HOPPVALS
MSP: 903-191-26
RINGBLOMMA
MSP: 202-580-65
MURRUTA
MSP: 702-999-35
INGAMAJ
MSP: 102-122-33
LAPPLJUNG
MSP: 802-316-57.

Cách chọn màn cửa văn phòng cho từng không gian

21/09/2017 15:26

Trong thiết kế văn phòng công ty thì có nhiều phòng ban khác nhau như phòng họp, phòng giám đốc hay phòng nhân viên, khu vực lễ tân vì thế mà cần nhiều yếu tố riêng biệt về màu sắc và phong cách để phù hợp với từng không gian vì thế mà chọn màn cửa văn phòng cũng có nhiều nét riêng biệt mà bạn có thể lưu ý.
Màn sáo nhôm trong thiết kế nội thất văn phòng
Địa chỉ chọn rèm cửa văn phòng giá rẻ tốt nhất
Tư vấn cách chọn màn cửa cho văn phòng

chon man cua van phong phu hop voi tung khong gian
Hiện nay man cua van phong như một thước đo quan trọng để có thể đánh giá mức độ sang trọng của một công ty vì thế mà không thể dừng lại ở việc chọn rèm cửa với khả năng cản sáng, cách nhiệt mà phải cần đến thẩm mỹ và phù hợp với chức năng của từng phòng nhất định.
chon man cua van phong phu hop voi tung khong gian 1
Trong thiết kế nội thất phòng nhân viên
Trong thiết kế nội thất phòng nhân viên yếu tố màu sắc có thể được ưu ái nhiều hơn trong nội thất lẫn màn cửa. Có thể là chọn rèm với màu sắc xanh hoặc chọn rèm cửa cuốn, lá dọc với khả năng cách âm tốt để tạo sự yên tĩnh. Mặt khác chọn những rèm sáo để có thể tăng thêm sự thông thoáng hơn bởi căn phòng này có sự tập trung của nhiều nhân viên. Không nên chọn rèm màu tối trong diện tích phòng nhân viên nhỏ.
chon man cua van phong nhan vien
Chọn màn cửa văn phòng giám đốc
Yếu tố yên tĩnh và có phần riêng tư được ưu tiên trong thiết kế nội thất văn phòng giám đốc này mặt khác tính đẳng cấp sang trọng cũng rất quan trọng. Đây thường là phòng cá nhân vì thế bạn có thể lựa chọn rèm vải, rèm cuốn bằng vải cho sự riêng tư, cách âm hiệu quả. Rèm lá dọc khi tiếp xúc với gió thường gây ra tiếng động vì thế tùy vào vị trí mà bạn có thể cân nhắc chọn một chiếc rèm phù hợp.
chon man cua van phong giam doc
Chọn rèm cửa trong phòng họp
Xu hướng lựa chọn rèm cửa cuốn văn phòng trong phòng họp trở nên phổ biến bởi sự thiết kế nhỏ gọn mang lại sự chuyên nghiệp tron văn phòng. Mặt khác loại rèm cuốn khả năng cách âm và cách nhiệt rất tốt. Bạn nên chọn màn cửa đẹp với màu trắng trắng hoặc xám đồng nhất trong không gian này. Tránh sử dụng nhiều kiểu rèm và màu sắc khác nhau trong một căn phòng.
chon man cua van phong cho phong hop
Đó là một số lưu ý khi lựa chọn màn cửa văn phòng để phù hợp với từng không gian văn phòng nhằm mang lại một nền tảng và môi trường tốt hơn cho quá trình làm việc. Thêm vào đó việc chọn rèm cửa bạn cần chú ý đến đặc thù công việc, vị trí văn phòng hay kích thước để chọn một màn cửa tương đường và phù hợp nhất. Nếu cần sự tư vấn hay lựa chọn rèm vui lòng liên hệ với trang trí nội thất nhé.
TRUNG TÂM TRANG TRÍ NỘI THẤT TOÀN QUỐC : HỒ CHÍ MINH – ĐÀ NẴNG – HÀ NỘI.
Wesite: www.trangtrinoithat.com
Liên hệ: 1800 1238
Email: hcm@kozoka.com

TAGS