Không gian nhà bếp đẹp với màn cuốn cao cấp

22/12/2017 14:30

Nhà bếp, phòng ăn là khu vực để nấu nướng vì thế cần nhiều đến sự gọn gàng, ngăn nắp vì thế việc lựa chọn nội thất cũng trở nên khó khăn hơn. Với một cửa sổ nhỏ trong nhà bếp vậy theo bạn sử dụng rèm cửa nào sẽ là phù hợp nhất ? Có thể thấy màn cuốn cao cấp được xem là sự lựa chọn tuyệt vời.
Màn cuốn giá rẻ cho không gian nhà đẹp
Màn cuốn cầu vồng đẹp và sang trọng
Rèm cuốn màu xanh cho ngôi nhà thêm tươi mát

Mẫu màn cuốn hiện đại cao cấp với nhiều màu sắc khác nhau với khả năng cản nắng cao, thiết kế gọn gàng mà bạn có thể xem qua những mẫu dưới đây để có thể ý tưởng chọn rèm cửa cho ngôi nhà thêm hoàn hảo.
khong gian nha bep hien dai voi man cuon cao cap 1
Màu sắc đỏ hồng nổi bật với màu đơn sắc là bạn có thể sử dụng cho không gian noi that nha bep trông tươi vui hơn. Ở một diện tích nhỏ hay lớn thì việc sử dụng màn cửa cuốn màu sắc này cũng rất thích hợp. Sắc màu trắng nhẹ càng tôn lên nổi bật và nếu bạn yêu màu sắc này thì có thể lựa chọn.
khong gian nha bep hien dai voi man cuon cao cap 2
Hay thay thế bằng một màu vàng đơn sắc như mang nắng vàng sắc thu lãng mạn cho nhà bếp. Đối khi lựa chọn những sắc màu sáng nổi bật này sẽ giúp nhà bếp có phần sạch sẽ hơn.
khong gian nha bep hien dai voi man cuon cao cap 3
Màu xanh luôn là sắc màu dễ chịu có thể ứng biến trong bất kỳ phong cách, căn phòng nào và việc sử dụng màu xanh nhà bếp cũng không ngoại lệ. Sử dụng màn cửa sổ sắc màu đơn sắc đẹp thay vì những họa tiết. Đây cũng là cách giúp bạn trang trí mọi thứ trở nên dễ dàng hơn.
khong gian nha bep hien dai voi man cuon cao cap 4
Đối với một cửa sổ nhỏ thì màu cam cũng là sắc màu có thể lựa chọn đấy chữ. Màn cửa sổ màu cam đang là xu hướng được yêu chuộng hiện nay trong thiết kế nội thất nhà đẹp.
khong gian nha bep hien dai voi man cuon cao cap 5
Nếu như nảy giờ bạn thấy việc lựa chọn màn cửa sổ với sắc màu đơn sắc trở nên nhàm chán thì việc lựa chọn rèm họa tiết như thế nào ?  Không gian nhà bếp với một bộ bàn ghế ăn gỗ tự nhiên đẹp với một rèm cửa họa tiết hoa nổi bật trang trí căn phòng thêm đáng yêu.
khong gian nha bep hien dai voi man cuon cao cap 6
Hoại tiết hoa như mang cảnh sắc thiên nhiên vào trong nhà, bạn có thể lựa chọn một màu sắc mà mình yêu thích để trang trí nếu như nhà bếp chưa có yếu tố này. Một mẫu tủ bếp đẹp đơn giản, bức tường đơn diệu thì việc chọn màn cuốn họa tiết sẽ rất tốt.
khong gian nha bep hien dai voi man cuon cao cap 7
Sử dụng họa tiết có liên qua trong nhà bếp như những chén ly thật sự đẹp và sang trọng mà bạn có thể tham khảo. Sự trộn lẫn với nhiều màu sắc cùng với sự thon gọn đã mang lại sự vui nhộn và độc đáo hơn.
khong gian nha bep hien dai voi man cuon cao cap 8
Sử dụng màn cửa màu trắng nhạt nhẹ như tạo sự thông thoáng hơn cho không gian nhà bếp. Đối với diện tích nhỏ thì bạn có thể sử dụng sắc màu này để điều chỉnh kích thước.
khong gian nha bep hien dai voi man cuon cao cap 9
Không gian nội thất nhà bếp đẹp sang trọng với những màn cuốn cao cấp và hiện đại với nhiều màu sắc và họa tiết nổi bật. Một ô cửa sổ nhỏ thì việc lựa chọn rèm cuốn trong nhà bếp tạo sự gọn gàng nét thẩm mỹ cao. Hy vọng với những mẫu trên sẽ tăng thêm ý tưởng trang trí nội thất gia đình nhà bạn.
TRUNG TÂM TRANG TRÍ NỘI THẤT TOÀN QUỐC : HỒ CHÍ MINH – ĐÀ NẴNG – HÀ NỘI.
Wesite: www.trangtrinoithat.com
Liên hệ: 1800 1238
Email: hcm@kozoka.com

TAGS