HOPPVALS
MSP: 903-191-26
RINGBLOMMA
MSP: 202-580-65
MURRUTA
MSP: 702-999-35
INGAMAJ
MSP: 102-122-33
LAPPLJUNG
MSP: 802-316-57.

Chọn màn cửa cho văn phòng thêm mát mẻ và sang trọng

08/08/2017 16:12

Chọn màn cửa văn phòng như thế nào để có một không gian mát vẻ và văn phòng thêm sang trọng, hiện đại hơn. Rèm của trở thành một trong những nội thất mấu chốt để giúp nơi làm việc trở nên ấn tượng và đẹp hơn rất nhiều.
Cách chọn màn sắc cho màn cửa văn phòng
Rèm văn phòng cao cấp đẹp cho các công ty
Tư vấn cách chọn màn cửa cho căn phòng

Những man cua van phong trở nên phổ biến hiện nay và dường như đó là điều mà không thể thiếu ở mỗi văn phòng công ty. Tuy nhiên để có một văn phòng mát mẻ tránh được những ngày nắng mùa hè và cho không gian thêm sang trọng bạn cần lưu ý những điều sau.
chon man cua cho van phong them mat me va sang trong
Chất liệu màn cửa
Một trong những điều đầu tiên để tạo ra một văn phòng mát mẻ trong những ngày hè đó là chất liệu của màn cửa văn phòng. Ở những vị trí có ánh sáng tiếp xúc nhiều hãy chọn một chất liệu dày vừa đủ để có thể ngăn nắng một cách hiệu quất nhất. Việc cách nhiệt, ngăn nắng hiệu quả của rèm cửa giá rẻ còn là cách tiết kiệm điện, công suất máy lạnh một cách hiệu quả hơn.
chon man cua cho van phong them mat me va sang trong 1
Màu sắc màn cửa
Bên cạnh chất liệu thì màu sắc có một vai trò rất quan trọng trong việc tạo ra một không gian mát mẻ cũng như làm cho văn phòng trở nên sang trọng hơn. Thông thường màu sắc rèm cửa đơn sắc với màu xanh, màu trắng nhẹ đơn sắc là phù hợp nhất bởi nó vừa tạo sự hiện đại và kết hợp với những noi that van phong dep trở nên thông thoáng và mát mẻ hơn. 
chon man cua cho van phong them mat me va sang trong 2
Đối với những văn phòng diện tích nhỏ thì màu sắc trắng và xanh nhẹ còn có thể nới rộng không gian văn phòng một cách hiệu quả hơn. Không nên chọn màu sắc tối như đen hay màu sắc đỏ nội bật khác sẽ làm cho văn phòng thêm nóng bức và chật chội hơn.
chon man cua cho van phong them mat me va sang trong 3
Một kiểu dáng rèm cửa thích hợp
Có nhiều loại rèm cửa văn phòng phổ biến hiện nay đó là rèm lá dọc, rèm sáo nhôm, rèm sáo gỗ… vì thế tùy vào vị trí và phong cách văn phòng mà bạn có thể chọn một kiểu rèm thích hợp để vừa cả nắng và phù hợp với phong cách thiết kế nội thất của văn phòng.
chon man cua cho van phong them mat me va sang trong 4
Thay vì những màn cửa sổ bằng vải bạn có thể chọn được một chiếc màn cửa văn phòng bằng chất liệu gỗ, rèm lá dọc dễ dàng cho việc vệ sinh mang lại sự sạch sẽ và thoáng mát hơn. Bên cạnh đó những rèm cứng cáp mang lại sự gọn gàng hơn.
chon man cua cho van phong them mat me va sang trong 5
Để có một không gian văn phòng làm việc mát mẻ bạn có thể chọn một chất liệu dày, màu sắc dịu nhẹ trong khi đó một rèm cửa với kiểu dáng, phong cách thiết kế phù hợp với đặc thù công việc, kích thước sẽ mang tới sự sang trọng cho văn phòng.
chon man cua cho van phong them mat me va sang trong 6
Vì thế khi lựa chọn một rèm văn phòng đẹp với khả năng chống nắng tốt nhất bạn cần lưu ý những điều trên. Bạn cần liên hệ với trang trí nội thất đẹp để có thể chọn được một màn cửa đẹp và ưng ý nhất.
TRUNG TÂM TRANG TRÍ NỘI THẤT TOÀN QUỐC : HỒ CHÍ MINH – ĐÀ NẴNG – HÀ NỘI.
Wesite: www.trangtrinoithat.com
Liên hệ: 1800 1238
Email: hcm@kozoka.com

TAGS