ULASSTINA
MSP: 902-328-83
VARSKONA
MSP: 402-592-62
FONSTERVIVA
MSP: 202-727-02
SEMINE
MSP: 902-188-39
LAPPJUNG
MSP: 802-316-57

Màn cửa lá dọc trong thiết kế nội thất nhà đẹp

01/09/2017 15:39

Màn cửa lá dọc (rèm lá dọc) với việc cản nắng có, chống bụi hiệu quả hay điều chỉnh ánh sáng một cách dễ dàng rất phù hợp cho những thiết kế nội thất nhà gần với mặt đường, nơi tiếp xúc với bụi bặm nhiều.
Thiết kế phòng khách hiện đại với màn cửa lá dọc
Màn cửa lá dọc và những ứng dụng tuyệt vời
Những điều cần lưu ý khi chọn màn cửa lá dọc

man cua la doc trong thiet ke noi that nha dep
Những màn cửa lá dọc hay rèm lá dọc được làm từ chất liệu po me nên rất dễ dàng vệ sinh. Hiện nay có nhiều màu sắc khác nhau vì thế không chỉ riêng nhà bếp hay phòng khách mà còn khá hợp lý trong phòng ngủ đặc biệt là phòng tắm.
man cua la doc trong thiet ke noi that nha dep 1
Màn cửa lá dọc trong phòng khách
Phòng khách với một rèm cửa màu trắng phù hợp với phong cách hiện đại. Như bạn thấy từng ánh sáng được xen kẽ qua những khe cửa tạo sự thông thoáng cho không gian. Đây chính là ưu điểm mà rèm cửa lá dọc mang lại cho sản phẩm.
man cua la doc trong thiet ke noi that nha dep 2
Hay những màn cửa lá dọc với màu xám trung tính cũng đang được yêu chuộng ở nhiều căn phòng hiện nay. Sự mềm mại không như màn vải nhưng sự cứng cáp mà nó mang lại thật sự giúp rèm lá dọc trở nên sang trọng và gọn gàng hơn rất nhiều.
man cua la doc trong thiet ke noi that nha dep 3
Cũng giống như những màn cửa khác thì rèm lá dọc cũng có nhiều màu sắc khác nhau vì thế một màn cửa phòng khách với màu xanh sẽ đưa âm hưởng thiên nhiên vào căn phòng một cách dễ dàng nhất. Thiết kế cửa dài, nhỏ thì rèm dọc thật lý tưởng trong thiết kế nội thất nhà đẹp.
man cua la doc trong thiet ke noi that nha dep 4
Rèm cửa lá dọc trong phòng ngủ
Có thể thấy phòng ngủ luôn có sự ưu tiên của chất liệu vải như rèm cửa roman, rèm cửa cuốn… nhưng không vì thế mà sự hiện diện của rèm cửa lá dọc không phù hợp. 
man cua la doc trong thiet ke noi that nha dep 6
Một phòng ngủ nhỏ ở tầng gác mái với một rèm của lá dọc màu trắng để mang lại sự thoáng mát cho căn phòng là một sự hợp lý mà bạn khó tìm ở một kiểu rèm khác.
man cua la doc trong thiet ke noi that nha dep 7
Một màn cửa lá dọc màu vàng phù hợp với một cửa sổ rộng, không quá sáng nhưng cũng đủ mang lại sự ấm áp cho căn phòng mà bạn có thể áp dụng trong không gian.
man cua la doc trong thiet ke noi that nha dep 8
Một thiết kế cửa sổ độc đáo với hình mái vòm mà màn cửa sổ lá dọc mang lại sự riêng tư, sự cản nắng cũng giúp cho quá trình trao đổi không khí dễ dàng tạo điều kiện thuận lợi cho phòng ngủ trong lành nhất.
man cua la doc trong thiet ke noi that nha dep 9
Nếu như bạn thích sự mềm mại bạn có thể lựa chọn những rèm cửa với màu xanh hoặc họa tiết khác cho phù hợp.
man cua la doc trong thiet ke noi that nha dep 10
Rèm cửa lá dọc trong nhà bếp
Một trong những loại rèm mà các chuyên gia trong lĩnh vực rèm cửa hay thiết kế nội thất nhà đẹp khuyên bạn nên dùng là rèm lá dọc. Tại sao vậy ? Bởi nó vừa hội tụ nhiều yếu tố như vệ sinh dễ dàng, gọn gàng, cản nắng đặc biệt sự trao đổi không khí dẽ e dàng giúp cho nhà bếp luôn sạch sẽ.
man cua la doc trong thiet ke noi that nha dep 12
Chiếc màn cửa đẹp trong ô cửa nhỏ trong nhà bếp này là một ví dụ mà bạn có thể thấy. Đơn giản và hài hòa với tủ bếp cũng như nội thất khác.
man cua la doc trong thiet ke noi that nha dep 13
Bạn có thể lựa chọn một chiếc rèm với màu sắc khác sao cho phù hợp với không gian nội thất nhà bếp phòng mình.
man cua la doc trong thiet ke noi that nha dep 14
Rèm cửa lá dọc trong phòng ăn
Phòng ăn nơi cần nhiều sự nghỉ ngơi và thư giãn với một màn cửa lá dọc đẹp có thể vừa ăn và nhìn bên ngoài một cách dễ dàng cũng tương đối phù hợp.
man cua la doc trong thiet ke noi that nha dep 15
Với khả năng điều chỉnh 180 độ nên nếu cần sự điều chỉnh ánh sáng như thế nào cũng rất dễ dàng nhưng vẫn đảm bảo sự yên tĩnh cho nơi ăn uống và trang trí nội thất đẹp.
man cua la doc trong thiet ke noi that nha dep 16
man cua la doc trong thiet ke noi that nha dep 17
Rèm cửa trong phòng tắm
Với khả năng chống nước cao vì thế bạn có thể chọn một màn cửa lá dọc để khi tiếp xúc với nước cũng an toàn.
man cua la doc trong thiet ke noi that nha dep 17
man cua la doc trong thiet ke noi that nha dep 18
Như vậy có thể thấy rèm cửa lá dọc thật sự là lựa chọn tương đối tuyệt với trong thiết kế nội thất nhà đẹp với phong cách hiện đại mà bạn có thể lựa chọn. Hãy liên hệ với trang trí nội thất để giúp gia đình mình có một ngôi nhà hoàn hảo nhất nhé.
TRUNG TÂM TRANG TRÍ NỘI THẤT TOÀN QUỐC : HỒ CHÍ MINH – ĐÀ NẴNG – HÀ NỘI.
Wesite: www.trangtrinoithat.com
Liên hệ: 1800 1238
Email: hcm@kozoka.com

TAGS