SANELA
MSP: 602-619-47
VIVAN
MSP: 503-288-73
ANNO SANELA
MSP: 603-178-88
LAPP LJUNG
MSP: 802-316-57
MERETE
MSP: 803-211-01

Lý do màn cửa được yêu thích trong phòng khách

17/06/2017 09:27

Bạn có thể nhận thấy rằng hầu hết các thiết kế nội thất phòng khách hiện nay đều sử dụng màn cửa để trang trí. Vậy theo bạn nó có lợi ích như thế nào hay đơn thuần là để trang trí thôi mà nhiều người sử dụng
Giúp phòng khách thêm mềm mại
Nội thất phòng khách như ghế sofa, bàn phòng khách… sẽ trở nên khô khan nếu như không có các phụ kiện như thảm trải sàn, màn cửa đẹp  bởi những yếu tố này làm tăng sự mềm mại, nhẹ nhàng xua đi sự khô khan của nội thất gỗ.
ly do man cua duoc yeu thich trong phong khach
Kiểm soát được ánh sáng
Xu hướng mở đang được ứng dụng trong thiết kế nội thất phòng khách, những cửa kính được sử dụng nhiều hơn chính vì thế màn cửa như một yếu tố tất yếu nhằm kiểm soát được ánh sáng, tránh được ánh sáng nắng nóng vào bên ngày.
ly do man cua duoc yeu thich trong phong khach 1
Tạo được không gian riêng tư hơn
Những chiếc cửa kính chẳng thể mang lại sự riêng tư trong ngôi nhà nếu không có một màn cửa. Nên việc ứng dụng phụ kiện này sẽ giúp phòng khách có một không gian riêng tư nghỉ ngơi tuyệt vời và thư giãn lý tưởng.
ly do man cua duoc yeu thich trong phong khach 4
Phòng khách trở nên sang trọng hơn
Màn cửa ngoài việc mang những ưu điểm trên thì nó còn mang lại sự sang trọng và hiện đại cho căn phòng. Phòng khách không chỉ đẹp về nội thất cao cấp mà một chiếc màn cửa có thể giúp bạn giải quyết được nhiều thứ.
ly do man cua duoc yeu thich trong phong khach 5
Tạo điểm nhấn cho căn phòng  
Nếu như bạn đang phân vân chưa chọn được điểm nhấn cho căn phòng khách cuả bạn thì bạn có thể sử dụng nó làm điểm nhấn. Bởi nó được xem là nội thất đắt giá để mang lại vẻ đẹp toàn diện cho căn nhà. Thay vì sử dụng những nội thất đắt tiền thì bạn có thể dễ dàng thay đổi diện mạo của phòng khách bằng một chiếc rèm cửa
ly do man cua duoc yeu thich trong phong khach 6
Ngăn bụi
Bụi bẳn sẽ dễ dàng lọt qua phòng khách nếu như không có những màn cửa chắn vì thế thay vì phải khép kín toàn bộ ngôi nhà bạn có thể kéo rèm cửa lại.
ly do man cua duoc yeu thich trong phong khach 7
Đó là một số lý do đặc biệt mà nhiều người sử dụng màn cửa đẹp trong phòng khách cũng như thiết kế nội thất nhà đẹp hiện nay. Nếu như bạn cũng muốn có được một phòng khách đẹp với một màu cửa phù hợp vui lòng liên hệ với trang trí nội thất.
TRUNG TÂM TRANG TRÍ NỘI THẤT TOÀN QUỐC : HỒ CHÍ MINH – ĐÀ NẴNG – HÀ NỘI.
Wesite: www.trangtrinoithat.com
Liên hệ: 1800 1238
Email: hcm@kozoka.com

TAGS