SANELA
MSP: 602-619-47
VIVAN
MSP: 503-288-73
ANNO SANELA
MSP: 603-178-88
LAPP LJUNG
MSP: 802-316-57
MERETE
MSP: 803-211-01

Lưu ý khi chọn màn cửa cho phòng khách diện tích nhỏ

11/10/2017 15:44

Một số lưu ý giúp bạn chọn màn cửa cho phòng khách diện tích nhỏ mà bạn cần phải nắm để đảm bảo cho không gian nội thất của toàn bộ căn phòng được rộng ra và thoải mái hơn. 
Lý do màn cửa được yêu thích trong phòng khách
Mẫu màn cửa phòng khách màu trắng đẹp
5 Lưu ý khi chọn rèm cửa theo phong thủy

luu y khi chon man cua phong khach nho
Trong trang trí nhà cửa thì nội thất chính là yếu tố ảnh hưởng nhiều đến không gian nhất và phòng khách là hình ảnh đại diện của một căn nhà vì thế sự khéo léo trong việc chọn màn cửa phòng khách diện tích nhỏ khéo léo là điều mà bạn cần quan tâm nhất.
luu y khi chon man cua phong khach nho 1
Chọn màn cửa màu sắc sáng
Những màu sắc như trắng, xanh hay màu xám be đơn sắc là yếu tố nên ưu tiên hàng đầu khi chọn màn cửa phòng khách diện tích nhỏ. Không nên lựa chọn những màu sắc tối và họa tiết lớn sẽ làm căn phòng trở nên tối và bí bách hơn nhiều.
luu y khi chon man cua phong khach nho 2
Rèm cửa với chất liệu phù hợp
Chất liệu phụ thuộc vào vị trí ánh sáng của căn phòng khách nhà bạn. Nếu không gian phòng khách bạn nên hạn chế sử dụng chất liệu dày sẽ làm căn phòng dường như nặng trịu hơn. Hãy chọn một kiểu màn cửa sổ với chất liệu tương đối nếu ở hướng nhà ánh sáng nhiều và một rèm mỏng nếu như không cần nhiều đến sự cản nhiệt và che chắn ánh sáng.
luu y khi chon man cua phong khach nho 3
Màn cửa phù hợp với nội thất xung quanh
Sự đồng điệu trong phong cách thiết kế hay màu sắc luôn là vấn đề cần quan tâm trong trang trí nội thất phòng khách nhỏ. Bạn nên chọn màn cửa với nội thất xung quanh như ghế sofa, bàn trà, sơn tường hoặc sàn gỗ…không nên chọn màu sắc và phong cách khác vừa làm diện tích phòng khách trông nhỏ hơn so với thực tế vừa làm mất đi sự sang trọng trong toàn bộ căn phòng.
luu y khi chon man cua phong khach nho 4
Kích thước nhỏ gọn và phù hợp
Hiện nay có nhiều loại rèm cửa khác nhau như rèm lá dọc, rèm cửa roman hay rèm cuốn… bạn nên chọn những loại rèm phù hợp với cửa sổ để mang lại sự gọn gàng. Bạn có thể chọn rèm cuốn hoặc màn cửa roman xếp lớp để vừa đủ với khung cửa sổ tạo sự thon gọn cho phòng khách nhỏ.
luu y khi chon man cua phong khach nho 5
Lưu ý khi chọn những màn cửa vải bạn không nên chọn rèm quá ngắn so với bức tường bởi lẽ nó sẽ làm cho không gian trở nên nhỏ hơn, kích thước phù hợp nhất là từ mặt sàn lên tới rèm khoảng 3 - 5 cm.
luu y khi chon man cua phong khach nho 6
Đó là một số lưu ý mà bạn cần biết khi bạn chọn màn cửa phòng khách cho diện tích nhỏ mà bạn cần lưu ý. Không nên mua màn cửa sổ đẹp theo sở thích mà một không gian nhỏ đòi hỏi bạn cần phải khéo léo để có thể lựa chọn ra một kiểu mẫu phù hợp giúp mọi thứ trở nên gọn gàng và sang trọng hơn.
TRUNG TÂM TRANG TRÍ NỘI THẤT TOÀN QUỐC : HỒ CHÍ MINH – ĐÀ NẴNG – HÀ NỘI.
Wesite: www.trangtrinoithat.com
Liên hệ: 1800 1238
Email: hcm@kozoka.com

TAGS