ULASSTINA
MSP: 902-328-83
VARSKONA
MSP: 402-592-62
FONSTERVIVA
MSP: 202-727-02
SEMINE
MSP: 902-188-39
LAPPJUNG
MSP: 802-316-57

Lưu ý khi chọn rèm cửa số lá dọc cho không gian nhà nhỏ

16/10/2017 15:24

Trong thiết kế nội thất nhà ở diện tích nhỏ thì việc lựa chọn những màn cửa lá dọc cần phải lưu ý về màu sắc, kích thước cũng như họa tiết để đảm bảo sự hài  hòa và giúp ngôi nhà trông đẹp và rộng hơn. Vì thế một số lưu ý sau đây bạn cần phải nắm rõ.
Trong thiết kế nội thất văn phòng màn cửa lá dọc với màu trắng là chủ yếu và phổ biến. Tuy nhiên trong nhà ở bạn hiện nay có nhiều màu sắc khác nhau giúp bạn có thể dễ dàng ứng dụng tuy nhiên trong diện tích nhà nhỏ bạn nên chọn rèm lá dọc với màu sắc trắng hoặc xanh, xám hạn chế sử dụng những màu sắc nổi bật hoặc màu tối đặc biệt là trong phòng khách hoặc phòng ngủ.
luu y khi chon man cua la doc cho khong gian nha hep 1
Kích thước phù hợp
Ưu điểm của những màn cửa lá dọc trong thiết kế nội thất nhà đẹp nhỏ chính là những đường dọc như nới rộng không gian hơn. Bạn nên chọn rèm với một kích thước vừa vặn với khung cửa sổ để đảm bảo sự gọn gàng, nhỏ nhắn cho không gian nội thất nhà ở nhỏ. Không nên chọn rèm với quá dài sẽ tạo sự luộm thuộm cho căn phòng. 
luu y khi chon man cua la doc cho khong gian nha hep 2
Một chất liệu phù hợp
Rèm lá dọc được làm tư nhiều chất liệu khác nhau vì thế đối với không gian nhỏ bạn cần đến một chất liệu phù hợp để dảm bảo mang lại sự mát mẻ cho toàn bộ không gian của ngôi nhà. Trong không gian phòng ngủ bạn có thể chọn chất liệu màn cửa bằng chất liệu vải để mang lại sự mềm mại cho căn phòng.
luu y khi chon man cua la doc cho khong gian nha hep 3
Trong khi đó nhà bếp nhỏ bạn có thể chọn màn cửa sổ với chất liệu bằng nhựa để dễ dàng vệ sinh cũng như mang lại sự sạch sẽ. Đối với không gian thiết kế nội thất phòng khách bạn có thể ứng dụng chất liệu nhựa để cản nắng, bám bụi ít còn không nếu muốn mang đến sự thanh lịch bạn có thể lựa chọn chất liệu vải. Nên nhớ chọn những chất liệu không quá dày trong không gian hẹp.
luu y khi chon man cua la doc cho khong gian nha hep 4
Màn cửa lá dọc phù hợp với nội thất xung quanh
Sự hài hòa và đồng điệu trong không gian nội thất nhà đẹp hay trong từng phòng rất quan trọng. Nó mang đến nét thẩm mỹ, sự tinh tế của gia chủ mặt khác việc chọn màn cửa lá dọc phù hợp với nội thất xung quanh sẽ tạo tiền đề giúp căn phòng được rộng ra hơn. Vì thế bạn cần đến một màu sắc, phong cách thiết kế của màn cửa phù hợp với sơn tường, nội thất.
luu y khi chon man cua la doc cho khong gian nha hep 7
Thiết kế màn cửa đơn giản
Chọn màn cửa lá dọc đơn giản giảm bớt những họa tiết lớn là một trong những lưu ý mà bạn cần đến khi chọn màn cửa đẹp cho không gian diện tích hẹp. Tránh sử dụng những họa tiết hình thù kỳ quái thay vào đó là những họa tiết hoa, thiên nhiên sẽ phù hợp hơn.
luu y khi chon man cua la doc cho khong gian nha hep 8
Một số lưu ý mà bạn cần nắm được khi chọn rèm cửa sổ lá dọc cho không gian thiết kế nội thất nhà đẹp diện tích nhỏ để nâng tầm giá trị thẩm mỹ cũng như toàn bộ ngôi nhà hơn.
TRUNG TÂM TRANG TRÍ NỘI THẤT TOÀN QUỐC : HỒ CHÍ MINH – ĐÀ NẴNG – HÀ NỘI.
Wesite: www.trangtrinoithat.com
Liên hệ: 1800 1238
Email: hcm@kozoka.com

TAGS