SANELA
MSP: 602-619-47
VIVAN
MSP: 503-288-73
ANNO SANELA
MSP: 603-178-88
LAPP LJUNG
MSP: 802-316-57
MERETE
MSP: 803-211-01

Lời khuyên khi chọn màu sắc cho màn cửa nhà bếp

03/11/2017 15:33

Màn cửa nhà bếp với màu sắc nào là hợp lý ? Nhà bếp được xem là nơi nấu nướng vì thế một màu sắc không chỉ ảnh hưởng đến thẩm mỹ hay đến tâm trạng của người nấu mà phần nhiều còn có sự sạch sẽ nữa vì thế màu sắc luôn được cân đo đóng đếm trong không gian này.
Mẫu màn cửa đẹp cho không gian bếp
Các kiểu màn cửa đẹp phổ biến hiện nay
Lưu ý quan trọng khi chọn màn cửa cho nhà bếp

loi khuyen khi chon mau sac man cua nha bep 1
Nhà bếp ngày càng quan trọng và đánh giá cao trong thiết kế nội thất nhà đẹp và được xem là nơi giữa lữa của gia đình vậy nên việc đầu tư vào việc trang trí và lựa chọn nội thất là điều mà bạn cần phải làm trong đó phải để ý tới màn cửa nhà bếp vì lễ không gian mở với hệ thống cửa kính rất nhiều. Để khách hàng có thêm những gợi ý màu sắc phù hợp trang trí nội thất xin đưa ra một số lời khuyên như sau.
loi khuyen khi chon mau sac man cua nha bep 2
Ưu tiên màu sắc trung tính
Một trong những màu sắc rèm cửa nhà bếp mà bạn có thể nghĩ tới khi trang trí đó là sắc màu trung tính. Sắc màu xám nâu sẽ tạo cảm giác cho không gian bếp được sạch sẽ hơn. Hạn chế những gam màu sắc sáng như màu trắng, màu be và ghi đặc biệt là khi cửa sổ gần với vị trí nấu nướng. Những màu sắc màn cửa sổ này cảm giác sẽ nhanh bị dơ và cũ.
loi khuyen khi chon mau sac man cua nha bep 3
Màu sắc điểm nhấn trang trí cho nhà bếp
Bí quyết thiết kế hay trang trí noi that nha dep chính là màu sắc bởi lẽ nó được xem là yếu tố ảnh hưởng đến thẩm mỹ rất nhiều. Vì thế khi chọn màu sắc màn cửa nhà bếp bạn có thể chú ý đến không gian xung quanh nếu như đơn điệu chưa có điểm nhấn thì bạn có thể chọn một màu sắc nổi bật để cho không gian trở nên sinh động hơn rất nhiều. 
loi khuyen khi chon mau sac man cua nha bep 4
Màu sắc tường đồng với sơn tường và nội thất xung quanh
Nhà bếp cần rất nhiều sự thông thoáng và thường có diện tích nhỏ hơn so với những căn phòng khác trong nhà vì thế chọn màu sắc màn cửa tương đồng với sơn tường và nội thất xung quanh sẽ làm cho căn phòng được rộng rãi và thoải mái hơn rất nhiều. Đây cũng là cách ăn gian diện tích một cách hiệu quả mà nhiều kiến trúc sư khuyên bạn nên áp dụng trong thiết kế noi that nha bep.
loi khuyen khi chon mau sac man cua nha bep 5
Bạn có thể dựa vào tủ bếp hoặc bộ bàn ghế ăn như bọc nệm ghế, thảm trải sàn để chọn màu sắc tương đồng tông xuyệt tông với nhau cách trang trí này vừa thể hiện sự tinh tế lại mang đến sự khéo léo và hài hòa mà bạn có thể áp dụng.
loi khuyen khi chon mau sac man cua nha bep 6
Rèm cửa màu sắc và họa tiết đơn giản
Có nhiều kiểu kết hợp màu sắc trong một rèm cửa hay những họa tiết lá cây nhưng đối với nhà bếp yếu tố đơn giản là một trong những gợi ý cho những thiết kế nội thất nhà bếp hiện đại và diện tích nhỏ. Không nên chọn quá nhiều màu sắc và họa tiết lớn sẽ làm căn phòng trở nên rối rắm hơn rất nhiều.
loi khuyen khi chon mau sac man cua nha bep 7
Đó là một trong những lời khuyên mà bạn cần xem xét khi lựa chọn màu sắc như kích thước nhà bếp, phong cách thiết kế hay nội thất xung quanh để chọn ra một màn cửa nhà bếp phù hợp nhất. Nếu cần tư vấn gì thêm vui lòng liên hệ với trang trí nội thất nhé.
TRUNG TÂM TRANG TRÍ NỘI THẤT TOÀN QUỐC : HỒ CHÍ MINH – ĐÀ NẴNG – HÀ NỘI.
Wesite: www.trangtrinoithat.com
Liên hệ: 1800 1238
Email: hcm@kozoka.com

TAGS