MARIAM
MSP: 802-323-03
MATTRAM
MSP: 003-210-77
INGERT
MSP: 402-578-52
LENDA
MSP: 603-191-80

Cách chọn màn cửa vải cho nhà có diện tích nhỏ

19/06/2017 13:56

Diện tích nhỏ càng đòi hỏi sự khéo léo của bạn nhiều hơn. Ngoài những nội thất thông minh, màu sắc sơn tường thì bạn cũng cần lưu ý để chọn được màn cửa vải đẹp phù hợp với diện tích nhỏ. 
Tổng hợp những màn cửa vải màu hồng đẹp
Mẫu màn cửa vải đẹp ai nhìn cũng mê

Việc trang trí và thiết kế nội thất nhà đẹp hiện đại thì những màn cửa vải dường như trở nên phổ biến và không thể thiếu trong từng căn phòng như phòng khách, phòng ngủ, phòng ăn…. vì thế muốn có một ngôi nhà đẹp với diện tích nhỏ bạn cần phải lưu ý những điều sau đây.
 cach chon man cua vai cho nha co dien tich nho
Màu sắc của màn cửa vải
Riêng đối với màu sắc màn cửa của diện tích hẹp thì bạn nên ưu tiên những màu xám như màu be, màu trắng.. hạn chế nhưng gam màu tối như màu đen hoặc sắc màu quá nổi bật như màu đỏ, cam, vàng… đặc biệt là trong không gian phòng khách, phòng ăn và nhà bếp. Những sắc màu này khiến không gian nhỏ trở nên chật chội và bức bối hơn trong khi đó màu trắng, be thường mang đến sự mát dịu và sự thông thoáng nhất định.
 cach chon man cua vai cho nha co dien tich nho 1
Kích thước của rèm
Nhiều gia chủ thường mắc sai lầm khi chọn màn cửa vải với kích thước quá ngắn so với cửa và bức tường. Như vậy càng khiến không gian nhỏ lại càng nhỏ hơn. Bạn nên chọn rèm có kích thước tương dường với bức tường hoặc với cửa. Khoảng cách tốt nhất từ ván sàn tới rèm khoảng 1,5 -2cm là hợp lý. Riêng đối với những màn cuốn, màn cửa roman cần phải chọn kích thước tương đương với cửa để tạo sự gọn gàng, ngăn nắp.
 cach chon man cua vai cho nha co dien tich nho 3
Kiểu dáng thiết kế
Ngồi nhà diện tích nhỏ bạn nên ưu tiên những nội thất nhà đẹp thiết kế nhỏ gọn và đơn giản đối với rèm cửa cũng vậy. Những kiểu dáng rèm với phong cách hiện đại và tối giản là lựa chọn thông minh. Không nên chọn rèm cửa quá nhiều họa tiết hay kiểu dáng cổ điển, tân cổ diển sẽ làm không gian nhỏ trở nên rối rắm. Tuy nhiên đối với không gian phòng ngủ cần nhiều yếu tố lãng mạn, ngọt ngào vì thế bạn có thể cân nhắc và lựa chọn thêm kiểu dáng khác để tạo thêm sự thú vị.
 cach chon man cua vai cho nha co dien tich nho 4
Chất liệu

Nếu như ngôi nhà nằm ở hướng tiếp xúc với ánh nắng thường xuyên bạn có thể chọn chất liệu màn cửa dày còn không bạn hãy ưu tiên những màn cửa vải với chất liệu mỏng nhằm giảm bớt tính nặng nề cho ngôi nhà. Hạn chế sử dụng các màu sáo gỗ, tre nứa… Trong thiết kế nội thất phòng ngủ bạn có thể chọn những kiểu rèm cửa 2 lớp bới tăng sự riêng tư, kiểm soát ánh sáng hiệu quả.
 cach chon man cua vai cho nha co dien tich nho 5
Việc nắm rõ và hiểu được những nguyên tắc cần nhớ khi chọn màn cửa vải cho ngôi nhà nhỏ sẽ giúp bạn mua được sản phẩm phù hợp nhằm đảm bảo sở hữu một không gian đẹp và sang trọng.
TRUNG TÂM TRANG TRÍ NỘI THẤT TOÀN QUỐC : HỒ CHÍ MINH – ĐÀ NẴNG – HÀ NỘI.
Wesite: www.trangtrinoithat.com
Liên hệ: 1800 1238
Email: hcm@kozoka.com

TAGS