Lưu ý khi chọn rèm cửa roman cho phòng khách

07/11/2017 15:49

Màn cửa roman với khả nắng cản nắng cao, thiết kế xếp lớp đẹp, gọn gàng đáp ứng của nhiều thị hiếu của khách hàng hiện nay. Rèm cửa roman không những thế cũng sở hữu nhiều màu sắc và họa tiết mới lạ và độc đáo. Đó cũng là ưu điểm song nhiều khách hàng phân vân khi lựa chọn màn cửa như thế nào để phù hợp với không gian phòng khách.
Rèm cửa roman đẹp cho phòng khách hiện đại
Nơi chọn được rèm cửa roman giá rẻ đẹp
Rèm cửa roman cho không gian thêm sinh động

Phòng khách một căn phòng trung tâm và là thước đo giá trị của toàn bộ kiến trúc thiết kế nội thất bên trong của một nhà ở. Vì thế ngoài việc chọn màn cửa roman đáp ứng được công năng như ngăn bụi, cản nắng thì vấn đề thẩm mỹ trở nên rất quan trọng mà bạn cần phải biết.
luu y khi chon man cua roman trong phong khach 1
Màu sắc và họa tiết của rèm cửa roman
Thẩm mỹ luôn được đánh giá cao trong phòng khách vì thế những màn cửa roman họa tiết và màu sắc như thế nào bạn cần phải lưu ý. Bởi vì yếu tố này được xem là mất nhiều thời gian nhất và rất khó để chọn được một màu sắc đẹp và hợp lý. Tuy nhiên bạn có thể học cách chọn màu sắc màn cửa phòng khách như sau.
luu y khi chon man cua roman trong phong khach 2
Chọn màu sắc rèm cửa roman cần phù hợp với màu sơn tường và nội thất xung quanh như bộ bàn ghế sofa, tủ kệ tivi hoặc là những gối ôm sofa. Có nhiều khách hàng rất khéo kéo khi chọn màu sắc rèm cửa cùng với màu sắc của một gối ôm, thảm trải sàn hay màu sắc bọc nệm của ghế sofa. Cách làm này mang lại hiệu quả cao và đỡ tốn nhiều thời gian mà bạn có thể học hỏi.
luu y khi chon man cua roman trong phong khach 3
Riêng về họa tiết của rèm roman thì trong phòng khách bạn không nên chọn màn cửa với nhiều họa tiết khác nhau hoặc họa tiết rèm lớn sẽ làm mắt đi sự sang trọng. Màn cửa với màu đơn sắc sẽ thích hợp hơn còn nếu họa tiết thì bạn có thể chọn những hình ảnh về thiên nhiên với họa tiết nhỏ gọn.
luu y khi chon man cua roman trong phong khach 4
Sự hài hòa giữa màu sắc và họa tiết phù hợp với những nội thất khác sẽ góp phần giúp bạn mang đến một nội thất phòng khách đẹp, sang trọng và cảm thấy dễ chịu hơn rất nhiều.
luu y khi chon man cua roman trong phong khach 5
Chất liệu của màn cửa roman
Trên thị trường hiện nay có nhiều chất liệu màn cửa roman được nhập khẩu từ nhiều nước khác nhau vì thế tùy vào vị trí ánh sáng của nhà bạn mà có thể chọn một chất liệu phù hợp đặc biệt là phòng khách tiếp thu lượng mặt trời nhiều thì những rèm cản nắng cao, cách âm tốt sẽ rất hiệu quả.
luu y khi chon man cua roman trong phong khach 6
Một số loại màn cửa roman cao cấp hiện nay nhữ rèm úc, Mỹ, Hà Lan và trung quốc. Trong số đó những rèm roman úc có khả năng cản sáng rất cao, cách nhiệt cung tương đối tốt với tiêu chuẩn 100 %. Trong khi đó những rèm cửa trung quốc với khả năng cản sáng từ 60 -100% vì thế cần xem xét ở những vị trí của phòn khách như thế nào để chó thể chọn rè một rèm xếp lớp thích hợp.
luu y khi chon man cua roman trong phong khach 7
Rèm Roman của Đài Loan có độ cản sáng trên 60% nhưng chất liệu kém hơn những loại rèm trên nhưng giá cả lại rẻ hơn.  Vì thế khi bạn sử dụng có thể ân đo đông đếm sao cho phù hợp với từng nhu cầu nhất định.
luu y khi chon man cua roman trong phong khach 8
Màu sắc và chất liệu được xem là 2 yếu tố cần được quan tâm khi lựa chọn màn cửa đẹp cho phòng khách . Bên cạnh đó bạn có thể chú ý và chọn mua một kích thước rèm cửa roman phù hợp với tùng ô cửa sổ nhất định.
TRUNG TÂM TRANG TRÍ NỘI THẤT TOÀN QUỐC : HỒ CHÍ MINH – ĐÀ NẴNG – HÀ NỘI.
Wesite: www.trangtrinoithat.com
Liên hệ: 1800 1238
Email: hcm@kozoka.com

TAGS