Lý Do Bạn Nên Chọn Màn Cuốn Ngoài Trời Cho Nhà Xin Của Mình

24/06/2017 11:54

Ngày nay, việc bày trí màn cuốn trong không gian nội thất rất được quan tâm. Một mặt khác, việc lựa chọn màn cuốn ngoài trời cũng là điều mà nhiều gia chủ hướng tới. Nghe có vẻ hơi lạ, nhưng với nhiều công năng mà màn cuốn ngoài trời mang lại bạn sẽ thấy việc lựa chọn ấy không lạ chút nào cả.
Bí quyết lựa chọn màn cuốn cho phòng khách
Màn sáo cuốn tuyệt đẹp cho ngôi nhà bạn
Tại sao màn cửa cuốn lại được yêu thích
Đồng hành với sự phát triển của các loại màn cửa khác, màn cuốn ngoài trời cũng luôn đổi mới kiểu dáng kết hợp với nhiều màu sắc khác nhau tạo nên sự đa dạng hơn trong sự lựa chọn bày trí và thêm vào nhiều tính năng tuyệt vời khiến gia chủ hài lòng.
Lý Do Bạn Nên Chọn Màn Cuốn Ngoài Trời
1. Chủ động điều chỉnh cường độ ánh sáng và lượng nhiệt 
Màncuốn giúp bạn có thể kiểm soát lượng ánh sáng và lượng nhiệt đi vào ngôi nhà một cách hiệu quả. Màn cuốn ngoài trời giúp ngăn cản nguồn ánh sáng gay gắt từ bên ngoài đảm bảo không gian mát mẻ cho căn phòng của bạn bạn sẽ tiết kiệm được khá nhiều chi phí khi không phải sử dụng điều hòa quá nhiều vào mùa nóng. Mặt khác vào mùa đông, màn cuốn ngoài trời sẽ lại giúp giữ ấm cho căn phòng bằng cách làm hạn chế lượng nhiệt thất thoát ra bên ngoài.
Lý Do Bạn Nên Chọn Màn Cuốn Ngoài Trời
2. Khắc phục tình trạng chói mắt
Rèm cuốn ngoài trời sẽ là một giải pháp tuyệt vời cho việc khắc phục tình trạng chói mắt khi xem TV hoặc ngồi trước máy tính trong không gian nội thất phòng khách hay nội thất văn phòng. Màn cuốn ngoài trời sẽ ngăn cản nguồn ánh sáng mạnh và tạo một không gian đủ tối để giúp bạn có một giấc ngủ dễ dàng. 
Lý Do Bạn Nên Chọn Màn Cuốn Ngoài Trời
Mặt khác, việc để ánh sáng quá gay gắt chiếu vào căn phòng cũng làm hư hại nội thất và các thiết bị khác trong gia đình, đây cũng là một trong những lý do để bạn xem xét việc sử dụng màn cuốn ngoài trời.
Lý Do Bạn Nên Chọn Màn Cuốn Ngoài Trời
3. Phù hợp với công nghệ hiện đại
Công nghệ hiện đại cho phép bạn sử dụng màn cửa cuốn ngoài trời theo một cách hoàn toàn mới. Các loại rèm cuốn có motor hỗ trợ các chức năng điều khiển từ xa và hẹn giờ tất cả sẽ làm việc một cách tự động. Chức năng sẽ rất tiện lợi cho người sử dụng, đặt biệt là đối với nội thất văn phòng.
Lý Do Bạn Nên Chọn Màn Cuốn Ngoài Trời
4. Rèm cuốn ngoài trời tạo cảm giác thẩm mỹ vượt trội
Màn cuốn ngoài trời mang lại cho ngôi nhà của bạn nét đẹp độc đáo là điều không thể bàn cãi. Với một bộ màn cuốn ngoài trời, chắc chắn ngôi nhà của bạn trông sẽ nổi bật hơn so với những ngôi nhà kế cận. Qua đó cũng thể hiện gu thẩm mỹ và phong cách cá nhân của gia chủ.
Lý Do Bạn Nên Chọn Màn Cuốn Ngoài Trời
5. Dễ sử dụng
Rèm cuốn ngoài trời khá dễ sử dụng. Bạn có thể dễ dàng điều chỉnh các góc độ ánh sáng và mở rèm theo biên độ tùy ý. Ngoài ra, màn cuốn ngoài trời rất đa dạng về màu sắc, họa tiết, bạn cũng có thể chủ động chọn hay đặt bộ màn cửa có kích thước khớp với những khung cửa và mang lại sự hài hòa cho không gian nội thất nhà đẹp và văn phòng làm việc của mình.
Lý Do Bạn Nên Chọn Màn Cuốn Ngoài Trời
Bạn đã biết vì sao màn cuốn ngoài trời ngay nay lại trở nên phổ biến, đâu chỉ thuần là đẹp hay có những công năng tuyệt vời mà nó là kiệt tác kết hợp cả 2 yếu tố nói trên. 
 
TRUNG TÂM TRANG TRÍ NỘI THẤT TOÀN QUỐC : HỒ CHÍ MINH – ĐÀ NẴNG – HÀ NỘI.
Wesite: www.trangtrinoithat.com
Liên hệ: 1800 1238
Email: hcm@kozoka.com

TAGS