HOPPVALS
MSP: 903-191-26
RINGBLOMMA
MSP: 202-580-65
MURRUTA
MSP: 702-999-35
INGAMAJ
MSP: 102-122-33
LAPPLJUNG
MSP: 802-316-57.

Cách chọn rèm cửa văn phòng phù hợp với màu sơn tường

24/08/2017 15:33

Hiện nay có nhiều loại rèm cửa văn phòng với kiểu dáng, màu sắc hay chất liệu khác nhau vậy nên bạn cần phải xem xét kỹ lưỡng để chọn một màu sắc phù hợp với sơn tường mang đến vẻ đẹp sang trọng cho văn phòng cũng như giúp nhân viên có một không gian thoải mái để có thể làm việc hơn.
Chọn màn cửa văn phòng làm việc tại nhà đẹp
Địa chỉ chọn rèm cửa văn phòng giá tốt nhất
Tư vấn cách chọn màn cửa cho căn phòng

chon rem cua van phong phu hop voi mau son tuong
Vai trò của rèm cửa văn phòng hiện nay không chỉ dừng lại ngăn sáng, cách nhiệt mà còn có tác dụng nhiều đến việc trang trí nội thất văn phòng vì thế một số cách dưới đây sẽ giúp bạn lựa chọn rèm cửa với màu sắc sơn tường phù hợp nhất.
chon rem cua van phong phu hop voi mau son tuong 1
Màu sắc rèm cửa trùng với màu sơn tường
Một trong những cách lựa chọn rèm cửa văn phòng phù hợp với sơn tường nhất đó là chọn màu sắc giống như vậy. Nếu như sơn tường màu trắng thì bạn nên chọn màn cửa màu trắng. Sự tương đồng về màu sắc sẽ giúp căn phòng dường như được thông thoáng và đồng nhất hơn đặc biệt là văn phòng có diện tích nhỏ thì đây là phương án không nên bỏ qua.
chon rem cua van phong phu hop voi mau son tuong 2
Màu sắc rèm cửa tương đồng với sơn tường
Một rèm cửa văn phòng với màu sắc tương đồng sẽ làm nên một căn phòng đẹp nhẹ nhàng cho không gian làm việc trở nên sinh động hơn. Để lựa chọn một màu sắc tương đồng bạn có thể dựa vào bảng màu trong hình tròn màu sắc. Bạn chọn màu sắc sơn tường của công ty sau đó chọn màu sắc bên cạnh sẽ tạo ra một màu sắc tương đồng mang đến sự hài hòa cho không gian nội thất văn phòng hiện đại và sang trọng. Cách ứng dụng sắc màu này cũng rất đơn giản và phù hợp với diện tích cụ thế.
chon rem cua van phong phu hop voi mau son tuong 3
Màu sắc rèm cửa văn phòng đối lập với sơn tường
Một cách sử dụng màu sắc màn cửa giá rẻ  thông minh được nhiều văn phòng lựa chọn đặc biệt là những văn phòng có công ty trẻ và yêu cầu tính năng động cao trong thiết kế nội thất văn phòng. Cách ứng dụng màu sắc này còn mang lại sự sinh động và sáng tạo cho văn phòng.
chon rem cua van phong phu hop voi mau son tuong 4
Nếu như sơn tường màu trắng bạn có thể lựa chọn rèm cửa màu đen hoặc một sắc màu đối lập nổi bật khác nhau cam, vàng…. Sử dụng những điểm nhấn ấn tượng này sẽ làm tăng sự thú vị trong văn phòng.
chon rem cua phu hop voi son tuong
Đó là một số cách ứng dụng màu sắc rèm cửa văn phòng theo sơn tường mà bạn có thể ứng dụng để mang lại một văn phòng công ty đẹp, sang trọng và một nơi làm việc thoải mái nhất. Nếu cần tư vấn gì thêm bạn có thể liên hệ với trang trí nội thất nhé.
TRUNG TÂM TRANG TRÍ NỘI THẤT TOÀN QUỐC : HỒ CHÍ MINH – ĐÀ NẴNG – HÀ NỘI.
Wesite: www.trangtrinoithat.com
Liên hệ: 1800 1238
Email: hcm@kozoka.com

TAGS