MERETE
MSP: 803-211-01
MATILDA
MSP: 201-722-03
VIVAN
MSP: 503-288-73
GRASLILJA
MSP: 003-304-06

Lưu ý khi lắp đặt rèm cửa tự động

07/09/2017 15:15

Chỉ cần một cái điều khiển hay một cái nhấn nút là bạn có thể điều kiển một rèm cửa dễ dàng mà không cần phải tốn thời gian đi đến. Thật tiện lợi đúng không nào ? Trong cuộc sống hiện đại, nhu cầu con người ngày càng cao vì thế việc lắp đặt rèm cửa tự động trở nên phổ biến hơn bao giờ hết.
Ưu điểm của màn cửa tự động trong thiết kế nhà đẹp
Tìm hiểu thêm về màn cửa tự động
Cung cấp và lắp đặt rèm cửa tự động tốt nhất

luu y khi lap dat rem cua tu dong
Việc lắp đặt rèm cửa tự động sẽ rất tốt như việc điều khiển từ xa hoặc chế độ hẹn giờ như những thiết bị thông minh khác, tiết kiệm thời gian công sức hay mang đến sự sang trọng cho một nhà ở. Tuy nhiên bạn cần nắm được những điều sau khi lắp đặt để đảm bảo được nét đẹp cho căn nhà.
luu y khi lap dat rem cua tu dong 1
Chọn màu sắc rèm cửa phù hợp
Thông thường rèm cửa tự động được lắp đặt trong những cửa lớn như những cửa chính trong thiết kế nội thất nhà đẹp vì thê khi lựa chọn rèm bạn nên sử dụng màu sắc phù hợp với phong cách thiết kế, nội thất xung quanh hay chức năng của từng phòng sao cho phù hợp. Việc đảm bảo về màu sắc sẽ cũng là tạo sự sang trọng cho toàn bộ ngôi nhà.
luu y khi lap dat rem cua tu dong 2
Không nên lắp đặt rèm cửa tự động quá thấp
So với trần nhà thì bạn cần phải lắp đặt không quá thấp hoặc quá ngắn so với ván sàn điều đó sẽ làm cho căn nhà bị nhỏ hơn. Vậy nên khi lắp đặt rèm tự động bạn cần phải xem xét và lựa chọn một kích thước phù hợp với không igan, diện tích để tạo nên sự sang trọng và thẩm mỹ cho toàn bộ ngôi nhà.
luu y khi lap dat rem cua tu dong 3
Kiểu dáng và loại rèm cửa
Việc lắp đặt màn cửa tự động có thể ứng dụng vào nhiều loại rèm khác nhau. Nếu những rèm cửa với thiết kế kéo ngay thì rèm cửa sử dụng động cơ hình trụ và được lắp đặt ở một bên đường ray treo rèm rất thuận tiện và không ảnh hưởng đến thẩm mỹ của sản phẩm. Công suất loại động cơ này khoảng 30 W - 45 W.
luu y khi lap dat rem cua tu dong 4
Bên cạnh đó những rèm cuốn tự đồng thì lại dùng những động cơ hình ống được đặt trong cuộn rèm. Vì thế tùy vào từng loại rèm cửa mà sử dụng động cơ khác nhau phụ thuộc vào không gian của ngôi nhà.
luu y khi lap dat rem cua tu dong 5
Một số lưu ý mà bạn cần nắm rõ khi lắp đặt rèm cửa tự động để có thể mang lại một ngôi nhà đẹp, sang trọng hơn. Ngoài ra nếu cần tư vấn hay lắp đặt kiểu rèm này bạn có thể liên hệ với trang trí nội thất để được tư vấn nhé.
TRUNG TÂM TRANG TRÍ NỘI THẤT TOÀN QUỐC : HỒ CHÍ MINH – ĐÀ NẴNG – HÀ NỘI.
Wesite: www.trangtrinoithat.com
Liên hệ: 1800 1238
Email: hcm@kozoka.com

TAGS