Màn Cửa Roman Tuyệt Đẹp Cho Gia Đình Bạn

19/06/2017 16:16

Màn roman (màn xếp lớp) là một sáng tạo trong thiết kế màn vải của các nhà thiết kế trang trí nội thất. Chúng ta thường quen mắt với các kiểu màn vải khi cần lấy ánh sáng thì vén màn sang hai bên.
Nhưng màn cửa roman lại phá cách trong thiết kế, màn được may gấp lên thành từng lớp theo chiều thẳng đứng , mỗi lớp gấp có độ cao khoảng từ 20 cm đến 40 cm tùy theo chiều rộng của màn.
man cua roman tuyet dep cho gia dinh
Khi cần điều chỉnh ánh sáng vào phòng bạn dùng dây kéo màn, màn cửa sẽ được gấp lên theo chiều thẳng đứng từng lớp theo hệ thống “bản lề”may sẵn.
man cua roman tuyet dep cho gia dinh 1
Tuỳ theo nhu cầu ánh sáng mà ta kéo màn cửa lên hay hạ màn xuống bằng dây kéo màn, rất dễ dàng và tiện dụng.
man cua roman tuyet dep cho gia dinh 2
Màn roman có ưu điểm là rất tiết kiệm vải, các loại màn vải khác phải có độ nhún thường có hệ số là 2,8 – 3,0, có nghĩa là 3m vải thì mới may được 1 m màn cửa. Nhưng màn roman thì hệ số gần như là 1 : 1, vì màn được căng phẳng, không có nhún.
man cua roman tuyet dep cho gia dinh 4
Do vậy khi may rèm cửa roman ta phải chọn loại vải dày hoặc loại vải đặc biệt, có tráng một lớp cản sáng và cản nhiệt trên bề mặt.
man cua roman tuyet dep cho gia dinh 6
Màn roman mang lại vẻ đẹp hiện đại, gọn gàng, tiện dụng nhưng cũng rất duyên dáng mềm mại. Nó rất phù hợp với các cửa sổ có chiều ngang hẹp hoặc dùng màn roman kết hợp với rèm sò cho những cửa lớn cần may 2 – 3 lớp màn.
man cua roman tuyet dep cho gia dinh 7
Bạn có thể dùng chất liệu có thể in hoa văn họa tiết lên để làm tăng nét đặc biệt và ấn tượng cho sản phẩm.
man cua roman tuyet dep cho gia dinh 8
Rèm sò tạo form cố định để trang trí còn màn roman dùng để điều chỉnh ánh sáng, như vậy vừa tạo được vẻ đẹp sang trọng lộng lẫy, vừa tiện dụng trong việc điều chỉnh ánh sáng trong trang trí nội thất nhà đẹp.
TRUNG TÂM TRANG TRÍ NỘI THẤT TOÀN QUỐC : HỒ CHÍ MINH – ĐÀ NẴNG – HÀ NỘI.
Wesite: www.trangtrinoithat.com
Liên hệ: 1800 1238
Email: hcm@kozoka.com

TAGS