Chọn rèm cửa sổ roman cho phòng ngủ

05/09/2017 14:59

Một trong những kiểu rèm được ứng dụng trong phòng ngủ, rèm cửa sổ roman với những họa tiết hay thiết kế xếp lớp mang lại sự da dạng cho phòng ngủ. Song việc chọn rèm xếp lớp như thế nào cho phù hợp để mang lại phòng ngủ vừa sang vừa đẹp là điều không phải ai cũng biết.
Trong những thiết kế những ô cửa sổ nhỏ trong phòng ngủ thì việc bạn chọn rèm cửa sổ roman sẽ rất hợp lý nhằm mang lại thẩm mỹ cho căn phòng. Ngược lại đối với cửa sổ lớn với một diện tích phòng ngủ rộng thì bạn nên cân nhắc lựa chọn rèm này. Tốt hơn bạn nên sử dụng rèm vải voan sẽ hợp lý hơn.
chon man cua roman trong phong ngu 2
Màu sắc rèm cửa phù hợp với nội thất
Phòng ngủ là nơi nghỉ ngơi vì thế cần nhiều yếu tố dung hòa, đồng điệu trong màu sắc để mang lại sự thoải mái cho người ngủ. Không chỉ riêng về màu sắc sơn tường mà những màu sắc nội thất khác như giường ngủ, tủ quần áo hay rèm cửa cũng phần nào ảnh hưởng vì thế bạn nên chọn màu sắc màn cửa roman phù hợp với nội thất xung quanh cũng như phong cách của căn phòng.
chon man cua roman trong phong ngu 3
Rèm cửa phù hợp với lứa tuổi
Trong thiết kế nội thất phòng ngủ người già thì khi chọn kiểu rèm xếp lớp bạn nên chọn màu sắc trung tính cùng với những yếu tố giản đơn. Trong khi đó ở trong nội thất phòng trẻ em thì những màu sắc họa tiết nổi bật hơn như đỏ, xanh, vàng sẽ rất thích hợp. Trong phòng ngủ vợ chồng bạn nên chọn rèm với những họa tiết nhỏ kèm theo đó là màu sắc mang phong cách thanh lịch như những màu pastel hay mày sắc giống sơn tường
chon man cua roman trong phong ngu 4
Phong cách thiết kế nội thất phòng ngủ
Đối với những thiet ke noi that phong ngu sang trọng bạn cần chú ý đến chất liệu vải tương ứng bởi rèm roman cũng là một trong những màn cửa được làm chất liệu vải nên rất có nhiều sự lựa chọn. Vì thế trong một không gian sang trọng bạn cần chọn những họa tiết tinh tế cho phù hợp.
chon man cua roman trong phong ngu 5
Trong khi đó với phong cách thiết kế phòng ngủ giản đơn bạn có thể lựa chọn màn cửa với màu sắc nhẹ, đơn sắc hay một chất liệu tương ứng sao cho phù hợp với phong cách hiện đại cho nơi nghỉ ngơi thêm thoải mái.
chon man cua roman trong phong ngu 6
Màn cửa roman kết hợp
Một kiểu kết hợp và trang trí phòng ngủ rất phổ biến đặc biệt là những phòng ngủ có vị trí tiếp xúc với ánh sáng nhiều hay đòi hỏi sự riêng tư thì một màn cửa roman kết hợp với rèm vải để mang lại sự điều đà hơn cho căn phòng cũng trở nên phổ biến.
chon man cua roman trong phong ngu 7
Như vậy tùy thuộc vào phòng ngủ mà bạn có bạn có thể lựa chọn những kiểu rèm cửa roman thích hợp và màu sắc tương ứng. Nếu cần liên hệ gì thêm vui lòng liên hệ với trang tri noi that kozoka để bạn có thể lựa chọn những màu sắc tương ứng.
TRUNG TÂM TRANG TRÍ NỘI THẤT TOÀN QUỐC : HỒ CHÍ MINH – ĐÀ NẴNG – HÀ NỘI.
Wesite: www.trangtrinoithat.com
Liên hệ: 1800 1238
Email: hcm@kozoka.com

TAGS