SANELA
MSP: 602-619-47
VIVAN
MSP: 503-288-73
ANNO SANELA
MSP: 603-178-88
LAPP LJUNG
MSP: 802-316-57
MERETE
MSP: 803-211-01

Màn cửa đẹp cho không gian phòng tắm hiện đại

14/08/2017 16:23

Phòng tắm đẹp, nhẹ nhàng và có nét riêng tư hơn khi chọn một màn cửa phòng tắm đẹp và phù hợp với phong cách thiết kế. Những kiểu rèm dưới đây là một số gợi ý dành cho bạn.
Lý do nên sử dụng màn cửa cách nhiệt trong nhà đẹp
Rèm cửa 2 lớp trong thiết kế nội thất nhà xinh
Chọn màn cửa đẹp cho ngôi nhà thêm hoàn hảo

man cua dep cho noi that phong tam hien dai
Là nơi của sự nghỉ ngơi vì thế lựa chọn màu sắc, màn cửa phòng tắm cũng rất quan trọng để giúp nơi “thanh lọc cơ thể” sau ngày dài làm việc mệt mỏi. Một chiếc rèm màu trắng nhẹ nhàng chắc hẳn sẽ rất phù hợp.
man cua dep cho noi that phong tam hien dai 1
Lựa chọn những rèm cuốn màu sắc tương đồng với bức tường tạo sự riêng tư trong căn phòng. Sự thon gọn giúp giúp cho phòng tắm trở nên gọn gàng và sạch sẽ hơn.
man cua dep cho noi that phong tam hien dai 2
Màu xanh nhẹ nhàng với màu trắng trong không gian nội thất phòng tắm thật sự giúp người nhìn đã cảm nhận được sự thoải mái rùi chưa cần tới bước chân vào căn phòng này.
man cua dep cho noi that phong tam hien dai 3
So với rèm cuốn thì những màn cửa roman cũng được ứng dụng khá nhiều trong không gian phòng tắm. Với từng nếp gấp được xếp lớp và với một màu xanh khá đẹp mang lại sự mềm mại hơn cho phòng tắm.
man cua dep cho noi that phong tam hien dai 5
Những ô cửa sổ giúp cho phòng khách thông thoáng hơn và một chiếc rèm cửa đẹp nhỏ gọn giúp cửa sổ phòng tắm trở nên xinh tươi và mang nhiều tính chất thư giãn hơn.
man cua dep cho noi that phong tam hien dai 6
Nhắc đến thư giãn thì có lẽ những rèm cửa đẹp màu xanh là sắc màu được sử dụng nhiều để cho không gian nghỉ ngơi được trọn vẹn hơn. Những ô cửa sổ nhỏ màu xanh khá đẹp mắt đi kèm với họa tiết đa dạng.
man cua dep cho noi that phong tam hien dai 7
Phòng tắm với một ván sàn gỗ, bức tường gạch đẹp với màu trắng nhẹ nhàng được điểm thêm một màu xanh từ rèm cửa. Đủ để có một nơi thư giãn tuyệt vời không chỉ riêng phòng khách, phòng ngủ.
man cua dep cho noi that phong tam hien dai 9
Với khả năng kháng nước cao, rèm sáo gỗ cũng rất thích hợp trong thiết kế nội thất phòng tắm. Màu sắc gỗ với thiết kế nhỏ gọn và thể tạo sự riêng tư tuyệt vời cũng như cản nắng một cách hiệu quả.
man cua dep cho noi that phong tam hien dai 10
Ở một thiết kế phòng tắm khác màn sáo gỗ cũng được kết hợp hoàn hảo với màu sơn tường và nội thất. Phòng tắm với những ô vuông được thiết kế kéo léo để sắp xếp vật dụng nhỏ gọn thì những bức tranh cũng giúp căn phòng nhỏ trở nên đáng yêu hơn.
man cua dep cho noi that phong tam hien dai 11
Ngoài rèm cửa xếp lớp che nắng tạo sự riêng tư từ cửa sổ thì một rèm vải với chức năng tạo sự riêng tư cho căn phòng. Chất liệu vải mềm mại cùng với màu sắc tương đồng giúp phòng tắm trở nên sang trọng hơn rất nhiều trong không gian nội thất nha xinh .
man cua dep cho noi that phong tam hien dai 12
Nhà tắm với bức tường họa tiết trông rất nổi bật và một màn cửa phòng tắm cũng được lựa chọn màu sắc, họa tiết có tính chất đồng điệu.
man cua dep cho noi that phong tam hien dai 13
Một bồn tắm lớn, phòng tắm màu sắc nhẹ đơn giản từ nội thất cho tới sơn tường và màn cửa. Thiết kế đơn giản nhưng rất đẹp và sang trọng.
man cua dep cho noi that phong tam hien dai 14
man cua dep cho noi that phong tam hien dai
man cua dep cho noi that phong tam hien dai 15
man cua dep cho noi that phong tam hien dai 16
Những kiểu rèm cửa phòng tắm như rèm sáo, rèm cuốn hay màn của lá dọc sẽ rất thích hợp trong thiết kế nội thất phòng tắm bởi sự thon gọn, vừa khít với cửa sổ.
TRUNG TÂM TRANG TRÍ NỘI THẤT TOÀN QUỐC : HỒ CHÍ MINH – ĐÀ NẴNG – HÀ NỘI.
Wesite: www.trangtrinoithat.com
Liên hệ: 1800 1238
Email: hcm@kozoka.com

TAGS