ULASSTINA
MSP: 902-328-83
VARSKONA
MSP: 402-592-62
FONSTERVIVA
MSP: 202-727-02
SEMINE
MSP: 902-188-39
LAPPJUNG
MSP: 802-316-57

Màn cửa lá dọc trong phòng ngủ đẹp

03/10/2017 15:27

Khái niệm rèm lá dọc trong phòng khách, văn phòng hôm nay sẽ được thay thế bằng màn cửa lá dọc trong phòng ngủ. Khi nhắc tới phòng ngủ thì những rèm vải thường được ưu tiên nhưng không vì thế mà rèm lá dọc không mang đến giá trị thẩm mỹ, sự sang trọng cho căn phòng. Một số mẫu mà bạn có thể thấy được điều đó.

Màn cửa lá dọc trong thiết kế nội thất nhà đẹp
Màn cửa lá dọc và những ứng dụng tuyệt vời
Cách chọn màn cửa lá dọc cho nội thất thêm xinh

man cua la doc trong phong ngu dep 1
Trong không gian phòng ngủ màu tím nhẹ nhàng thì cửa sổ với những màn cửa lá dọc màu trắng với sắc màu phù hợp với phòng ngủ. Phòng ngủ với từng ô cửa sổ nhỏ và rèm lá dọc với chất liệu cứng, kiểu dáng thon gọn vừa đủ để tạo ra phòng ngủ gọn gàng hơn.
man cua la doc trong phong ngu dep 2
Phòng ngủ mang cung cách hoàng gia với một chiếc màn cửa lá dọc ấn tượng, Màu sắc này còn mang lại sự ấm áp và đặc biệt mang lại sự riêng tư tuyệt đối cho căn phòng. Kiểu rèm này có thể xoay 180 độ vì thế có thể điều chỉnh ánh sáng một cách dễ dàng.
man cua la doc trong phong ngu dep 3
Thiết kế noi that phong ngu mang phong cách cổ điển với những chiếc giường ngủ hay nội thất khác và một rèm lá dọc với màu xám tưởng chừng như không thích hợp nhưng bạn thấy đấy một phòng ngủ nhẹ nhàng và đầy sang trọng.
 man cua la doc trong phong ngu dep 4
Cùng với rèm sáo phòng ngủ này đã tận dụng thêm màn cửa lá dọc trong trang trí phòng ngủ cũng như cản nắng hiệu quả. Những rèm cửa này cho phép quá trình trao đổi không khí những vẫn đảm bảo sự riêng tư dễ dàng với chế độ tủy chỉnh xoay 180 độ.
man cua la doc trong phong ngu dep 5
Ở một nội thất phòng ngủ tân cổ điển khác với một chiếc giường bọc nệm sang trọng và bức tường màu xanh đậm. Thiết kế cửa kính trượt lớn giúp cho việc nhìn ra bên ngoài dễ dàng và đặc biệt là một màn cửa lá dọc với màu sắc trắng như mang đến phong cách hiện đại.
man cua la doc trong phong ngu dep 6
Phòng ngủ lãng mạn với gam màu tím nhạt và rèm lá dọc với màu trắng đơn giản đủ để mang lại sự thông thoáng và đặc biệt là những lá dọc cũng như tạo thêm sự tinh tế hơn cho căn phòng.
man cua la doc trong phong ngu dep 7
Màn cửa lá dọc cũng có nhiều màu sắc vì thế bạn có thể lựa chọn màu xanh, màu tím, vàng cho phù hợp với từng không gian và trong phòng ngủ này thì màu xanh của rèm cửa như mang đến sự thanh lịch và trang nhã hơn.
man cua la doc trong phong ngu dep 8
Cửa sổ nhỏ được lắp đặt thêm những rèm cửa lá dọc trông rất gọn gàng và đặc biệt màn cửa này rất dễ dàng trong việc vệ sinh.
man cua la doc trong phong ngu dep 9
Rèm sáo và màn cửa lá dọc khá phù hợp trong việc thiết kế rèm cửa trong phòng khách. Một chiếc rèm đẹp như mang lại sự tối ưu diện tích hiệu quả nhất vừa giữ được vẻ đẹp cho phòng ngủ.
man cua la doc trong phong ngu dep 10
Như vậy những mẫu màn cửa lá dọc cũng rất phù hợp trong thiết kế nội thất phòng ngủ mà bạn có thể tham khảo. Nếu như nếu bạn cần chọn màn cửa sổ  vui lòng liên hệ với trang trí nội thất nhé.
TRUNG TÂM TRANG TRÍ NỘI THẤT TOÀN QUỐC : HỒ CHÍ MINH – ĐÀ NẴNG – HÀ NỘI.
Wesite: www.trangtrinoithat.com
Liên hệ: 1800 1238
Email: hcm@kozoka.com

TAGS