HOPPVALS
MSP: 903-191-26
RINGBLOMMA
MSP: 202-580-65
MURRUTA
MSP: 702-999-35
INGAMAJ
MSP: 102-122-33
LAPPLJUNG
MSP: 802-316-57.

Cách chọn màu sắc màn cửa cho văn phòng

31/07/2017 16:25

Như bạn đã biết màu sắc không chỉ ảnh hưởng đến thẩm mỹ mà còn ít nhiều ảnh hưởng đến tâm lý vì thế một chiếc màn cửa văn phòng có màu sắc phù hợp sẽ giúp văn phòng thêm nổi bật và nhân viên làm việc thoải mái hơn.
Rèm văn phòng cao cấp đẹp cho các công ty
Địa chỉ chọn rèm cửa văn phòng giá rẻ tốt nhất
Loại rèm cửa chống nắng nào tốt cho văn phòng

cach chon mau sac man cua cho van phong
Tầm quan trọng của màu sắc màn cửa văn phòng rất quan trọng vậy làm thế nào để chọn màu sắc cho màn cửa văn phòng hợp lý và giúp văn phòng trở nên đẹp và sang trọng nhất ? Dưới đây là mộ số gợi ý giúp bạn chọn một rèm văn phòng ưng ý.
cach chon mau sac man cua cho van phong
Chọn màu sắc giống sơn tường
Đây là cách giúp bạn chọn một màu sắc dễ dàng chọn cho màn cửa văn phòng mà mang lại được nét đẹp, cũng như phối hợp đồng điệu với noi that van phong xung quanh nhất. Đặc biệt đối với những văn phòng có diện tích nhỏ thì việc lựa chọn màu sắc tương đồng sẽ tạo ra sự rộng thoáng và sang trọng hơn.
cach chon mau sac man cua cho van phong 1
Màu sắc theo phong cách thiết kế
Tất nhiên mỗi phong cách có những đặc điểm và nét đặc trưng riêng nêu như phong cách cổ điển trong thiết kế nội thất văn phòng bạn có thể chọn rèm vải họa tiết hay những rèm màu sắc gỗ. Trong khi đó một phong cách hiện dại thì rèm văn phòng màu đơn sắc sẽ hợp lý hơn thể hiện được sự thống nhất. Vì thế bạn có thể dựa vào yếu tố này mà có thể chọn một màu sắc màn cửa đẹp ưng ý.
cach chon mau sac man cua cho van phong 2
Kích thước của văn phòng làm việc
Đối với một văn phòng có diện tích lớn thì việc chọn màn cửa văn phòng như thế nào, màu sắc ra sao sẽ dễ dàng hơn nhưng trong một không gian nhỏ bạn cần đến việc lựa chọn màu sắc sao cho phù hợp nhằm giúp nhân viên có một môi trường làm việc thoải mái nhất. Đối với công ty có diện tích nhỏ nên chọn màu trắng, màu xanh nhạt …. bởi màu sắc này sẽ góp phần nới rộng không gian một cách hiệu quả, không nên chọn rèm có màu sắc nổi bật khác.
cach chon mau sac man cua cho van phong 4
Đặc thù công việc 
Một công ty có những ngành nghề công việc với những sự riêng biệt vì thế mà trong thiết kế nội thất văn phòng thì việc trang trí và nội thất dựa vào nhiều đặc thù công việc và kinh doanh của công ty. 
cach chon mau sac man cua cho van phong 5
Nếu những công ty truyền thông, du lịch.. cần nhiều yếu tố năng động trẻ trung bạn có thể chọn rèm cửa cho văn phòng đẹp với màu sắc xanh hay những màu sắc năng động khác. Trong khi đó những văn phòng cần nhiều sự tập trung, nghiên cứu bạn có thể chọn màu sắc trắng nhẹ để ít bị phân tán tư tưởng hơn.
cach chon mau sac man cua cho van phong 7
Nội thất xung quanh
Một trong những cách chọn rèm cửa văn phòng với màu sắc đẹp và hợp lý nhất đó là việc xem những nội thất xung quanh. Một văn phòng đẹp cần có sự hài hòa giữa nội thất và màu sắc vì thế bạn có thể chọn màu sắc rèm cửa tương đồng với nội thất. Hoặc nếu như văn phòng chưa có điểm nhấn nổi bật thì bạn có thể chọn màn cửa sổ màu sắc để tạo điểm nhấn trong trang trí nội thất văn phòng làm việc.
cach chon mau sac man cua cho van phong 6
Bạn có thể dựa vào một trong những gợi ý trên để chọn được một rèm cửa văn phòng đẹp và phù hợp với không gian mang lại một môi trường làm việc tốt nhất cho nhân viên.
TRUNG TÂM TRANG TRÍ NỘI THẤT TOÀN QUỐC : HỒ CHÍ MINH – ĐÀ NẴNG – HÀ NỘI.
Wesite: www.trangtrinoithat.com
Liên hệ: 1800 1238
Email: hcm@kozoka.com

TAGS