VINTER 2016
MSP: 303-338-99
LISELLOTT
MSP: 403-117-69
HOPPVALS
MSP: 903-191-26
RING BLOMMA
MSP: 202-580-65
TUPPLUR
MSP: 603-091-81

Không Gian Phù Hợp Với Màn Sáo Gỗ

20/06/2017 12:03

Màn sáo gỗ là loại màn cửa được làm bằng gỗ tự nhiên, đẹp và thanh lịch. Loại màn cửa này được cấu tạo từ các lá mành gỗ. Việc sử dụng màn gỗ này sẽ làm cho không gian căn phòng của bạn sang trọng, nhưng khiến không gian sống của bạn bình dị hơn, gần gũi với thiên nhiên hơn.
Một số điều cần biết về màn sáo gỗ
Chức năng của màn sáo gỗ trong trang trí nội thất
Không Gian Phù Hợp Với Màn Sáo Gỗ
Màn sáo gỗ đẹp được sử dụng phổ biến cho các không gian sống từ căn hộ gia đình cho đến không gian văn phòng, nhà hàng, quá cà phê hay cả biệt thự, villa... bởi rèm gỗ mang bình dị, mộc mạc nhưng lại toát lên sự sang trọng một cách ký diệu phong cách khá hiện đại phù hợp với mọi môi trường làm việc và sinh sống của con người. 
Không Gian Phù Hợp Với Màn Sáo Gỗ
Trong rất nhiều loại màn cửa thì màn sáo gỗ đang được coi là loại màn cửa có màu sắc đa dạng nhất trong các loại màn, màu gỗ tự nhiên từ chất liệu gỗ Sồi xuất xứ từ Nga, Mỹ cho đến các chất liệu màn gỗ gỗ tre, gỗ thông, gỗ tùng, màn gỗ bách hương, màn gỗ cao cấp được làm bằng gỗ quý... tất cả đã tạo nên sự muôn màu muôn vẻ cho màn cửa sáo gỗ phù hợp với nhu cầu trang trí nội thất nhà ở ngày nay.
Không Gian Phù Hợp Với Màn Sáo Gỗ
Tuy nhiên, bạn cũng phải xem xét từng không gian cụ thể để có thể lựa chọn loại màn sáo gỗ phù hợp nhất. Thông thường trang trí nội thất văn phòng bạn nên sử dụng màn sáo gỗ với chất liệu gỗ sồi Nga. Còn đối với những phòng khách hoặc các không gian VIP yêu cầu sự sang trọng thì bạn nên chọn màn cửa làm từ gỗ bách hương, gỗ dương cầm vì đây là những loai gỗ quý có độ thẩm mỹ cao. Còn với không gian khách sạn, nhà hàng, bạn có thể chọn loại gỗ tự nhiên sồi Mỹ hoặc Nga.
Không Gian Phù Hợp Với Màn Sáo Gỗ
Sản phẩm màn sao gỗ ngoài tác dụng chắn ánh sáng tốt, sản phẩm còn giúp làm đẹp cho ngôi nhà của bạn. Với sự đa dạng về màu sắc và chất liệu gỗ sẽ giúp cho bạn có thể dễ dàng lựa chọn màn cửa sáo gỗ phù hợp nhất với không gian căn phòng. 
Không Gian Phù Hợp Với Màn Sáo Gỗ
Ngoài ra, với một điểm mạnh vượt trội không thể không nhắc đến của màng sao gỗ là được tạo thành từ các lá gỗ gọn nhẹ nên rèm gỗ rất phù hợp để lắp đặt cho các cửa sổ có diện tích nhỏ, giải pháp lựa chọn màn cửa cho nội thất phòng ngủ, phòng khách,.. có kích thước nhỏ.
Không Gian Phù Hợp Với Màn Sáo Gỗ
Ban có thể lựa chọn sản phẩm màn sáo gỗ có mành gỗ có màu sắc đậm, trầm hơn
Cho không gian căn phòng mang phong cách cổ điển lãng mạn. Hay chọn những sản phẩm rèm gỗ có màu sắc nhạt cho những không gian có diện tích hẹp để cải thiện thiện không gian căn phòng của bạn.
Không Gian Phù Hợp Với Màn Sáo Gỗ
Với màng sáo gỗ được làm từ sản phẩm gỗ tự nhiên. Là sản phẩm thích hợp nhất đảm bảo độ bền theo thời gian và đem đến cho ngôi nhà bạn một cảm giác gần gũi với thiên nhiên được thiết kế với đủ màu sắc, sẽ kết hợp hài hòa với các vật dụng nội thất khác trong căn phòng của bạn.
 
TRUNG TÂM TRANG TRÍ NỘI THẤT TOÀN QUỐC : HỒ CHÍ MINH – ĐÀ NẴNG – HÀ NỘI.
Wesite: www.trangtrinoithat.com
Liên hệ: 1800 1238
Email: hcm@kozoka.com

TAGS