MARIAM
MSP: 802-323-03
MATTRAM
MSP: 003-210-77
INGERT
MSP: 402-578-52
LENDA
MSP: 603-191-80

Lưu ý khi chọn rèm vải phong cách cổ điển

26/10/2017 15:34

Màn cửa vải hay còn gọi là rèm vải phong cách cổ điển được ứng dụng nhiều trong thiết kế nội thất sang trọng, cao cấp. Sở hữu nhiều đường nét đẹp, cổ kính với họa tiết ấn tượng thể hiện sự khéo léo trong từng đường viền vì thế mà nó dường như một tuyệt tác nghệ thuật nâng lên vẻ đẹp cho căn phòng.
Rèm cửa vải cách âm hiệu quả cho không gian nhà bạn
Rèm vải 2 lớp cho phòng khách chung cư
Chọn rèm cửa vải ưng ý nhất cho phòng ngủ vợ chồng

luu y khi chon rem cua vai phong cach co dien 1
Nhắc đến những rèm cửa vải phong cách cổ điển là nghĩ ngay tới những đường nét yêu tố đường nét họa tiết chính vì thế việc họn màn cửa cổ điển không hề chút nào vậy nên những điều sau đây bạn cần lưu ý khi chọn những rèm phong cách này.
luu y khi chon rem cua vai phong cach co dien 2
 
Rèm cửa vải cổ điển cho không gian cùng phong cách
Tất nhiên trong một phong cách thiết kế nội thất nhà đẹp phong cách cổ điển thì một rèm cửa vải cổ điển là điều không thể thiếu để mang lại sự sang trọng tuyệt đối và sự phù hợp. Trong những không gian hiện đại hay những phong cách khác việc lựa chọn rèm này dường như không phù hợp.
luu y khi chon rem cua vai phong cach co dien 3
 
Chú ý họa tiết trong từng thiết kế
Rèm cửa cổ điển gắn liền với nhiều họa tiết khác nhau hay những đường viền vì thế khi chọn mua bạn cần phải xem xét một cách kỹ lưỡng. Bên cạnh đó cần chú ý khi chọn những rèm với họa tiết phù hợp với những nội thất xung quanh đảm bảo cho sự hài hòa trong từng không gian và chức năng của căn phòng.
luu y khi chon rem cua vai phong cach co dien 4
 
Rèm cửa cổ điển cho không gian rộng
Những thiết kế màn cửa sổ phong cách cổ điển rất thích hợp cho những ngôi nhà, căn phòng có diện tích rộng chính và có thể thấy trong những không gian đó vẻ đẹp của nó dường như mới được thể hiện hết. Đối với những diện tích nhỏ thì việc sử dụng màn cửa vải cổ điển với những đường nét rườm rà và sẽ giúp căn phòng trở nên bức bối hơn.
luu y khi chon rem cua vai phong cach co dien 5
 
Màu sắc rèm cửa vải cố điển
Màu sắc là yếu tố cần quan tâm trong việc chọn mua những rèm cửa vải cổ điển và tùy thuộc vào không gian, nội thất hay sơn tường để bạn có thể lựa chọn những màu sắc thích hợp. Riêng đối với những diện tích phòng khách bạn cần phải cân nhắc những họa tiết và màu sắc sao cho phù hợp để thể hiện sự sang trọng nhất. Không nên chọn sắc màu man cua dep theo ngẫu nhiên và sở thích mà tuân theo cách phối màu một cách hiệu quả nhất.
luu y khi chon rem cua vai phong cach co dien 6
 
Chất liệu và kích thước của rèm cửa
Tùy vào vị trí mà bạn có thể chọn rèm vải với chất liệu tương đương, nếu ở không gian cản nắng thì việc chọn một chất liệu dày để cản nắng và cách nhiệt hiệu quả. Chất liệu cao cấp sang trọng luôn được ưu tiên đối với những rèm vải cổ điển để mang lại sự sang trọng. Bên cạnh đó việc lựa chọn màn cửa giá rẻ cần xem xét kích thước để mang lại sự gọn gàng cho toàn bộ ngôi nhà.
luu y khi chon rem cua vai phong cach co dien 7
 
Rèm cửa vải cổ điển phù hợp với những không gian thiết kế nội thất nhà đẹp sang trọng đẹp và để giúp ngôi nhà trở nên hoàn hảo hơn khi bạn chọn mua cần chú ý những điều trên. Nếu cần tư vấn gì thêm có thể liên hệ với trang trí nội thất nhé.
TRUNG TÂM TRANG TRÍ NỘI THẤT TOÀN QUỐC : HỒ CHÍ MINH – ĐÀ NẴNG – HÀ NỘI.
Wesite: www.trangtrinoithat.com
Liên hệ: 1800 1238
Email: hcm@kozoka.com

TAGS