SANELA
MSP: 602-619-47
VIVAN
MSP: 503-288-73
ANNO SANELA
MSP: 603-178-88
LAPP LJUNG
MSP: 802-316-57
MERETE
MSP: 803-211-01

Lời khuyên để chọn được màn cửa phòng tắm đẹp

26/09/2017 08:27

Cũng giống như những căn phòng khác phòng tắm có vai trò quan trọng và ảnh hưởng lớn chung đến toàn bộ kiến trúc thiết kế nội thất của một căn nhà và cũng là nơi thư giãn vì thế lựa chọn nội thất hay những màn cửa đẹp cũng cần có những tiêu chí riêng cho phòng hợp.
Chọn đúng màn cửa tạo sự dễ chịu cho không gian sống
Màn cửa đẹp cho không gian phòng tắm hiện đại

Phòng tắm là nơi cần nhiều đến sự riêng tư và thoải mái để có thể “xả” bớt những căng thẳng và mang lại sự thoải mái nhất. Vậy nên một số yếu tố về màu sắc, chất liệu hay kiểu man cua dep như thế nào bạn cần lưu ý tới những vấn đề dưới đây.
loi khuyen de chon man cua dep cho phong tam
Màu sắc của màn cửa phòng tắm
Phòng tắm là nơi để thư giãn vì thế màu sắc xanh hay màu nhạt là những gam màu lý tưởng trong việc lựa chọn màn cửa đẹp mà bạn cần ưu tiên. Màu sắc này có thể phù hợp với mọi phong cách và diện tích khác nhau và đều tạo sự nhẹ nhàng khi nhìn vào. Hạn chế sử dụng những màn cửa gam màu nóng như màu đỏ hay màu đen trong phòng tắm đặc biệt là diện tích hẹp.
loi khuyen de chon man cua dep cho phong tam 1
Kiểu dáng của màn cửa
Để biệt chọn một màn cửa roman, màn cửa vải hay màn sáo và rèm lá dọc bạn cần xem xét kích thước và phong cách thiết kế của nội thất phòng tắm như thế nào để chọn được một dòng loại kiểu dáng cho phù hợp. Những thiết kế cửa sổ nhỏ bạn có thể chọn rèm sáo, rèm roman trong khi đó nhà bạn với thiết kế bồn tắm và bạn muốn tạo sự riêng tư cho không gian này thì có thể chọn một rèm vải dài cho phù hợp.
loi khuyen de chon man cua dep cho phong tam 2
Kiểu dáng của một rèm cửa phụ thuộc nhiều vào kích thước hoặc phong cách thiết kế của căn phòng. Trước khi mua bạn cần tìm hiểu rõ về diện tích và từ đó phân loại rèm và chọn ra một chiếc màn cửa thích hợp nhất.
loi khuyen de chon man cua dep cho phong tam 3
Chất liệu của rèm cửa
Phòng tắm là nơi tiếp xúc với nước thường xuyên chính vì thế mà việc ưu tiên và lựa chọn những màn cửa lá dọc hay rèm sáo cũng khá đươc ưu tiên vì chúng không bị bám nước tạo sự sạch sẽ trong quá trình sử dụng. Mặt khác nếu bạn muốn một phòng tắm yên tĩnh, nhẹ nhàng hay với sự ngăn nắng hiệu quả thì những màn cửa vải sẽ rất phù hợp. Bạn có thể xem xét vị trí và kích thước và khoảng cách từ cửa sổ tới bồn tắm, chậu rửa tay để chọn một chiếc rèm thích hợp.
loi khuyen de chon man cua dep cho phong tam 4
Rèm cửa một màu hay họa tiết
Hiện trên thị trường có 2 loại rèm cửa được nhiều người sử dụng đó là rèm cửa họa tiết hay rèm cửa một màu. Đối với những thiết kế nội thất phòng tắm hiện đại, diện tích nhỏ thường có khuynh hướng lựa chọn rèm một màu với thiết kế tối giản nhằm tạo sự thông thoáng trong phòng tắm. Ngược lại đối với những phòng tắm diện tích rộng hay phong cách cổ điển lại ưu tiên những màn cửa sổ đẹp với họa tiết nhẹ nhàng và những đường viền ấn tượng.
loi khuyen de chon man cua dep cho phong tam 5
Ngoài phong cách hay diện tích ra thì chọn màu sắc hay họa tiết còn phù hợp với nhiều độ tuổi khác nhau. Trẻ em có thể ưu tiên những họa tiết nổi bật trong khi đó phòng tắm vợ chồng có thể ưu tiên họa tiết thiên nhiên….
loi khuyen de chon man cua dep cho phong tam 6
Xem xét giá cả của sản phẩm
Một điều lưu ý khi mua màn cửa phòng tắm đó là bạn cần tìm hiểu và xem xét giá của sản phẩm xem có phù hợp với kinh phí nhà mình hay không. Bạn có thể tìm hiểu qua mạng xã hội hoặc bạn bè để lựa chọn chiếc màn cửa hợp lý nhất. Mặt khác nên lựa chọn những cửa hàng cung cấp màn cửa uy tín để lựa chọn để tránh tình trang “tiền mất tật mua” và tiết kiệm thời gian đáng kể.
loi khuyen de chon man cua dep cho phong tam 8
Những lời khuyên trên sẽ giúp bạn chọn màn cửa phòng tắm trở nên dễ dàng và nhanh chóng hơn. Nếu cần tư vấn gì thêm bạn có thể liên hệ với trang tri noi that để chọn lựa rèm cửa cũng như hướng dẫn nhé.
TRUNG TÂM TRANG TRÍ NỘI THẤT TOÀN QUỐC : HỒ CHÍ MINH – ĐÀ NẴNG – HÀ NỘI.
Wesite: www.trangtrinoithat.com
Liên hệ: 1800 1238
Email: hcm@kozoka.com

TAGS