HOPPVALS
MSP: 903-191-26
RINGBLOMMA
MSP: 202-580-65
MURRUTA
MSP: 702-999-35
INGAMAJ
MSP: 102-122-33
LAPPLJUNG
MSP: 802-316-57.

Loại Rèm Cửa Chống Nắng Nào Tốt Cho Văn Phòng ?

23/06/2017 15:25

Xu hướng sử dụng những cửa sổ kính, bức tường kính ngày càng nhiều trong thiết kế văn phòng vì thế sử dụng loại rèm cửa chống nắng cho văn phòng tốt sẽ là phương án tối ưu để sở hữu không gian làm việc mát mẻ và dễ chịu nhất.
Tư vấn cách chọn rèm cho văn phòng
Giới thiệu những mẫu màn cửa văn phòng đẹp
Rèm cửa văn phòng tại tp Hồ Chí Minh

Ánh sáng tự nhiên là điều rất quan trọng và được tận dụng để tạo ra một bầu không khí trong lành vì thế việc lựa chọn rèm cửa chống nắng văn phòng tốt là điều không cần thiết. Bởi với thời tiết khí hậu nắng nóng ở Việt Nam rất gay gắt nên để làm mát và mang lại thẩm mỹ cao thì rèm cửa là tốt nhất.
loai rem nao chong nang tot nhat cho van phong
Vậy đâu là những rèm cửa chống nắng tốt cho văn phòng, dưới đây được xem là những loại màn cửa với khả năng kiểm soát ánh sáng một cách tốt nhất và mang lại nhiều nét thẩm mỹ và sang trọng cho một văn phòng.
loai rem nao chong nang tot nhat cho van phong 6
Rèm lá dọc văn phòng
Dây được xem là kiểu rèm ưa chuộng trong thiết kế noi that van phong bởi khả năng chống nắng tương đối cao về về mặt cứng và dày của nó. Dường như khó để ánh sáng xuyên qua lớp này. Mặt khác với thiết kế có thể xoay 180 độ nên việc điều chỉnh ánh sáng hợp lý cũng trở nên dễ dàng và tiện lợi hơn.
loai rem nao chong nang tot nhat cho van phong 1
Màn cuốn
Giống như rèm lá dọc màn cửa cuốn được xem là rèm cửa văn phòng chống nắng cao và mang lại nét thẩm mỹ cho văn phòng. Với chất liệu vải mềm được cấu tạo những những cửa cuốn giúp việc kéo và điều chỉnh trở nên thuận tiện. Với chất liệu vải dày ngoài việc cản nắng thì sự thon gọn của nó còn mang đến sự gọn gàng cho những ô cửa sổ nhỏ riêng biệt thay vì chọn rèm lá dọc hay màn cửa vải.
loai rem nao chong nang tot nhat cho van phong 3 
Màn sáo gỗ
Màn sáo gỗ được dùng nhiều ở nhà hàng, thiết kế nhà xinh nhưng hiện nay loại màn cửa giá rẻ này cũng khá được yêu thích trong văn phòng với những phong cách án đông, văn phòng làm việc tại nhà hay công ty nhỏ. Được làm bằng chất liệu gỗ nên sự cứng cáp của nó có sức cản nắng rất tốt mang lại sự mát mẻ. Bên cạnh đó quá trình sử dụng, lau chùi cũng trở nên dễ dàng hơn rất nhiều.
loai rem nao chong nang tot nhat cho van phong 4
Màn cửa vải
Chất liệu vải dày, màu sắc đa dạng đang sử dụng nhiều trong thiết kế nội thất văn phòng cao cấp đặc biệt là những phòng họp hay những công ty thời trang…
loai rem nao chong nang tot nhat cho van phong 5
Tuy nhiên để chọn một màn cửa chống nắng thích hợp lại mang lại giá trị thẩm mỹ bạn cần biết đến vị trí cửa văn phòng. Nếu ở khu vực hay hướng cửa sổ tiếp xúc với nắng nhiều bạn có thể ưu tiên những loại màn cửa chống nắng tốt nhưng ở văn phòng thiếu ánh sáng thì những chiếc rèm mỏng hay nói cách khác là để trang trí nên ưu tiên hơn. Chúng có thể giúp bạn tạo ra một văn phòng làm việc nhẹ nhàng và nổi bật hơn.
TRUNG TÂM TRANG TRÍ NỘI THẤT TOÀN QUỐC : HỒ CHÍ MINH – ĐÀ NẴNG – HÀ NỘI.
Wesite: www.trangtrinoithat.com
Liên hệ: 1800 1238
Email: hcm@kozoka.com

TAGS