ULASSTINA
MSP: 902-328-83
VARSKONA
MSP: 402-592-62
FONSTERVIVA
MSP: 202-727-02
SEMINE
MSP: 902-188-39
LAPPJUNG
MSP: 802-316-57

Màn Cửa Lá Dọc Và Những Ứng Dụng Tuyệt Vời

26/06/2017 16:43

Màn cửa lá dọc có vai trò quan trọng trong việc tạo nên diên mạo mới cho nội thất căn phòng của bạn. Nó đã trở thành vật dụng trang trí nội thất phòng khách, văn phòng,… được rất nhiều sự ưu ái.
Một số loại màn cửa lá dọc mà bạn nên biết
Những điều cần lưu ý khi chọn màn cửa lá dọc
Màn cửa lá dọc đẹp và sang trọng cho phòng khách
Màn cửa lá dọc đã trở thành một trong những loại màn cửa có chỗ đứng vững vàng trong lòng của phần lớn khách hàng. Màn cửa lá dọc không ngừng cải tiếng, đổi mới về mẫu mã, chất liệu để đáp ứng được những nhu cầu sử dụng thời thượng của xã hội ngày nay.
Màn Cửa Lá Dọc Và Những Ứng Dụng Tuyệt Vời
Việc sử  dụng màn cửa lá dọc đã trở nên rất phổ biến, bạn sẽ dễ dàng bắt gặp nó ở những căn hộ, công ty hay cả những nhà hàng, khách sạn,… Bởi nhiều tính năng ưu việc mà màn cửa đẹp này mang lại.
Màn Cửa Lá Dọc Và Những Ứng Dụng Tuyệt Vời
1.Để che nắng, che gió từ bên ngoài
Cũng như những màn cửa khác, màn cửa lá dọc cũng giúp che nắng, mưa cho căn phòng của bạn. Đồng thời tránh những ánh nắng gay gắt chiếu vào trong không gian nội thất, đây cũng cps thể xem là một trong những cách giúp bảo quản vật dụng nội thất phòng khách, văn phòng,... 
 Màn Cửa Lá Dọc Và Những Ứng Dụng Tuyệt Vời
Ngoài việc che ánh nắng mặt trời thì màn cửa còn phải giúp che đi những cơn gió lạnh khi vào mừa đông giá buốt, nhưng vẫn đảm bảo được đủ ánh sáng cho căn phòng  giúp sinh hoạt của bạn tiện lợi hơn và không gian căn phòng của bạn cũng ấm cúng hơn.

Màn Cửa Lá Dọc Và Những Ứng Dụng Tuyệt Vời
2.Rèm cửa có chức năng trang trí
Đối với một nền xã hội hiện đại như hiện nay thì việc trang trí nội thất với những chiếc màn cửa là nhu cầu tất yết. Với một bộ màn cửa lá dọc được lựa chọn đúng với sở thích của gia chủ, phù hợp với phong cách thiết kế căn phòng, thì màn cửa góp phần làm cho căn phòng hài hòa hơn, đẹp và mới mẻ hơn.  
Màn Cửa Lá Dọc Và Những Ứng Dụng Tuyệt Vời
Đối với căn phòng có diện tích khiêm tốn, chật hẹp thì với những chiếc màn cửa có tone màu sáng, nhạt như trắng, xanh, be… đủ để cho căn phòng của bạn như bừng sáng lên, không gian căn phòng như rộng thêm ra giúp bạn có cảm giác dễ chịu và thư giản.
Màn Cửa Lá Dọc Và Những Ứng Dụng Tuyệt Vời
3.Rèm cửa liên quan tới phong thủy

Từ trước đến nay, trong việc thiết kế và trang trí nội thất  các gia chủ rất quan tâm đến vấn đề phong thủy. Bởi nó có ý nghĩa rất nhiều trong việc mang đến cho gia chủ nhiều tài lộc, sức khỏe cũng như công danh, sự nghiệp.
Màn Cửa Lá Dọc Và Những Ứng Dụng Tuyệt Vời
Gia chủ thuộc mệnh nào thì nên chọn màn cửa lá dọc có màu tương ứng, hay kết hợp màu sắc màn cửa này với màu của các vật dụng, hay màu sơn tường với nhau, các màu sắc đó được kết hợp theo phong thủy. Sự kết này có thể làm cho căn phòng của bạn hài hòa hơn, có sự liên kết vơi nhau hơn.  Đôi khi còn có thể tạo nên nét độc đáo và phá cách nhưng không làm phá vỡ bố cục căn phòng của bạn.
Màn Cửa Lá Dọc Và Những Ứng Dụng Tuyệt Vời
Một vật dụng đơn giản, không tiêu tốn quá nhiều kinh phí của bạn nhưng có thể mang đến cho bạn những tiện lợi trong công việc và đời sống. Góp phần mang đến không gian sống tươi đẹp mà bạn mong muốn một cách thật tuyệt vời. Vậy nên đừng chằn chừ khi quyết định bày trí cho căn phòng của mình một bộ màn của mà bạn yêu thích.

TRUNG TÂM TRANG TRÍ NỘI THẤT TOÀN QUỐC : HỒ CHÍ MINH – ĐÀ NẴNG – HÀ NỘI.
Wesite: www.trangtrinoithat.com
Liên hệ: 1800 1238
Email: hcm@kozoka.com

TAGS