SANELA
MSP: 602-619-47
VIVAN
MSP: 503-288-73
ANNO SANELA
MSP: 603-178-88
LAPP LJUNG
MSP: 802-316-57
MERETE
MSP: 803-211-01

Giới thiệu một số màn cửa sổ nhỏ xinh cho nhà đẹp

17/06/2017 09:51

Cửa sổ nhỏ sẽ trở nên xinh xắn và đáng yêu hơn khi được trang trí và kết hợp với những màn cửa sổ nhỏ. Sự kết hợp kích thước theo tỉ lệ thuận sẽ mang đến hiệu quả trong việc thiết kế nội thất nhà đẹp.
Cách chọn và treo rèm cửa hợp lý trong phòng ngủ
Lý do màn cửa được yêu thích trong phòng khách

Ứng dụng màn cửa sổ nhỏ với những cánh cửa nhỏ sẽ rất phù hợp như thiết kế màn cửa roman với những đường sọc đẹp ấn tượng tạo nên sức hút cho không gian nhỏ. Không quá rườn rà nó mang đến vẻ đẹp hiện đại, một điểm nhấn nhỏ xinh trong căn phòng.
gioi thieu mot so man cua so nho xinh cho nha dep
Thiết kế nội thất phòng trẻ em nhỏ gọn với một chiếc giường ngủ thông minh và một chiếc màn cửa đẹp nhỏ xinh như tạo ra một không gian riêng tư hơn cho khu vực nghỉ ngơi. Màu sắc nổi bật cùng với họa tiết hình tròn rất thích hợp trong phòng trẻ em.
gioi thieu mot so man cua so nho xinh cho nha dep 1
Một kiểu màn cửa sổ roman khác thú vị hơn khi sở hữu được những họa tiết vui nhộn làm những cánh cửa trong trong thiết kế nội thất nhà đẹp trông thú vị và bắt mắt hơn.
gioi thieu mot so man cua so nho xinh cho nha dep 2
Cửa sổ trong điệu đà và mềm mại hơn khi được trang trí bởi màn cửa vải nhỏ gọn với sắc màu pastel, sự dung hòa của 2 màu sắc này giúp không gian ăn uống trở nên nhẹ nhàng và thanh lịch hơn.
gioi thieu mot so man cua so nho xinh cho nha dep 3
Một kiểu màn cửa sổ nhỏ với chất liệu vải voan mỏng. Dường như nó để trang trí nhiều hơn là để kiểm soát ánh sáng và che nắng. Bạn có thể tận dụng và học hỏi cách chọn rèm này trong thiết kế nội thất phòng ngủ đẹp.
gioi thieu mot so man cua so nho xinh cho nha dep 4
Sử dụng những điểm nhấn nhỏ từ màn cửa sổ sẽ giúp phòng ngủ trở nên sinh động và khác biệt hơn. Thay vì lựa chọn một chiếc rèm khổ lớn thì màn cửa roman với sọc ngang và màu sắc “dễ chịu” cũng là gợi ý bạn không nên bỏ qua.
gioi thieu mot so man cua so nho xinh cho nha dep 5
Việc thiết kế nhiều cánh cửa sổ không chỉ mang lại không gian thông thoáng mà còn nới rộng diện tích một cách hiệu quả. Phòng ngủ trẻ em ngoài màu hồng thì được trang trí thêm bởi những họa tiết với màu xanh lá mạ dịu nhẹ khác.
gioi thieu mot so man cua so nho xinh cho nha dep 6
Ở một thiết kế nội thất phòng trẻ em tương tự khi nó được trang trí thêm bởi những màn cửa sổ nhỏ gọn gàng với chất liệu dày giúp cho quá trình kiểm soát ánh sáng hiệu quả. Sử dụng rèm cửa nhỏ giúp căn phòng trở nên thon gọn hơn.
gioi thieu mot so man cua so nho xinh cho nha dep 7
Màn cửa sổ nhỏ rất phù hợp với những diện tích thiết kế nội thất nhà đẹp hạn chế bởi sự thon gọn của nó vừa có thể trang trí, che nắng vừa mang đến sự gọn gàng hơn so với những kích thước lớn. 
TRUNG TÂM TRANG TRÍ NỘI THẤT TOÀN QUỐC : HỒ CHÍ MINH – ĐÀ NẴNG – HÀ NỘI.
Wesite: www.trangtrinoithat.com
Liên hệ: 1800 1238
Email: hcm@kozoka.com

TAGS