ULASSTINA
MSP: 902-328-83
VARSKONA
MSP: 402-592-62
FONSTERVIVA
MSP: 202-727-02
SEMINE
MSP: 902-188-39
LAPPJUNG
MSP: 802-316-57

Cách Chọn Màn Cửa Lá Dọc Cho Nội Thất Thêm Xinh

21/06/2017 13:42

Chọn màn cửa lá dọc ngoài chức năng giúp gia chủ chủ động trong việc điều chỉnh ánh sáng, nhiệt độ căn phòng và tùy vào tiêu chí chọn lựa của mình gia chủ còn có thể  tạo nên nét đẹp theo một phong cách riêng cho không gian nội thất mà mình đáng sở hữu.
Bộ sưu tập màn cửa lá dọc đẹp và hiện đại
Ưu và nhược điểm của màn cửa lá dọc
Mẹo nhỏ khi chọn màn cửa lá dọc
Cách Chọn Màn Cửa Lá Dọc Cho Nội Thất Thêm Xinh
Màn cửa lá dọc có rất nhiều màu sắc, kiểu dáng cũng như kích thước khác nhau sẽ giúp bạn dễ dàng trong việc lựa chọn bộ màn cửa phù hợp với căn phòng. Nhưng để lựa chọn được chiếc màn cửa lá dọc thích hợp nhất với cửa sổ nhà mình bạn có thể tham khảo một số cách sau đây.
Cách Chọn Màn Cửa Lá Dọc Cho Nội Thất Thêm Xinh
1.Lựa chọn chất liệu làm màn cửa lá dọc
Bạn nên quan tâm đến chất liều làm màn cửa lá dọc vì mỗi chiếc màn cửa lá dọc được làm từ chất liệu thích hợp có thể khiến không gian nội thất nhà đẹp của bạn trong đẹp hơn. Một chiếc màn cửa lá dọc cũng có thể được làm từ nhiều chất liệu khác nhau như: vải hay, sợi tổng hợp,… Tùy vào sở thích, nhu cầu sử dụng mà bạn lựa chọn màn cửa lá dọc.
Cách Chọn Màn Cửa Lá Dọc Cho Nội Thất Thêm Xinh
2. Lựa chọn kích thước màn cửa lá dọc
Kích kích là một nhân tố đáng chú ý khi chọn màn cửa lá dọc. Bạn nên đó kích thước khung cửa của nội thất phòng khách, phòng ăn,... để biết và lựa chọn, đặt thiết kế bộ màn cửa lá dọc có kích thước phù hợp với khung cửa của không gian đó.
Cách Chọn Màn Cửa Lá Dọc Cho Nội Thất Thêm Xinh
Đối với loại cửa sổ nhỏ hoặc ô kính nhỏ, luôn có nhiều hơn một sự lựa chọn để có loại màn cửa vừa với chúng. Tuy nhiên, đối với những căn phòng lớn đi kèm với cửa sổ rộng, thì bạn nên chọn những chiếc màn cửa rộng hơn bình thường để tạo sự cân đối với phần không gian trống còn lại trong phòng.
Cách Chọn Màn Cửa Lá Dọc Cho Nội Thất Thêm Xinh
3.Lựa chọn màu sắc màn cửa lá dọc
Màu sắc cũng là một thành tố quan trọng ảnh hưởng đến nét đẹp, nét hài hòa cho không gian căn phòng của bạn. Trước đây do không có nhiều sự lựa chọn nên chiếc màn cửa lá dọc màu sáng trắng là lựa chọn duy nhất cho những gia chủ yêu thích tính năng của loại màn cửa này. Nhưng ngày nay, với sự đa dạng về sắc màu cũng như kết hợp chúng với nhau để tạo ra chiếc màn cửa lá dọc đẹp đa màu sắc theo ý thích là một điều thú vị cho bạn có nhiều lựa chọn hơn. 
Cách Chọn Màn Cửa Lá Dọc Cho Nội Thất Thêm Xinh
4.Lựa chọn màn cửa lá dọc hài hòa với không gian nội thất
Nhưng ngoài việc lựa chọn màn cửa lá dọc có chất liệu, màu sắc, mẫu mã theo ý thích bạn cũng cần phải cân nhắc việc lựa chọn màn cửa lá dọc làm sao để có sự liên kết giữa chiếc màn cửa với các đồ vật khác giúp căn phòng của bạn có chiều sâu và sự thống nhất về phong cách chứ không đơn thuần là những vật trang trí nội thất riêng lẻ.
Cách Chọn Màn Cửa Lá Dọc Cho Nội Thất Thêm Xinh
Để việc lựa chọn dễ dàng nhưng vẫn đảm bảo đẹp, hài hòa với không gian nội thất căn phòng bạn nên khảo sát và nghiên cứu trước thị trường để giúp bạn có những cái nhìn và lựa chọn khách quan nhất cho căn phòng của mình.
 
TRUNG TÂM TRANG TRÍ NỘI THẤT TOÀN QUỐC : HỒ CHÍ MINH – ĐÀ NẴNG – HÀ NỘI.
Wesite: www.trangtrinoithat.com
Liên hệ: 1800 1238
Email: hcm@kozoka.com

TAGS