HOPPVALS
MSP: 903-191-26
RINGBLOMMA
MSP: 202-580-65
MURRUTA
MSP: 702-999-35
INGAMAJ
MSP: 102-122-33
LAPPLJUNG
MSP: 802-316-57.

Chọn rèm cuốn hay rèm lá dọc trong văn phòng làm việc ?

19/09/2017 15:12

Thiết kế nội thất văn phòng công ty trở nên quan trọng và trên thị trường hiện nay có 2 loại rèm cửa văn phòng được nhiều người lựa chọn đó là rèm cuốn và rèm lá dọc. Vậy theo bạn cái nào sẽ phù hợp hơn cho văn phòng ? Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn phần nào lựa chọn được một kiểu rèm ưng ý.
Rèm lá dọc văn phòng là kiểu rèm được nhiều công ty sử dụng bởi có thể xoay lật phải/ trái 180 độ nên việc điều chỉnh ánh sáng cũng nên dễ dàng hơn. Bạn có thể kéo rèm cửa văn phòng này kéo sang 2 bên một cách gọn gàng để có thể đón năng và ánh sáng, ngoài ra bạn muốn một ánh sáng nhẹ có thể điều chỉnh độ khít giữa các thanh rèm với nhau.
nen dung rem cuon hay rem la doc trong van phong lam viec
Những màn sáo dọc được làm bằng chất liệu nhựa phai sợi tổng hợp với những lá rèm chạy dọc xuống vì thế độ cứng cao phù hợp với những thiết kế nội thất văn phòng hiện đại. Song cùng với đó là dễ dàng cho việc vệ sinh và khả năng bám bụi rất thấp.
nen dung rem cuon hay rem la doc trong van phong lam viec 2
Bên cạnh đó rèm có khả năng chịu nhiệt rất cao với khả năng che năng và cách âm tương đối tốt tạo điều kiện dễ dàng để có được một văn phòng mát mẻ, trong lành và yên tĩnh nhất. Ngoài ra mẫu rèm lá dọc cũng có nhiều màu sắc khác nhau vì thế bạn có thể chọn một màu sắc thích hợp với văn phòng làm việc của bạn.
nen dung rem cuon hay rem la doc trong van phong lam viec 3
Ngoài những ưu điểm trên thì rèm lá dọc vẫn tồn tại một số nhược điểm như trong thời tiết nhiều gió thì sự rời rạc của những lá rèm sẽ tác động vào nhiều và ít nhiều gây ra tiếng động vì thế nếu bạn muốn không gian thật sự yên tĩnh hoàn toàn thì cần lưu ý điều này. Thêm vào đó sợi dây liên kết giữa các thanh rèm sẽ hay bị vướng vào nhau nếu bạn không cẩn thẩn khi kéo rèm.
nen dung rem cuon hay rem la doc trong van phong lam viec 4
Rèm cuốn văn phòng
Hiện nay rèm cuốn là một trong những rèm cửa văn phòng được sử dụng rộng rãi và tương đối phổ biến. Không chỉ ở văn phòng mà trong thiết kế nội thất nhà đẹp thì kiểu rèm này cũng khá được ưa chuộng. 
nen dung rem cuon hay rem la doc trong van phong lam viec 5
Trên thị trường có 2 kiểu rèm cuốn được sử dụng trong văn phòng khác nhau đó là rèm cuốn với khả năng cản nhiệt 100 % và bên cạnh đó là rèm cuốn lớn với khả năng chống năng lên tới 70% vì thế có thể ứng dụng trong nhiều diện tích, vị trí ánh sáng hay phong cách thiết kế khác nhau sao cho dễ phù hợp nhất.
nen dung rem cuon hay rem la doc trong van phong lam viec 6
Rèm cuốn với chất liệu vải với khẳ năng cản nhiệt 100% giúp bạn có thể điều chỉnh ánh sáng một cách dễ dàng, mặt khác thiết kế nhỏ gọn giúp cho cửa sổ thêm gọn gàng hơn khi không sử dụng làm cho văn phòng trông thông thoáng hơn
nen dung rem cuon hay rem la doc trong van phong lam viec 7
Thêm vào đó những man cua cuốn bằng chất liệu vải nên mang đến sự mềm mái cho không gian nội thất văn phòng và sự phong phú về màu sắc và họa tiết nên có thể lựa chọn nó làm điểm nhấn hoặc trang trí thêm cho nơi làm việc thật sự thoải mái hơn.
nen dung rem cuon hay rem la doc trong van phong lam viec 8
Những rèm cuốn văn phòng thì việc điều chỉnh cũng rất dễ dàng với thiết kế cuộc trục nên kéo lên xuống nhanh chóng, thuận tiện và đặc biệt là không ảnh hưởng đến diện tích.
nen dung rem cuon hay rem la doc trong van phong lam viec 9
Tuy nhiên nhược điểm của những rèm cuốn bằng vải đó là dễ bấm bụi bà khó vệ sinh vì thế phải lâu chùi thường xuyên để rèm được sạch và đẹp. 
nen dung rem cuon hay rem la doc trong van phong lam viec 10
2 Rèm cửa văn phòng đó là rèm lá dọc và rèm cuốn đều có nhiều ưu điểm song cũng còn những hạn chế vì thế để chọn được một chiếc màn cửa sổ đẹp  thích hợp bạn cần phải xem xét diện tích văn phòng, đặc thù công việc, vị trí ánh sáng để có thể chọn một kiểu rèm thích hợp để mang lại không gian nội thất văn phòng làm việc đẹp cho công ty bạn.
TRUNG TÂM TRANG TRÍ NỘI THẤT TOÀN QUỐC : HỒ CHÍ MINH – ĐÀ NẴNG – HÀ NỘI.
Wesite: www.trangtrinoithat.com
Liên hệ: 1800 1238
Email: hcm@kozoka.com

TAGS