SANELA
MSP: 602-619-47
VIVAN
MSP: 503-288-73
ANNO SANELA
MSP: 603-178-88
LAPP LJUNG
MSP: 802-316-57
MERETE
MSP: 803-211-01

Bộ sưu tập màn cửa họa tiết đẹp cho phòng ngủ

17/06/2017 10:26

Thay vì những màu đơn sắc màn cửa đẹp với những sắc màu họa tiết mang lại sự mềm mại, ngọt và và vô cùng thú vị cho phòng ngủ. Nếu bạn đang có ý định tìm đến một kiểu rèm đẹp thì dưới đây là những mẫu dành cho bạn.
Cách chọn và treo rèm cửa hợp lý cho phòng ngủ
Những mẫu màn cửa màu tím đẹp

Phòng ngủ được dựa trên một phong cách thiết kế nội thất thanh lịch và trang nhã với sắc màu nhã nhặn. Sự xuất hiện của một màn cửa đẹp màu sắc với họa tiết nổi bật là cách đẻ giúp phòng ngủ trông đẹp và lung linh hơn. Họa tiết hoa này cũng rất phù hợp với bối cảnh không gian bên ngoài.
bo suu tap man cua hoa tiet dep cho phong ngu
Có nhiều cách để giúp bạn trang trí nội thất phòng ngủ đẹp tuy nhiên bạn có thể học hỏi cách trang trí bằng cách sử dụng một số tông màu và thiết kế có điểm chung như một chiếc màn cửa sổ cùng với giấy gián tường trang trí là một ví dụ
bo suu tap man cua hoa tiet dep cho phong ngu 1
Phong cách thiết kế nội thất phòng ngủ mang hơi hướng cổ điển với bức tường gạch nguyên thủy. Phòng ngủ trở nên hài hòa hơn khi có những màn cửa sổ họa tiết đẹp đi cùng với những rèm trắng giúp căn phòng trở nên đủ thi vị và màu sắc khác nhau hơn.
bo suu tap man cua hoa tiet dep cho phong ngu 2
Sử dụng những màn cửa sổ họa tiết trong phòng ngủ không làm cho căn phòng rối rắm và ngược lại nó thể hiện được nét đẹp nhẹ nhàng và nét riêng của gia chủ. Ở phòng khách có thể những kiểu cách màu sắc này sẽ khó phù hợp những phòng ngủ thì hoàn toàn khác. Bạn dễ dàng kết hợp với giường ngủ, tủ quần áo..
bo suu tap man cua hoa tiet dep cho phong ngu 3
Phong cách thiết kế nội thất phòng ngủ hiện đại với một chiếc giường bọc nệm cao cấp với lưng tựa cao giúp gia chủ có thể nghỉ ngơi và thư giãn một cách thoải mái. Không gian màu trắng nhẹ nhàng được tạo điểm nhấn bằng một chiếc rèm họa tiết làm giảm đi sự trống vắng của nó.
bo suu tap man cua hoa tiet dep cho phong ngu 4
Sắc vàng tươi vui của mản cửa sổ đẹp có thể chống nắng một cách hiệu quả. Những họa tiết hoa trên đó có thể mang cả khu vườn hoa dễ thương và đáng yêu cho căn phòng ngủ của bạn
bo suu tap man cua hoa tiet dep cho phong ngu 5
Để biến một căn phòng ngủ thêm trẻ trung và năng động thật sự không quá khó nếu như bạn biết tận dụng nội thất. Nhưng không gian này việc ứng dụng một chiếc rèm cửa sổ cũng giúp cho phòng ngủ hội tụ những yếu tố đó.
bo suu tap man cua hoa tiet dep cho phong ngu 6
bo suu tap man cua hoa tiet dep cho phong ngu 7
Không gian nghỉ ngơi thật sự sang trọng và đẹp hơn nếu như bạn lựa chọn kiểu màn cửa sổ đồng điệu với thiết kế với những nội thất phòng ngủ khác. Họa tiết màu trung tính cộng thêm một vải voan mỏng màu trắng la cách kết hợp nhiều người ưa chuộng trong thiết kế rèm cửa.
bo suu tap man cua hoa tiet dep cho phong ngu 8

Màn cửa màu trắng có thể giúp bạn nhìn thấy được không gian bên ngoài, mang ánh sáng dịu nhẹ vào đặc biệt làm nền hoàn hảo cho màn cửa kế tiếp. Một rèm cửa màu tối có thể kiểm soát ánh sáng hiệu quả mang sự riêng tự hơn và trang trí cho không gian nghỉ ngơi đặc sắc hơn.
bo suu tap man cua hoa tiet dep cho phong ngu 9
Những thiết kế màn cửa sổ đẹp trong phòng ngủ trên là những bộ sưu tập mới mà trang trí nội thất muốn giới thiệu tới khách hàng. Bạn có thể liên hệ với chúng tôi để chọn được sản phẩm ưng ý nhé.
TRUNG TÂM TRANG TRÍ NỘI THẤT TOÀN QUỐC : HỒ CHÍ MINH – ĐÀ NẴNG – HÀ NỘI.
Wesite: www.trangtrinoithat.com
Liên hệ: 1800 1238
Email: hcm@kozoka.com

TAGS