VINTER 2016
MSP: 303-338-99
LISELLOTT
MSP: 403-117-69
HOPPVALS
MSP: 903-191-26
RING BLOMMA
MSP: 202-580-65
TUPPLUR
MSP: 603-091-81

Chọn Màn Sáo Gỗ Như Thế Nào Là Hợp Lý

29/06/2017 16:57

Bạn thấy có nhiều ngôi nhà bày trí màn sáo gỗ rất đẹp và bắt mắt. Bạn cũng phải lòng với loại màn cửa sáo gỗ và muốn bày trí loại màn cửa này cho không gian nội thất của mình.
6 loại màn sáo phổ biến hiện nay
Ưu và nhược điểm của màn sáo gỗ
Có nên sử dụng màn sáo gỗ cho trang trí nội thất
Bạn đang phân vân vì không biết không gian nội thất của mình được bày trí với màn sáo gỗ có tạo ra được hiệu ứng mà bạn mong muôn. Đừng quá lo lắng, với những nguyên lý lựa chọn màn cửa dưới đây sẽ cho bạn đáp án cũng như động lựa để bạn trải nghiệm không gian nội thất với bộ màn sáo gỗ.
Chọn Màn Sáo Gỗ Như Thế Nào Là Hợp Lý
Với những ưu điểm và nhược điểm của màn sáo gỗ tác động đến lựa chọn của các gi chủ. Tất nhiên để đáp ứng nhu cầu đẹp và tiện lợi bạn cân nhắc để lựa chọn là một điều cần thiết. Màn sao gỗ được ưu tiên lựa chọn cho những không gian phòng khách, văn phòng, nhà hàng là chính. 
Chọn Màn Sáo Gỗ Như Thế Nào Là Hợp Lý
1.Chọn màn sáo gỗ phụ hợp với phong cách thiết kế nội thất
Những ngối nhà được thiết kế theo phong cách hiện đại nhưng lại mang nét đẹp đơn giản, bình dị đắc biệt hơn là với các vật dụng bằng chất liệu gỗ như: bàn, ghế, sàn nhà… thì việc lựa chọn thêm một bộ màn cửa gỗ cho không gian phòng khách là một lựa chọn tuyệt vời.
Chọn Màn Sáo Gỗ Như Thế Nào Là Hợp Lý
Ngoài ra, mà sáo gỗ dễ kết hợp với những không gian noi that phong khach được thiết kế theo nhiều phong cách khác nhau bởi nó là sự kết hợp hài hòa và tinh tế nét đẹp xưa và nay. Mang nét đẹp mộc mạc, dân dã nhưng lại có chút phong thái hiện đại tiềm ẩn đủ để bạn có thể cảm nhận được.
Chọn Màn Sáo Gỗ Như Thế Nào Là Hợp Lý
2.Tính toán kích thước màn sáo gỗ   
Lựa chọn màn sáo gỗ không chỉ quan trọng về kiểu dáng mà kích thước cũng là yếu tố tạo nên nét đẹp cân đối cho căn phòng của bạn.
Trước khi lấy thông số để thiết kế màn cửa bạn cần xác định cách lắp dặt màn sáo gỗ cho không gian nội thất của mình. Bạn muốn lắp đặt màn gỗ này bên trong hay bên ngoài cửa sổ. 
Chọn Màn Sáo Gỗ Như Thế Nào Là Hợp Lý
Tất nhiên, mỗi cách lắp đặt cũng sẽ mang đến cho bạn những ưu điểm riêng. Nếu lắp đặt màn gỗ bên trong, căn phòng sẽ được tô điểm bởi nét đẹp độc đáo mà màn sáo gỗ mang lại. Nếu lắp đặt bên ngoài cửa sổ, bạn lại tiết kiệm được một phần không gian bên trong cũng như khả năng điều chỉnh lượng ánh sáng tốt hơn.
Chọn Màn Sáo Gỗ Như Thế Nào Là Hợp Lý
3.Kích thước và kiểu mành gỗ
Bạn không biết lựa chọn mành sáo gỗ cho nội thất nha xinh của mình như thế nào? Không khó để bạn lựa chọn nếu bạn biết rằng: đối với những khung cửa số lớn bạn nên chọn những loại màn cửa mành to để tạo nên sự căn đối cho khung cửa.
Chọn Màn Sáo Gỗ Như Thế Nào Là Hợp Lý
Ngoài ra, các chuyên gia tư vấn trang trí nhà cửa cũng khuyên rằng, bạn chỉ nên sử dụng mào sáo dọc khi chiều rộng của cửa sổ lớn hơn chiều dài, với trường hợp ngược lại bạn sẽ lựa chọn màn sáo ngang để tạo cho không gian căn phòng của bạn trong thông thoáng, dễ chịu hơn.
Chọn Màn Sáo Gỗ Như Thế Nào Là Hợp Lý
4.Độ an toàn của rèm gỗ
Màn sáo gỗ thường có trọng lượng nặng hơn những loại màn cửa khác, vì vậy để đảm bảo an toàn bạn nên tránh để cho trẻ em tiếp xúc với chiếc màn cửa này. Và hạn chế hạ xuống, kéo lên nhiều lần. Ngày nay, để việc sử dụng tiện lợi và an toàn hơn bạn có thể lựa chọn màn sáo gỗ có motor, thiết bị điều khiển từ xa,…
Chọn Màn Sáo Gỗ Như Thế Nào Là Hợp Lý
Màn cửa với những ưu điểm của mình kết hợp thêm kiểu dáng, màu sắc, chất liệu dễ kết hợp với nhiều không gian nội thất mang những phong cách khác nhau làm cho màn sáo gỗ xuất hiện phổ biến hơn trong không gian nội thất của hiều gia đình.
 
TRUNG TÂM TRANG TRÍ NỘI THẤT TOÀN QUỐC : HỒ CHÍ MINH – ĐÀ NẴNG – HÀ NỘI.
Wesite: www.trangtrinoithat.com
Liên hệ: 1800 1238
Email: hcm@kozoka.com

TAGS