HOPPVALS
MSP: 903-191-26
RINGBLOMMA
MSP: 202-580-65
MURRUTA
MSP: 702-999-35
INGAMAJ
MSP: 102-122-33
LAPPLJUNG
MSP: 802-316-57.

Giới Thiệu Những Mẫu Màn Cửa Văn Phòng Đẹp

22/06/2017 16:05

Không chỉ dùng trong nhà ở màn cửa văn phòng là nội thất không thể thiếu nhằm kiểm soát ánh nắng một cách hiệu quả trong xu hướng thiết kế văn phòng mở hiện nay. Nếu bạn đang tìm những màn cửa cho văn phòng công ty thì dưới đây là những mẫu sản phẩm bạn không nên bỏ qua.
Mẹo chọn màn cửa văn phòng đẹp cho văn phòng nhỏ
3 Loại rèm văn phòng được ưa chuộng hiện nay

Không gian văn phòng rộng với những cửa kính mở ra một không gian rộng thoáng cho khu vực làm việc. Một chiếc màn cửa văn phòng lá dọc cùng màu sắc sơn tường giúp văn phòng thêm sang trọng và hiện đại hơn.
gioi thieu nhung mau man cua van phong dep
gioi thieu nhung mau man cua van phong dep 2
gioi thieu nhung mau man cua van phong dep 3
Ngày nay văn phòng còn là nơi thể hiện sự đẳng cấp và lớn mạnh của một công ty vì vậy ngoài những nội thất như bàn ghế thì ván sàn, màn cửa đẹp cũng được nhấn mạnh và quan tâm nhằm tô thêm vẻ đẹp cho không gian làm việc.
gioi thieu nhung mau man cua van phong dep 4
Ngoài những màn cửa lá dọc thì màn cửa cuốn cũng được ứng dụng nhiều trong thiết kế văn phòng. Bởi tính năng tiện lợi, gọn gàng cũng như dễ sử dụng nên nhận được sự tin yêu của nhiều khách hàng.
gioi thieu nhung mau man cua van phong dep 4
Mẫu màn cửa này cũng có nhiều màu sắc và chất liệu khác nhau tùy vào lĩnh vực kinh doanh, đặc thù công việc cũng như chức năng của từng phòng để chọn được màn cửa văn phòng ưng ý.
gioi thieu nhung mau man cua van phong dep 5
gioi thieu nhung mau man cua van phong dep 15
Văn phòng là nơi khô khan của những nội thất văn phòng  cùng với đó là những áp lực công việc vậy nên một chiếc rèm cửa mỏng với sắc xanh mềm mại sẽ phần nào đó giải tỏa và xua tan những diều đó một cách dễ dàng mang đến một không khí thoải mái hơn cho nơi làm việc.
gioi thieu nhung mau man cua van phong dep 6
Khác với những rèm cửa vải nhà ở với họa tiết hoặc sắc màu nổi bật thì trong văn phòng những điều đó được nhường chỗ cho những chiếc rèm với thiết kế đơn giản, màu sắc đơn sắc để tạo thêm sự chuyên nghiệp, sang trọng cho văn phòng đặc biệt là không làm sao nhãng và sự tập trung của nhân viên.
gioi thieu nhung mau man cua van phong dep 7
gioi thieu nhung mau man cua van phong dep 11
gioi thieu nhung mau man cua van phong dep 13
Những rèm lá dọc, rèm cuốn cũng vì đó mà sử dụng nhiều. Ngoài ra một số văn phòng với thiết kế cổ điển thì những màn sáo tre cũng được ứng dụng nhằm mang đến vẻ đẹp độc đáo và mới lạ.
gioi thieu nhung mau man cua van phong dep 7
gioi thieu nhung mau man cua van phong dep 8
Đó là những mẫu màn cửa văn phòng đẹp đang được ứng dụng nhiều hiện nay. Ngoài ra trang tri noi that  còn cung cấp nhiều kiểu mẫu khác với chất lượng bền, đẹp và giá rẻ bạn có thể liên hệ để biết thêm thông tin chi tiết nhé.
TRUNG TÂM TRANG TRÍ NỘI THẤT TOÀN QUỐC : HỒ CHÍ MINH – ĐÀ NẴNG – HÀ NỘI.
Wesite: www.trangtrinoithat.com
Liên hệ: 1800 1238
Email: hcm@kozoka.com

TAGS