HOPPVALS
MSP: 903-191-26
RINGBLOMMA
MSP: 202-580-65
MURRUTA
MSP: 702-999-35
INGAMAJ
MSP: 102-122-33
LAPPLJUNG
MSP: 802-316-57.

Hướng dẫn chọn rèm cửa văn phòng hợp phong thủy

20/11/2017 15:54

Rèm cửa văn phòng với khả năng cản nắng, che nắng, mưa thì ngoài những điều trên màn cửa còn là yếu tố phong thủy cần được xem xét trong thiết kế nội thất văn phòng làm việc mà hiện nay được nhiều công ty cần phải quan tâm để đảm bảo cho môi trường làm việc được tốt hơn.
Rèm cửa văn phòng đẹp phong cách hiện đại
3 Loại rèm văn phòng được ưa chuộng hiện nay
Rèm cửa văn phòng tại Hồ Chí Minh

Ngày nay trong thiết kế nội thất văn phòng ngoài việc chú ý đến thẩm mỹ, công năng thì yếu tố phong thủy như là một phần tất yếu được gọi là điều kiện “đủ” vì thế mà khi chọn rèm cửa văn phòng cần lưu ý những điều sau đây.
huong dan chon rem cua van phong hop phong thuy 1
Văn phòng là nơi để làm việc, nơi cần có sự tập trung cao độ vì thế bạn không nên lưu chọn những rèm cửa sổ bằng chất liệu vải mỏng hoặc những rèm cửa ren với chất liệu màu hồng, tím bởi dường như nó kích thích những bản năng đào hoa của con người mà đây được xem là nơi làm việc nên sự không tốt. Sự mềm mại, nhẹ nhàng của rèm voan mỏng như đưa đến không gian lãn mạn phù hợp với phòng ngủ hơn.
huong dan chon rem cua van phong hop phong thuy 2
Bên cạnh đó những màn cửa sổ văn phòng với màu đỏ, cam hoặc những màu sắc sáng quá trong những cửa sổ lớn bạn không nên sử dụng bởi nó gây ức chế với thần kình và khiến cho quá trình làm việc trở nên căn thẳng và dễ bị mệt mỏi hơn. Đặc biệt là những rèm cửa diện tích nhỏ thì những màu sắc này còn làm căn phòng làm việc trở nên bức bối và chật chội hơn. Những màu sắc rèm cửa như màu xanh, màu trắng nhẹ là màu sắc được ưa chuộng để mang lại sự tươi mát trong thiết kế nội thất văn phòng được nhiều công ty ứng dụng.
huong dan chon rem cua van phong hop phong thuy 3
Trong thiết kế noi that van phong làm việc tính chuyên nghiệp và sang trọng rất được đề cao vì thế nên chọn rèm cần chú ý đến họa tiết. Không nên chọn màn cửa văn phòng với những họa tiết hoa lớn hoặc những họa tiết đầu lâu và những hình thù kỳ quái vì nó làm giảm tính tập trung, chuyên nghiệp và mang đến những điều xấu mang đến những điều không tốt cho chủ nhân trong văn phòng. Vì thế sự tối giản là những vấn đề cần quan tâm.
huong dan chon rem cua van phong hop phong thuy 4
Không nên chọn rèm cửa văn phòng quá dày bởi nó sẽ làm cản ánh sáng từ bên ngoài vào và từ đó làm cho quá trình trao đối năng lượng, không khí trở nên khó khăn và tạo ra một môi trường không tốt ảnh hưởng nhiều đến sức khỏe. Mua những man cua dày còn tọa cảm giác nặng nền cho căn phòng nhìn thấy sẽ cảm thấy mệt mỏi, căng thẳng và nặng nền hơn.
huong dan chon rem cua van phong hop phong thuy 5
Đối với những rèm cửa văn phòng giám đốc tại nhà hoặc những văn phòng nhỏ bạn có thể chọn rèm với những điểm nhấn màu sắc nhỏ phù hợp với phong thủy bản mệnh của gia chủ để mang lại sự may mắn cho toàn bộ không gian. 
huong dan chon rem cua van phong hop phong thuy 6
Những lưu ý cần phải biết khi chọn rèm cửa văn phòng hợp yếu tố phong thủy tuy nhiên tùy thuộc vào không gian văn phòng, cách trang trí nội thất đẹp mà bạn có thể chọn một màn cửa văn phòng với một sắc màu, chất liệu phù hợp nhằm đem lại một không gian làm việc thoải mái nhất
TRUNG TÂM TRANG TRÍ NỘI THẤT TOÀN QUỐC : HỒ CHÍ MINH – ĐÀ NẴNG – HÀ NỘI.
Wesite: www.trangtrinoithat.com
Liên hệ: 1800 1238
Email: hcm@kozoka.com

TAGS