuốn Cho Phòng Khách
3.Kích thước màn cuốn
Một phòng khách không thể đẹp nếu bày trí một chiếc màng cửa quá nhỏ hoặc quá lớn so với khung cửa. Vì vậy, bận cần chú ý đến những thông số của khung cửa để đặt mua hay thiết kế màn cửa cuốn có kích thước đồng điệu với khung của nhất.
Bí Quyết Lựa Chọn Màn Cửa Cuốn Cho Phòng Khách
Điều này góp phần tạo nên tính cân đối và hài hòa cho không gian noi that nha dep của nhà bạn.
Bí Quyết Lựa Chọn Màn Cửa Cuốn Cho Phòng Khách
4.Tìm nguồn tư vấn đáng tin cậy
Một người với kiến thức sâu rộng về trang trí nội thất sẽ gợi ý cho bạn có một cái nhìn và lựa chọn khách quan nhất. Giúp bạn có thể nắm bắt được việc lựa chọn màng cửa cuốn như thế nào để làm cho căn phòng của bạn trở nên hài hòa, đẹp và trong ấn tượng hơn.
Bí Quyết Lựa Chọn Màn Cửa Cuốn Cho Phòng Khách
Một chiếc màn cửa cuốn nghe như đơn giản nhưng nó góp phần quan trọng để tạo nên không gian nội thất phòng khách đẹp, sáng trọng và hài hòa. Qua đó cũng cho thấy cái nhìn tin tế, gu thẩm mỹ cao của gia chủ.
 
TRUNG TÂM TRANG TRÍ NỘI THẤT TOÀN QUỐC : HỒ CHÍ MINH – ĐÀ NẴNG – HÀ NỘI.
Wesite: www.trangtrinoithat.com
Liên hệ: 1800 1238
Email: hcm@kozoka.com

TAGS