MERETE
MSP: 803-211-01
MATILDA
MSP: 201-722-03
VIVAN
MSP: 503-288-73
GRASLILJA
MSP: 003-304-06

Cách Chọn Rèm Cửa Tự Động Cho Nhà Đẹp

26/06/2017 16:46

Với nhiều tính năng cùng ưu điểm vượt trội rèm cửa tự động đang được nhiều gia chủ ứng dụng trong thiết kế nội thất nhà đẹp. Nhưng quá chú ý đến ưu điểm của nó mà quên đi lựa chọn kiểu dáng, màu sắc như thế nào cho phù hợp với không gian xung quanh sẽ làm mất đi tính thẩm mỹ.
Trang trí nhà đẹp với màn cửa tự động
Nét nổi bật của rèm cửa tự động trong từng phòng
Cung cấp và lắp đặt rèm cửa tự động tốt nhất

Trang trí nội thất với nhiều năm kinh nghiệm thi công lắp đặt rèm cửa tự động cũng như cung cấp nhiều loại rèm khác nhau nên xin đưa ra một số lưu ý khi chọn rèm tự động cho các gia chủ.
cach chon rem cua tu dong cho nha dep 1
Chọn rèm phù hợp với không gian xung quanh
Rèm cửa tự động được ứng dụng nhiều trong những kiểu man cua so khác nhau như màn sáo, màn cuốn hay màn cửa roman… vì thế bạn cần lựa chọn một kiểu dáng phù hợp với nội thất nhà đẹp. Ví dụ đối với diện tích rộng bạn có thể lựa chọn rèm tự động bằng chất liệu vải với những họa tiết hay màu sắc trung tính, sự mềm mại và thướt tha của nó sẽ giúp ngôi nhà trở nên sang trọng hơn.
cach chon rem cua tu dong cho nha dep 2
Trong khi đó diện tích hạn chế bạn lại có ít sự lựa chọn về rèm cửa hơn và những chiếc màn cửa được ưu tiên lúc này là những rèm cuốn, màn cửa roman bởi sự gọn gàng của nó sẽ giúp cho noi that nha xinh trở nên rộng rãi và thông thoáng hơn rất nhiều.
cach chon rem cua tu dong cho nha dep 3
Chất liệu của rèm cửa tự động
Thông thường những rèm cửa tự động phổ biến hiện nay được thiết kế ở màn cửa vải hay màn cuốn… thường đây là chất liệu nhẹ và thường được bố trí cho những không gian rộng nên được ưu tiên. Tuy nhiên trong ngôi nhà bạn thì hoàn toàn khác bạn có thể chọn một chất liệu tương ứng với thiết kế nhà ở, không gian và ánh sáng.  Có thể ưu tiên những chất liệu vải bởi sự mềm mái, cản nắng tốt mang đến nét thanh lịch cho nhà ở.
cach chon rem cua tu dong cho nha dep 4
Kích thước tương ứng
Rèm cửa tự động sẽ đẹp hơn trong việc thiết kế nhà cửa của bạn khi chọn một kích thước tương ứng. Bạn không nên chọn rèm vải có kích thước quá ngắn và quá dài. Riêng đối với những rèm cửa roman, màn cuốn, màn sáo thì phải thật vừa khít với cửa sổ
cach chon rem cua tu dong cho nha dep 5
Màu sắc rèm cửa tự động
Một trong những cách giúp bạn chọn được rèm tự động đẹp là lựa chọn màu sắc. Màu sắc ảnh hưởng nhiều đến tính thẩm mỹ của một chiếc rèm và không gian xunh quanh. Bạn có thể lựa chọn màu sắc màn cửa đẹp tương ứng với sơn tường. Hoặc chọn màu sắc tương phản để tạo điểm nhấn thích hợp.
cach chon rem cua tu dong cho nha dep 6
Nếu như nắm rõ nhưng lưu ý trên khi chọn rèm cửa tự động trong thiết kế nội thất nhà đẹp thì bạn dễ dàng có một ngôi nhà vừa ý và sang trọng.
TRUNG TÂM TRANG TRÍ NỘI THẤT TOÀN QUỐC : HỒ CHÍ MINH – ĐÀ NẴNG – HÀ NỘI.
Wesite: www.trangtrinoithat.com
Liên hệ: 1800 1238
Email: hcm@kozoka.com

TAGS