SANELA
MSP: 602-619-47
VIVAN
MSP: 503-288-73
ANNO SANELA
MSP: 603-178-88
LAPP LJUNG
MSP: 802-316-57
MERETE
MSP: 803-211-01

Lưu ý quan trọng khi chọn màn cửa cho nhà bếp

17/06/2017 10:04

Hầu hết các căn nhà bếp đều thiết kế những ô cửa để tạo sự thông thoáng nhất định cho khu vực nấu nướng. Vì thế từ đó những chiếc màn cửa cho nhà bếp cũng là nội thất và phụ kiện không thể thiếu. Tuy nhiên những tiêu chỉ nào để giúp bạn chọn được một chiếc rèm ưng ý ?
Giới thiệu một số màn cửa nhỏ xinh cho nhà đẹp
Cách chọn và treo rèm cửa hợp lý trong phòng ngủ

Cuộc sống ngày càng cao vì thế vai trò của nhà bếp cũng không ngừng cải thiện giúp cho không gian ăn uống và nấu nướng trở nên tốt đẹp hơn. Vì thế từ việc lựa chọn màn cửa đẹp cho nhà bếp bạn cần phải tuân theo những yếu tố sau đây.
luu y quan trong khi chon man cua cho nha bep
Màu sắc
Nhà bếp là nơi để nấu nướng, nơi tiếp xúc thường xuyên với những vết bẩn như dầu mở vì thế bạn hạn chế sử dụng những màn cửa vải màu trắng hoặc màu sắc sáng như màu be, ghi… bởi sắc màu này sẽ nhanh bị dơ, cũ và quá trình giặt rửa cũng khó khăn hơn.
luu y quan trong khi chon man cua cho nha bep 1
Những màu sắc trung tính sẽ thích hợp hơn trong thiết kế nội thất nhà bếp hoặc những màu sọc, màn cửa họa tiết… Ngoài ra tùy vào kích thước, kiện trúc và nội thất xung quanh của căn phòng mà có thể chọn một chiếc rèm có màu sắc tương ứng.
luu y quan trong khi chon man cua cho nha bep 2
Kích thước
Là nơi nấu nướng nên bạn chọn những kiểu kích thước vào phải phù hợp với cửa sổ. Không nên chọn rèm quá dài xuống sàn sẽ làm căn phòng trở nên nặng trĩu và chiếc rèm nhanh bị dơ. Đối với những ô cửa sổ bạn nên sử dụng màn cửa roman, màn cửa cuốn lọt thỏm trong khung cửa nhằm tạo sự gọn gàng và ngay ngắn cho nhà bếp. Ngoài ra giữ cho màn cửa luôn được sạch sẽ và gọn gàng.
luu y quan trong khi chon man cua cho nha bep 3
Chất liệu
Nếu như phòng khách, phòng ngủ là khu vực dành nhiều cho việc nghỉ ngơi thì nhà bếp lại là một trong những nơi có thiên hướng về làm việc. Vậy nên lựa chọn chất liệu màn cửa sổ có thể là chất liệu cứng như màn sáo, màn lá dọc để tiện cho việc vệ sinh được dễ dàng. Tất nhiên màn cửa vải vẫn là chất liệu được nhiều người lựa chọn cho ngôi nhà vì sự mềm mại và nhiều màu sắc của nó chỉ càn bạn sử dụng và bảo quản nó một cách hợp lý thì chắc chắn nhà bếp sẽ đẹp và sang trọng hơn.
luu y quan trong khi chon man cua cho nha bep 4
Ưu tiên những thiết kế rèm đơn giản
Càng đơn giản càng tốt là lời khuyên dành cho bạn khi lựa chọn màn cửa cho nhà bếp bởi không gian nấu nướng những màn cửa họa tiết hay những đường viền phức tạp sẽ làm căn bếp trở nên rối rắm. Đặc biệt những vết bám bẩn sẽ thường xuyên hơn.
luu y quan trong khi chon man cua cho nha bep 5
Nên chọn rèm có khe hở
Sự thông thoáng và ánh sáng là điều cần thiết trong một nhà bếp trong lành vì thế nên chọn màn cửa nhà bếp có thiết kế khe hở như màn lá dọc, màn sáo.. sẽ giúp cho quá trình lưu thông không khí và chuyển đổi năn lượng một cách dễ dàng hơn.
TRUNG TÂM TRANG TRÍ NỘI THẤT TOÀN QUỐC : HỒ CHÍ MINH – ĐÀ NẴNG – HÀ NỘI.
Wesite: www.trangtrinoithat.com
Liên hệ: 1800 1238
Email: hcm@kozoka.com

TAGS