MARIAM
MSP: 802-323-03
MATTRAM
MSP: 003-210-77
INGERT
MSP: 402-578-52
LENDA
MSP: 603-191-80

Chọn Màn Cửa Cho Mùa Hè Trở Nên Mát Mẻ

29/06/2017 16:48

Màn cửa góp phần quan trọng tạo nên không gian nhà xinh của bạn. Mùa hè cũng đã đến bạn có dự định gì cho việc bày trí màng cửa cho không gian nội thất của mình. Với những chiếc màn cửa phù hợp hứa hẹn mang đến cho bạn sự trải nghiệm một mùa thất đầy thú vị.

Màn vải sân khấu tuyệt đẹp
Màn phải chống nắng mỗi gia đình phải có
Ý tưởng trang trí tuyệt đẹp với màn cửa vải cao cấp
Với cái giá lạnh của mùa đông thì bạn cần chọn màu sắc màn cửa tạo nên cảm giác ấm áp cho căn phòng và ngược lại, để tạo cảm giác mát mẻ. thông thoáng, dễ chịu cho từng không gian nội thất của bạn thì chú ý một vài cách lựa chọn màu sắc cho màn cửa như sau đây.
1. Những màu sắc chung
Để tạo cảm giác mát mẻ, dễ chịu trong mùa hè thì bạn nên chọn cho màn cửa những gam màu trung tính như trắng, kem nhạt, xám nhạt. Đó là những màu sắc nhẹ nhàng, thư thái cho bạn tận tưởng không gian vô cùng dễ chịu.
Chọn Màn  Cửa Cho Mùa Hè Trở Nên Mát Mẻ
2. Chọn màu màn cửa cho từng không gian nội thất
Không gian nội thất phòng khách
Phòng khách được xem là một trong những không gian chính trong ngôi nhà vì thế khi trang trí cho không gian nội thất này bạn cần chú ý cách thiết kế và bày trí nó một cách tinh tế
Chọn Màn  Cửa Cho Mùa Hè Trở Nên Mát Mẻ
Chọn Màn  Cửa Cho Mùa Hè Trở Nên Mát Mẻ
Đối với màn cửa cho nội thất phòng khách, bạn nên chọn những tone màu sáng thuộc gam màu lạnh để có thể hấp thụ ánh sáng từ bên ngoài nhưng có thể giảm được lượng nhiệt từ ánh nắng mặt trời. Lựa chọn tốt nhất sẽ là tone màu xanh, màu sắc mát mẻ, dễ chịu, thêm nét sinh động cho không gian của bạn. Là giải pháp lựa chọn màu sắc thông minh nhất cho phòng khách của bạn.
Chọn Màn  Cửa Cho Mùa Hè Trở Nên Mát Mẻ
Chọn Màn  Cửa Cho Mùa Hè Trở Nên Mát Mẻ
Không gian nội thất phòng ngủ
Phòng ngủ là không gian riêng tư, là nơi bạn có thể nghĩ ngơi, thư giản sau những giờ làm việc mệt mỏi ở bên ngoài.Vì vậy việc lựa chọn màn cửa cho nội thất phòng ngủ của bạn phải đảm bảo được không gian êm ái, dễ chịu nhất có thể. Đáp ứng được những yếu tố để tạo nên không gian giúp bạn có được giấc ngủ sâu một cách dễ dàng.
Chọn Màn  Cửa Cho Mùa Hè Trở Nên Mát Mẻ
Màu sắc phù hợp cho không gian phòng ngủ mà bạn có thể lựa chọn vào mua này sẽ là màu tím, màu hồng, hay màu kem sẽ giúp bạn cảm thấy thoải mái, nhẹ nhàng, mát mẻ hơn và cũng tạo không gian kín đáo hơn.
Chọn Màn  Cửa Cho Mùa Hè Trở Nên Mát Mẻ
Ngoài ra bạn có thể xem màu xanh da trời như một màu sắc gợi ý đầy mới lạ để tạo cho bạn không gian của sự bình yên, cảm giác tự do như những chú chim đang tung cánh bay cao trên nền trời xanh bất tận. Cũng là màu sắc có thể khơi nguồn cảm hứng, giúp bạn tận hường cuộc sống tươi đẹp.
Chọn Màn  Cửa Cho Mùa Hè Trở Nên Mát Mẻ
Không gian nhà bếp
Nhà bếp là nơi bạn thường chế biến ra những món ăn ngon đầy tình yêu thương cho những người thân trong gia đình. Tuy nhiên, đây cũng là không gian dễ tạo cho bạn cảm giác ngột ngạt, yếu tố lửa cũng tạo cho nhiệt độ trong nhà bếp của bạn cao hơn so với những căn phòng khác. Vì vậy để tạo nên sự mát mẻ thông thoáng nơi nhà bếp bạn cũng cần lựa chọn những chiếc màn cửa thông minh và tinh tê hơn. Và màu sắc màn cửa tốt nhất để bạn chọn vẫn là những màu sắc tươi sáng, nhẹ nhàng và mang một chút mát mẻ. 
Chọn Màn  Cửa Cho Mùa Hè Trở Nên Mát Mẻ
Một điều bạn cần biết nữa là chất liệu màn cửa cho nhà bếp nên là lụa satin, voan, vải 100% cotton. Không nên chọn màn cửa được làm bằng chất liệu polyester bởi vì chất liệu này dễ hấp thụ nhiệt, sẽ khiến cho bạn càng cảm thấy nóng hơn, khó chịu hơn vào mùa hè.
Với những cách lựa chọn màn cửa cho mùa hè trên, chúng tôi hi vọng bạn và gia đình có thể trải qua một mùa hè với những cảm xúc thật tuyệt vời.
 
TRUNG TÂM TRANG TRÍ NỘI THẤT TOÀN QUỐC : HỒ CHÍ MINH – ĐÀ NẴNG – HÀ NỘI.
Wesite: www.trangtrinoithat.com
Liên hệ: 1800 1238
Email: hcm@kozoka.com

TAGS