ULASSTINA
MSP: 902-328-83
VARSKONA
MSP: 402-592-62
FONSTERVIVA
MSP: 202-727-02
SEMINE
MSP: 902-188-39
LAPPJUNG
MSP: 802-316-57

Bộ Sưu Tập Màn Cửa Lá Dọc Đẹp Và Hiện Đại

19/06/2017 15:34

Màn cửa lá dọc, một trong những loại rèm phổ biến trong thiết kế văn phòng và nội thất nhà ở. Với tính chất sắc màu đa dạng, cứng và sạch nó dễ dàng trong việc kiểm soát ánh sáng hiệu quả.
Thông thường bạn chỉ thấy những màn cửa lá dọc màu trắng sáng nhẹ trong văn phòng để mang lại sự sang trọng nhưng hôm nay bạn có cơ hội chiêm ngưỡng thêm một số màu sắc khác rất phù hợp trong việc thiết kế nội thất nhà đẹp
 bo suu tap man cua la doc dep
Mẫu màn cửa lá dọc với màu tím đẹp và nổi bật trong trang trí nội thất phòng khách. Với thiết kế thon gọn phù hợp và vừa khít với cửa sổ tạo sự gọn gàng hơn cho căn phòng. Phòng khách với màu trắng nhẹ và một màu tím thật sự làm không gian trở nên nổi bật và đẹp hơn rất nhiều.
bo suu tap man cua la doc dep 1 
Không chỉ là màu sắc đơn thuần mẫu màn cửa lá dọc này cũng rất thích hợp trong thiết kế nội thất phòng ngủ. Tuy là chất liệu cứng những nhờ những điểm nhấn nhỏ trên màn giúp chiếc rèm trở nên mềm mại hơn rất nhiều.
bo suu tap man cua la doc dep 2
Có nhiều cách để mang không gian xanh vào trong thiết kế nội thất nhà đẹp ngoài việc những cây xanh thì một màn cửa lá dọc với màu xanh tươi mát giúp người nhìn có cảm tường như những cây xanh được trang trí trên tường mang lại sự tươi mát và sinh động hơn.
 bo suu tap man cua la doc dep 3
Trong trường hợp một chiếc cửa sổ nhỏ trong không gian nhà bếp thì sử dụng rèm lá dọc sẽ thích hợp hơn với việc sử dụng một chiếc màn vải. Bởi sự sạch sẽ, gọn gàng và tiện lợi của nó.
 bo suu tap man cua la doc dep 5
Màu vàng đơn sắc cũng có thể là màu sắc phù hợp trong trang trí nội thất phòng ăn. Không gian màu nhạt thì một màn cửa sẽ trở thành điểm nhấn đẹp cho nơi ăn uống được sinh động và bắt mắt.
bo suu tap man cua la doc dep 6 
Có nhiều người nói rằng màn cửa lá dọc với sự cứng cáp của nó thì ứng dụng trong văn phòng sẽ phù hợp hơn. Nhưng đó chỉ là một phần nào đó bởi nó cũng thật sự mềm mại, ngọt ngào nếu như bạn lựa chọn một màu sắc hợp lý. Mẫu rèm lá dọc màu tím nhạt này thật sự lấy được lòng nhiều người khi nhìn nó.
 bo suu tap man cua la doc dep 8
Màu xanh cũng là một trong những màu sắc rất hợp trong thiết kế nội thất nhà đẹp để mang đến vẻ đẹp thanh lịch và trang nhã. Trong không gian phòng khách với việc ứng dụng sắc màu xanh trắng kết hợp giúp căn phòng trở nên hiền hòa và tươi mát.
 bo suu tap man cua la doc dep 9
Một chiếc rèm có thể ứng dụng trong thiết kế cổ điển lẫn hiện đại. Cũng giống nhưu màu trắng, màu sắc này cũng là màu sắc “dễ chịu” khi kết hợp với nội thất xung quanh khác.
 bo suu tap man cua la doc dep 9
Một trong những ưu điểm lớn nhất của màn cửa lá dọc chính là bạn có thể kiểm soát và điều chính ánh sáng một cách dễ dàng bằng cách kéo rèm với từng độ hở khác nhau với thao tác đơn giản.
 bo suu tap man cua la doc dep 11
Không chỉ dành riêng cho văn phòng màn cửa lá dọc cũng có thể là một nội thất rất lý tưởng trong thiết kế nội thất nhà đẹp. Bạn chỉ cần chọn màu sắc tương ứng và phù hợp thì trang trí nội thất tin rằng ngôi nhà của bạn sẽ là nơi tuyệt vời nhất.
TRUNG TÂM TRANG TRÍ NỘI THẤT TOÀN QUỐC : HỒ CHÍ MINH – ĐÀ NẴNG – HÀ NỘI.
Wesite: www.trangtrinoithat.com
Liên hệ: 1800 1238
Email: hcm@kozoka.com

TAGS