SANELA
MSP: 602-619-47
VIVAN
MSP: 503-288-73
ANNO SANELA
MSP: 603-178-88
LAPP LJUNG
MSP: 802-316-57
MERETE
MSP: 803-211-01

Lý do nên sử dụng màn cửa cách nhiệt trong nhà đẹp

04/08/2017 15:47

Cụm từ “màn cửa cách nhiệt” dường như là điều không thể thiếu trong thời tiết khí hậu nắng nóng ở Việt Nam hay khi mà thiết kế nội thất nhà mở, nhà kính hay kết nối với thiên nhiên hiện nay. Rèm của với chức năng cách nhiệt cản sáng từ đó trở nên thông dụng hơn.
Có nhiều lý do khiến man cua cách nhiệt trở nên phổ biến và nhiều người sử dụng nó tuy nhiên yếu tố đầu tiên phải kể đến chính là khả năng cản nhiệt của nó nhằm tạo ra một không gian mát mẻ và thoải mái hơn trong những ngày hè nắng nóng.
ly do nen cho man cua cach nhiet cho nha dep
Được làm từ 100% polyesste nên rất mềm mịn với một lớp cao su nên việc cách nhiệt rất hiệu quả cho những mùa hè nắng nóng. Nó giống như một “bức tường vôi” để tăng thêm sự mát mẻ cho những ngày nóng bức.
ly do nen cho man cua cach nhiet cho nha dep 1
Cách âm tốt
Không chỉ cách nhiệt, cản sáng hiệu quả mà nó màn cửa sổ đẹp ngoài  cách nhiệt còn cách âm vô cùng hiệu quả. Đây được xem là một đòi hỏi lớn hiện nay khi lựa chọn rèm cửa các các gia chủ đặc biệt là trong thành phố lớn. Một không gian yên tĩnh sẽ giúp người ta thư giãn, thoải mái hơn tránh xa sự ồn ào xô bồ của nhịp sống đô thị hiện nay. Vì thế mà mẫu rèm này bạn có thể bố trí và lắp đặt trong nhiều khách sạn và phòng ngủ.
ly do nen cho man cua cach nhiet cho nha dep 3
Dễ dàng kết hợp trong nội thất
Với chất liệu polyeste, bề mặt vải mịn đặc biệt là tông màu đa dạng giúp bạn có thể kết hợp dễ dàng trong thiết kế nội thất nhà đẹp hiện nay đặc biệt là trong phòng ngủ. Nếu như bạn muốn có một phòng ngủ nhẹ nhàng, lãng mạn bạn có thể chọn một sắc màu tương đương để mang lại sự thoải mái với đầy sự riêng tư. Hay một phòng khách hiện đại, cổ điển thì những màn cửa cách nhiệt này cũng rất tốt.
ly do nen cho man cua cach nhiet cho nha dep 4
Tạo ra một không gian sống thoải mái
Với nhiệ độ nắng nóng lên tới 40 độ C với những ngày nắng kéo dài vì thế màn cửa cách nhiệt là phương pháp trốn nắng hiệu quả giúp bạn và gia đình trải qua những ngày nắng nóng một cách thoải mái nhất. 
ly do nen cho man cua cach nhiet cho nha dep 5
Nếu ở hướng nhà vị trí tiếp xúc với ánh sáng nhiều bạn có thể lựa chọn những màn cửa 2 lớp với chất liệu vải mềm mịn để có thể cản nắng và cách nhiệt một cách hiệu quả nhất.
ly do nen cho man cua cach nhiet cho nha dep 6
Ngoài những rèm cửa cách nhiệt trên thì hiện nay Việt Nam có nhiều loại rèm cửa có khả năng cản nhiệt một cách hiệu quả mà bạn có thể biết tới những rèm sáo gỗ, rèm lá dọc, rèm cuốn…
ly do nen cho man cua cach nhiet cho nha dep  7
Tuy nhiên một số lưu ý quan trọng khi bạn lựa chọn màn cửa cách nhiệt trong thiết kế noi that nha dep là nên chọn rèm với màu sắc nhẹ nhàng như màu xanh nhẹ hay họa tiết nhỏ để tạo cảm giác mát mẻ hơn không nên chọn màu sắc quá nổi bật sẽ tạo ra cảm giác nắng nóng cho những ngày hè.
ly do nen cho man cua cach nhiet cho nha dep 10
Một số ưu điểm như trên cũng đủ lý giải tại sao màn của cách nhiệt trở nên phổ biến và được nhiều người ưa chuộng hiện nay. Không chỉ cản nắng mà còn giúp bạn và gia đình có một không gian thoải mái và nhẹ nhàng hơn.
TRUNG TÂM TRANG TRÍ NỘI THẤT TOÀN QUỐC : HỒ CHÍ MINH – ĐÀ NẴNG – HÀ NỘI.
Wesite: www.trangtrinoithat.com
Liên hệ: 1800 1238
Email: hcm@kozoka.com

TAGS