HOPPVALS
MSP: 903-191-26
RINGBLOMMA
MSP: 202-580-65
MURRUTA
MSP: 702-999-35
INGAMAJ
MSP: 102-122-33
LAPPLJUNG
MSP: 802-316-57.

Chọn rèm cửa văn phòng để làm việc thoải mái

21/07/2017 15:31

Rèm cửa cho văn phòng là cụm từ cần được lưu ý nhiều trong thiết kế nội thất văn phòng hiện nay. Không chỉ dựa vào yếu tố chất liệu, màu sắc hay kích thước mà còn nhiều yếu tố khác nữa có như vậy mới có thể làm việc trở nên thoải mái.
Vị trí văn phòng làm ảnh hưởng nhiều đến việc lựa chọn rèm cửa văn phòng của một công ty. Nếu như ở những vị trí văn phòng có nhiều tiếng ồn và ánh sáng thì bạn cần đến một rèm cửa cách âm và chống nắng hiệu quả để tạo ra một không gian làm việc yên tĩnh và thoải mái nhất. 
chon rem cua van phong de lam viec them thoai mai
Bên cạnh đó những diện tích thiếu ánh sáng hay không gian tối, diện tích nhỏ thì bạn nên chọn chất liệu mỏng, màu sắc sáng và ưu điểm về trang trí nhiều hơn.
 
Đặc thù của công việc
Mỗi lĩnh vực có một đặc thù và yêu cầu riêng vì thế khi mua rèm của văn phòng cần chọn những rèm cửa phù hợp với đặc thù công việc cũng như phong cách thiết kế nội thất văn phòng. Có thể là một màu sắc nhẹ với họa tiết chìm trong những công ty lĩnh vực thời trang hay những rèm lá dọc trong công ty điện tử và những màn sáo gỗ cho những phong cách văn phòng cổ điển… chọn một chiếc rèm phù hợp là cách mà bạn có thể tạo ra một không gian làm việc thú vị hơn.
chon rem cua van phong de lam viec them thoai mai 1
Một điểm nhấn nổi bật cho văn phòng 
Thiết kế văn phòng làm việc hiện nay cần nhiều yếu tố sáng tạo và riêng biệt vì thế những quy chuẩn kiểu củ dường như bị thay đổi rất nhiều. Những rèm cửa với chức năng che nắng dần được thay vào làm trang trí cho nơi làm việc thêm thoải mái và linh động hơn. 
chon rem cua van phong de lam viec them thoai mai 2
Việc sử dụng một chiếc màn cửa văn phòng với màu sắc xanh nhẹ hay màu hồng… sẽ trở thành điểm nhấn thêm nổi bật tạo ra không gian làm việc năng động, hiện đại và sáng tạo hơn rất nhiều. Đó là điểm nhấn thú vị mà bạn có thể học hỏi.
chon rem cua van phong de lam viec them thoai mai 4
Rèm cửa văn phòng tự động hiện đại
Rèm cửa văn phòng tự động là khái niệm xa lạ trong những năm trước nhưng gần đây nó dần trở nên quen thuộc và được ứng dụng rộng rãi nhiều trong văn phòng công ty. 
chon rem cua van phong de lam viec them thoai mai 5
Tính năng tiện lợi với khả năng tùy chỉnh ánh sáng từ xa một cách dễ dàng giúp tiết kiệm thời gian, công sức nhằm mang lại sự thoải mái và tiện lợi nhất cho nhân viên. Trong văn phòng hiện đại với một phong cách mở với cửa sổ rộng thì không thể quên kiểu thiết kế màn cửa sổ này.
chon rem cua van phong de lam viec them thoai mai 6
Như vậy ngoài những tiêu chí thông thường như màu sắc, chất liệu hay kích thước thì việc nắm rõ thêm những yếu tố trên bạn mới có được một không gian văn phòng làm việc thoải mái cho nhân viên cũng như khẳng định sự riêng biệt và khéo léo trong thiết kế nội thất văn phòng.
TRUNG TÂM TRANG TRÍ NỘI THẤT TOÀN QUỐC : HỒ CHÍ MINH – ĐÀ NẴNG – HÀ NỘI.
Wesite: www.trangtrinoithat.com
Liên hệ: 1800 1238
Email: hcm@kozoka.com

TAGS